Quỳnh Anh H
Hà Nội, Việt Nam

Khách sạn tốt nhất

5,0 trên 5 bong bóngĐã đánh giá vào 11 thg 7, 2024qua di động
Tuyệt vời ! Các bạn nên đến đây và trải nghiệm.không gian mang phong cách Châu Âu sang trọng. Đồ ăn khá ngon và đa dạng món. Khâu phục vụ rất chu đáo và chuyên nghiệp. Phòng nghỉ đầy đủ tiện nghi ,hiện đại. Chúng tôi đã rất hài lòng khi lựa chọn khách sạn này!
Ngày lưu trú: tháng 6 năm 2024
Mẹo chọn phòng: Các bạn nên đặt lịch trước
Loại chuyến đi: Đã đi du lịch với bạn bè
Đã phản hồi 16 thg 7, 2024
Dear Quỳnh Anh H,

We're thrilled to hear that you had a wonderful experience at our hotel! We're grateful for your kind words and delighted that you enjoyed our European-inspired atmosphere, delicious food, and professional service.

We take pride in providing a luxurious and comfortable stay for all our guests, and it's wonderful to know that we exceeded your expectations. Our team works hard to ensure that every aspect of your stay is memorable, from the quality of our amenities to the attention to detail in our service.

We're particularly glad that you appreciated the variety of dishes in our restaurant and the care that our staff took to provide an exceptional dining experience. We're committed to serving only the freshest ingredients and preparing each meal with love and attention.

Your satisfaction is our top priority, and we're thrilled that you felt fully satisfied with your stay. We hope that you'll have the opportunity to return soon and experience the Sofitel Legend Metropole Hanoi's hospitality once again.

Yours sincerely,

1.844.166 ₫
6.5 km từ Sofitel Legend Metropole Hà Nội
Xem thêm khách sạn tại Hà Nội
Đã đánh giá 10 tháng 6, 2024

Khách sạn sang trọng xứng đáng với chuyến công tác của chúng tôi.
Phòng rộng và đẹp
Đồ ăn ngon
Nằm ngay vị trí Trung tâm phố cổ
Khuyên mai người chọn khách sạn này cho kỳ nghỉ của mình khi tới Hà Nội.
Chỉ cần mấy bước chân là ra đến nhà máy kem Tràng Tiền nữa.

Ngày lưu trú: tháng 5 năm 2024
Cảm ơn Thắng N
George KOUMENDAKOS , General Manager tại Sofitel Legend Metropole Hà Nội, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 11 tháng 6, 2024

Dear 299th_ngn,

We are thrilled to hear that your stay with us exceeded your expectations. Our team is dedicated to providing a luxurious and memorable experience for our guests, and it's wonderful to know that we were able to achieve this during your business trip.

We're glad you appreciated the spaciousness and beauty of your room, as well as the delicious food we served. Our location in the heart of Hanoi's old town is indeed a unique advantage, allowing our guests to easily explore the city's rich history and culture.

We're also grateful for your recommendation to other travelers. Your feedback is invaluable to us, and we will continue to strive for excellence in order to provide an exceptional experience for all our guests.

Thank you for taking the time to share your positive feedback about our hotel. We look forward to welcoming you back to Hanoi in the future.

Đã đánh giá 24 tháng 4, 2024 qua di động

Một địa ở hà nội rất đáng được chú ý và phong cảnh ở đây rất tuyệt và phục vụ ở đây cũng rất nhiệt tình , lần đầu tiên tôi đi Hà Nội nhưng nó khiến tôi không quên được những chuyến đi này , và tôi sẽ đến đây trãi nghiệm thêm một lần nữa, sao khi tôi vào lại Hà Nội ..

