“Rainy day”

Bar Dinh Rooftop Lounge
Được xếp hạng Số 5 trong Số 161 Quán bar & Quán rượu tại Hà Nội
Khoảng giá: 150.000 ₫ - 500.000 ₫
Món ăn: Quầy bar
Mô tả: Bạn có cảm thấy tò mò về vị trí ngồi dưới ánh đèn màu ngọc bích huyền ảo? Chúng tôi gọi đó là trải nghiệm chiêm ngưỡng đêm Starry Night tại một ốc đảo biển cả, bởi bạn sẽ được thu trọn trong tầm mắt những ánh đèn tựa sao đêm trong một không gian mang hơi thở của vùng nhiệt đới tại Bar Dinh. Là khu vực nằm ngay trước quầy bar nên bạn cũng có thể xem trực tiếp quá trình đội ngũ bartender của chúng tôi đang miệt mài pha chế nên những hương vị cocktail đầy sáng tạo và phá cách.
Đã đánh giá vào 12 tháng 1, 2024

Trời hôm nay hơi mưa nhưng ngồi chill tại Bar dinh cảnh rất đẹp. Đồ uống rất ngon và bạn Việt tư vấn rất nhiệt tình. Hẹn quay lại quán vào một ngày đẹp trời

Cảm ơn Lương Mạnh H

Đã đánh giá vào 12 tháng 1, 2024

Đồ ăn và đồ uống rất ngon, không gian đẹp để sống ảo, nhạc hay, cám ơn bạn nhân viên Quang đã pha đồ uống cho mình nhé

Cảm ơn Dinh M
Đã đánh giá vào 11 tháng 1, 2024

Một buổi tối trời mưa đến bên Bar Dinh mặc dù hơi mưa nhưng ngắm thành phố vẫn rất tuyệt, đồ uống rất ngon , cảm ơn bạn Điệp đã tư vấn

Cảm ơn Gracy N
Đã đánh giá vào 8 tháng 1, 2024

Đồ uống siêu đỉnh ạ. Nãy có bạn Batender tên Nam nc siêu dễ thương. Sẽ quay lại thêm với bạn bè. Là 1 nơi lý tưởng để cho các couple hay friend tụ tập. Mọi người đến và trải nghiệm nha.

Cảm ơn Hùng Đ
Đã đánh giá vào 8 tháng 1, 2024

đồ uống ngon và vừa miệng. nhân viên chu đáo và nhiệt tình đặc biệt mình rất ấn tượng với bạn nhân viên tên Quang.

Cảm ơn Lan Anh N

Những khách du lịch đã xem Bar Dinh Rooftop Lounge cũng xem