Tony
Đà Nẵng, Việt Nam

Lựa chọn tốt

5,0 trên 5 bong bóngĐã đánh giá vào 14 thg 9, 2019
Chúng tôi đã tổ chức hội thảo cho doanh nghiệp tại đây. Trang thiết bị và đồ ăn nói chung là đều ổn. Chúng tôi đã nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình của bạn Hoa tại sảnh trong lúc đón tiếp khách đến khách sạn. Tôi hài lòng về dịch vụ của khách sạn và sẽ quay lại.
Ngày lưu trú: tháng 10 năm 2018
PullmanHotelHanoi, Guest Experience Manager tại Khách sạn Pullman Hà Nội, đã trả lời đánh giá này
Đã phản hồi 16 thg 9, 2019
Chào Ann,

Cảm ơn Quý khách đã lựa chọn sử dụng dịch vụ hội thảo của khách sạn Pullman Hanoi và đã dành thời gian để chia sẻ những trải nghiệm của mình trên trang Tripadvisor.

Chúng tôi rất vui khi biết Quý khách đã có một trải nghiệm tốt đẹp và hài lòng với các trang thiết bị cũng như đồ ăn của khách sạn, đặc biệt là sự giúp đỡ nhiệt tình của bạn Hoa tại sảnh đã để lại ấn tượng tốt đẹp cho Quý khách. Những đánh giá tích cực của Quý khách là nguồn động viên to lớn cho những nỗ lực hết mình của toàn bộ đội ngũ nhân viên khách sạn Pullman Hanoi.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn phản hồi của Quý khách và mong rằng sẽ luôn được chào đón Quý khách trở lại Pullman Hanoi với những trải nghiệm tương tự.

Nguyễn Thị Thanh Bình
  • Vio.com
2.2 km từ Khách sạn Pullman Hà Nội
Xem thêm khách sạn tại Hà Nội
Đã đánh giá 20 tháng 4, 2019 qua di động

Mình khá thích khách sạn Pullman vì tiện lợi. Bể bơi thoáng và đẹp. Dịch vụ tốt nhân viên thân thiện. Hỗ trợ khách hàng nhiệt tình. Nội thất trong phòng tông trắng đỏ sang trọng cảm giác rất ấm áp và gần gũi :)

Ngày lưu trú: tháng 4 năm 2019
2  Cảm ơn Trang H
Pullman-Hanoi, Guest Experience Manager tại Khách sạn Pullman Hà Nội, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 22 tháng 4, 2019

Chào Trang H,

Cảm ơn bạn đã lựa chọn sử dụng dịch vụ của khách sạn Pullman Hanoi và đã dành thời gian để chia sẻ những trải nghiệm của mình trên trang Tripadvisor.

Chúng tôi rất vui mừng khi biết bạn đã có một trải nghiệm tốt đẹp và hài lòng với dịch vụ của khách sạn. Những đánh giá tích cực của bạn là nguồn động viên to lớn cho những nỗ lực hết mình của toàn bộ đội ngũ nhân viên khách sạn Pullman Hanoi nhằm mang lại cho khách hàng một dịch vụ vượt trên cả sự mong đợi.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn đánh giá của bạn và mong rằng sẽ luôn được chào đón bạn trở lại Pullman Hanoi với những trải nghiệm tương tự.

Nguyễn Thị Thanh Bình
Guest Experience Manager

Đã đánh giá 20 tháng 9, 2018

dich vu chat luongNhan vien than thienAn ninh nen rat yen tamBua sang kha ngon voi nhieu lua chonKhi ga tau dien da van hanh, chac chac vi tri khach san se rat de di chuyen den cac dia diem khac.O nhieu quen, nen cam giac am cung

Ngày lưu trú: tháng 9 năm 2018
Loại chuyến đi: Đã du lịch một mình
Đánh giá được thu thập khi hợp tác với khách sạn này
Cảm ơn 498nhan
Simon P R, Manager tại Khách sạn Pullman Hà Nội, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 21 tháng 9, 2018

Thân gửi quý khách,
Chúng tôi vô cùng biết ơn vì những ý kiến đóng góp của quý khách liên quan tới thời gian quý khách nghỉ tại Pullman Hanoi. Mọi ý kiến phản hồi tích cực đều mang lại niềm vui cho chúng tôi. Nếu được phép, chúng tôi xin được biết thêm những chi tiết khiến quý khách chưa hài lòng về trải nghiệm tại khách sạn chúng tôi. Tôi chắc chắn rằng ý kiến phản hồi này sẽ là nguồn động viên khích lệ đối với toàn bộ tập thể nhân viên của chúng tôi bởi chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng nâng cấp chất lượng các dịch vụ của mình.
Simon Rindlisbacher
Trợ lý Tổng Giám Đốc
simon.rindlisbacher@accor.com