Ngày lưu trú: tháng 4 năm 2024
Cảm ơn Hoang1705
Sofitel Legend Metropole Hanoi, Owner tại Sofitel Legend Metropole Hà Nội, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 26 tháng 4, 2024

Dear Hoang1705,

Thank you for sharing your positive experience at our hotel in Hanoi. We are thrilled to hear that our property caught your attention and that you found the scenery to be great. Our team takes great pride in providing enthusiastic and attentive service to all our guests, and we are pleased to hear that you felt well taken care of during your stay.

It warms our hearts to know that your first trip to Hanoi has left a lasting impression on you and that you have already planned to return in the future. We greatly appreciate your loyalty and look forward to welcoming you back for another unforgettable experience when you visit Hanoi again.

Thank you for choosing our hotel, and we can't wait to create more memorable moments with you during your next stay.

Đã đánh giá 17 tháng 11, 2023 qua di động

Tôi đã có trải nghiệm tuyệt vời tại đây trong 2 ngày. Nhân viên rất dễ thương, không gian đẹp, mọi thứ tuyệt vời. Nếu có dịp sẽ cùng bạn bè và gia đình đến đây lần tới.
Đáng để trải nghiệm, phòng rộng rãi, view đẹp, sang xịn lắm nhé mọi ngườiiiiiiiiiii

Ngày lưu trú: tháng 11 năm 2023
Loại chuyến đi: Đã du lịch một mình
Cảm ơn Culture68534568948
George KOUMENDAKOS , General Manager tại Sofitel Legend Metropole Hà Nội, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 23 tháng 11, 2023

Dear Culture68534568948,

Thank you so much for choosing Sofitel Legend Metropole Hanoi and for sharing your wonderful experience. We are thrilled to hear that you enjoyed your stay with us and that the room, the ambience, and our team's service met your expectations. Your kind words will be shared with the entire team.

We look forward to hosting you again in the future.

Đã đánh giá 23 tháng 3, 2023

Sinh ra và lớn lên ở Hà Nội, hơn ai hết tôi thấy Hà Nội thành phố Hòa Bình, đáng sống, quyến rũ và diệu kỳ. Hà Nội còn lưu giữ nhiều công trình kiến trúc từ thời Pháp, trong đó một điểm đáng tự hào là Ks Sofitel Legend Metropole Hà Nội. Một KS mà mỗi khi có điều kiện là tôi lại ghé qua trải nghiệm.
Là địa danh lịch sử sang trọng từ đầu thế kỷ 19, Sofitel Legend Metropole với bản sắc riêng độc đáo, nét đẹp cổ điển. nằm ở vị trí kim cương, trung tâm thành phố Hà Nội, gần Khu Phố Cổ do đó tiện cho du khách đi bộ hoặc tham quan ngắm cảnh bằng xich lô, xe điện Đồng Xuân, xe du lịch 2 tầng, TAXI....Khách sạn Sofitel Legend Metropole cách từ Nhà Hát Lớn Hà Nội nổi tiếng khoảng 150m, Tràng Tiền PLACE , Hồ Hoàn Kiếm gần 500 m và có thể tiếp tục thăm vườn hoa Lý Thái Tổ, Nhà Múa Rối, đền Ngọc Sơn với cầu Thê Húc cùng khu vực 36 phố phường cổ kính và chợ Đồng Xuân.
Phòng nghỉ trong khách sạn có chủ đề tân cổ điển trang nhã, lối trang trí kiểu Pháp cổ điển. Mỗi phòng đều được trang bị máy điều hòa, Internet miễn phí và TV màn hình phẳng.
Là nơi du khách có thể tận hưởng dịch vụ mát-xa và chăm sóc toàn thân, Le Spa du Metropole cung cấp kết hợp các liệu pháp kiểu phương Đông và phương Tây. Trung tâm thể dục So Fit có đầy đủ trang thiết bị cũng như các lớp tập thể dục. Khách sạn còn có trung tâm dịch vụ doanh nhân và cửa hàng quà tặng.
Nhà hàng Spices Garden có phòng ăn riêng cũng như sân hiên ngoài trời, đồng thời phục vụ các món đặc sản Châu Á và Việt Nam. Khách sạn còn có các lựa chọn ăn uống như Angelina, quầy bar cocktail pha chế theo yêu cầu, phòng rượu whisky và nhà hàng cũng như Le Beaulieu, nhà hàng kiểu Pháp đầu tiên tại Hà Nội.
Một điểm duy nhất là theo kiểu Pháp lên các phòng vệ sinh ở đây không có vòi xịt rửa (chỉ dùng giấy vệ sinh) lên với người Việt đặc biệt đã sống suốt đời ở Hà Nội như tôi cảm thấy hơi bất tiện.
Tôi hài lòng với dịch vụ ở đây, nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, thân thiện. Sẵn lòng quay trở lại mỗi khi có điều kiện cho phép!