Đã đánh giá 12 tháng 8, 2017 qua di động

Chúng tôi đến đây lần thứ hai, cảm giác đầu tiên là rất thoải mái khi được chào đón rất thân mật. Mở cửa phòng ra có cả một bàn tiệc trong phòng. Ôi thật bất ngờ.
Hồ bơi ở đây rất thoáng, nhưng hơi nắng một chút, và cái nắng của Hà Nội nó hơi khó chịu. Phòng tập gym rộng, thoải mái, đầy đủ dụng cụ.
Nhìn từ bên ngoài cứ tưởng khách sạn nhỏ, nhưng vào bên trong thì rất rộng, thoải mái. Những thức uống nơi đây rất ngon.
Nhân viên phục vụ tại đây rất nhiệt tình, thân thiện, ân cần, chu đáo.
Không gian tại lounge rất thoải mái, yên tĩnh, ăn sáng và thưởng thức những bản nhạc nhẹ, kèm theo là ngắn khung cảnh thành phố...

Ngày lưu trú: tháng 8 năm 2017
Cảm ơn schaemenguyen
Pullman-Hanoi, Operations Manager tại Khách sạn Pullman Hà Nội, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 18 tháng 8, 2017

Dear Antony_Nguyen,

We very much appreciate your comments regarding your stay at the Pullman Hanoi.

We are delighted that you had a wonderful stay. Your compliment on our staff service is highly appreciated. The support of our guests is extremely rewarding for our team. We will certainly share your comment with our team at all levels.

Thank you for sharing such a motivating review. It gave us great pleasure in taking care of you, and we all look forward to welcoming you back in the nearest future.

Kind regards,

Nathalie Poncet
Operations Manager

Đã đánh giá 15 tháng 2, 2017 qua di động

Thiết bị phòng ốc cũ quá. Không hợp với ks mang tên 5 sao. Cổng vào ov club cũ kĩ tồi tàn. Nếu để lối vào ov club ở bên trong ks thì sẽ đẹp hơn. Gần đó mấy phòng karaoke đều không có nhân viên. Tiện lợi khi đi bộ đến trung tâm hn và hồ hoàn kiếm

Ngày lưu trú: tháng 2 năm 2017
Cảm ơn buisinhchung
Pullman-Hanoi, General Manager tại Khách sạn Pullman Hà Nội, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 11 tháng 3, 2017

Dear buisinhchung,

Thank you for taking the time to tell us about your experience at the Pullman Hanoi. I am sorry that your experience did not meet your expectations; please allow me to express my sincerest apologies.

At Pullman, we strive to provide a superior service experience for every customer; therefore your feedback is very important to us. Please rest assured that we are taking the appropriate measures to address the problem and prevent future occurrence.

Regarding the old room construction, we would like to tell you that all the old rooms in our hotels was under project of renovation. At this speed, we can confirm that the project would be finish soon in the first quarter of 2017.

We appreciate your sharing your concerns, and it is our hope that you will give us the opportunity to better serve you in the near future.

Please do not hesitate to contact me directly at h7579-gm3@accor.com to discuss this matter in further details.

Sincerely,

Pieter De Weerd
General Manager

Đã đánh giá 28 tháng 11, 2016 qua di động

Dịch vụ tốt, phòng đạt chuẩn.
Nhân viên thân thiện, thủ tục nhận & trả phòng nhanh.
Điểm trừ nho nhỏ là nhà vệ sinh tầng trệt dù sơn phết che đậy cũng không dấu được sự cũ kỹ, ngợp và có mùi lạ.
Khu vực xung quanh khách sạn nhiều hàng quán, cửa hàng, tiện ăn uống & mua sắm.

Ngày lưu trú: tháng 10 năm 2016
Loại chuyến đi: Đã du lịch khi công tác
1  Cảm ơn Le A
hapham_hanu, General Manager tại Khách sạn Pullman Hà Nội, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 5 tháng 12, 2016

Dear Le A,

We appreciated your time to share the recent experience at Pullman Hanoi hotel.
It is always the encouragement to learn your satisfaction with our services and the hospitality and friendliness of our colleagues.

Your constructive feedback on the restroom of the ground floor is taken noted carefully and will be passed on to our Housekeeping team to enhance the daily cleaning service and the Vietnamese Owning company for the renovation in the future.

Thank you Le A and we do look forward to welcoming you back soon.

Sincerely and wish you safe travels,
Pieter De Weerd
General Manager