Mẹo chọn phòng: Nếu có nhu cầu thăm hầm trong khách sạn cần đặng ký trước với lễ tân để được bố trí.
Ngày lưu trú: tháng 2 năm 2023
  • Loại chuyến đi: Đã du lịch theo đôi
1  Cảm ơn NguyenVanSon61
William Haandrikman, General Manager tại Sofitel Legend Metropole Hà Nội, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 23 tháng 3, 2023

Thân gửi anh NguyenVanSon61 ,

Chúng tôi vô cùng cảm ơn Anh đã dành thời gian để chia sẻ ý kiến của mình về trải nghiệm tại khách sạn Sofitel Legend Metropole Hanoi. Thật vui khi khách sạn được anh miêu tả kỹ lưỡng từ vị trí đắc địa cho đến kiến trúc Pháp cổ và các dịch vụ tuyệt vời tại nhà hàng và khu Spa. Cảm ơn Anh đã dành những lời khen tặng đến đội ngũ nhân viên.

Tôi sẽ chia sẻ lời khen của Anh với các bạn nhân viên. Tôi chắc chắn rằng ý kiến phản hồi này sẽ là nguồn động viên khích lệ đối với toàn bộ tập thể nhân viên của chúng tôi bởi chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng nâng cấp chất lượng các dịch vụ của mình.

Về vấn đề vòi xịt rửa, chúng tôi hiện tại đang lắp đặt thêm. Chúng tôi xin ghi nhận ý kiến xây dựng của Anh.

Một lần nữa, chúng tôi xin cảm ơn Anh nhiều và chúc Anh thật nhiều sức khỏe. Chúng tôi mong được chào đón Anh quay trở lại một ngày gần nhất

Trân Trọng,

Ngô Linh Chi
Giám Đốc Chất Lượng Dịch Vụ và Trải Nghiệm Khách Hàng

Đã đánh giá 14 tháng 1, 2023 qua di động

trải nghiệm đáng nhớ nhất ở Sofitel, rất đáng để tới nhiều lần nữa. khá bất ngờ về cách phục vụ và nhiệt tình của bạn chăm sóc khách hàng có tên là Việt Nam. Rất Ấn tuợng về cách ăn nói của bạn í ^^ và rất biết lắng nghe khách hàng. Khách sạn sang trọng, nơi uống trà ăn bánh rất yên tĩnh. Cực kì thích rất nhiều

Ngày lưu trú: tháng 1 năm 2023
Loại chuyến đi: Đã du lịch một mình
Cảm ơn Explore41678985527
William Haandrikman, General Manager tại Sofitel Legend Metropole Hà Nội, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 25 tháng 1, 2023

Dear Violet Nguyen,

Thank you so much for sharing your impressions after your recent stay at Sofitel Legend Metropole Hanoi.

We highly appreciate your nice word about your fantastic experience. Meeting the needs of our guests and knowing they have enjoyed their stays are our greatest rewards. Rest assured that we will certainly share your generous words of praise with Viet Nam and our Ambassadors.

Once again thank you very much - we are looking forward to your next visit to Hanoi with your family.

Happy Tet Holiday!

Warm regards,