Hà Văn Hiếu
Hà Nội, Việt Nam

Đánh để ở

5,0 trên 5 bong bóngĐã đánh giá vào 29 thg 8, 2022qua di động
Phòng ốc đẹp, tương đối rộng, thoáng. Đặt phòng city view cũng đẹp rồi. Bể bơi đủ bơi, đặc biệt có bể sục nóng rộng và phòng xông hơi chất lượng. Nhân viên thân thiện từ lúc nhận phòng nên cảm thấy vui vẻ
Ngày lưu trú: tháng 8 năm 2022
Loại chuyến đi: Đã đi du lịch với gia đình
Đã phản hồi 14 thg 9, 2022
Xin chào Havanhieu1111,

Cảm ơn quý khách đã lựa chọn sử dụng dịch vụ của khách sạn Pullman Hanoi và đã dành thời gian để chia sẻ những trải nghiệm của mình.

Chúng tôi rất vui khi biết quý khách đã có một trải nghiệm tốt đẹp và rất hài lòng với dịch vụ của khách sạn. Những đánh giá tích cực của quý khách là nguồn động viên to lớn cho những nỗ lực hết mình của toàn bộ đội ngũ nhân viên khách sạn Pullman Hanoi.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn đánh giá của quý khách và mong rằng sẽ được chào đón quý khách trở lại Pullman Hanoi trong thời gian tới.

Trần Thắng
2.2 km từ Khách sạn Pullman Hà Nội
Bao gồm bữa sáng
Xem thêm khách sạn tại Hà Nội
Đã đánh giá 17 tháng 4, 2022

Nhân viên lễ tân thân thiện, nhiệt tình (Đặc biệt 2 bạn Thu Trang và bạn Ly). Luôn luôn giúp đỡ khi khách cần. Phòng ở sạch sẽ. Đoàn của chúng tôi luôn được tiếp đón nồng nhiệt mỗi khi đến khách sạn này.

Ngày lưu trú: tháng 4 năm 2022
  • Loại chuyến đi: Đã du lịch khi công tác
Cảm ơn truongthod
Pullman Hanoi, Guest Services / Front Office tại Khách sạn Pullman Hà Nội, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 19 tháng 4, 2022

Xin chào truongthod,
Cảm ơn Quý khách đã lựa chọn sử dụng dịch vụ của khách sạn Pullman Hanoi và đã dành thời gian để chia sẻ những trải nghiệm của mình trên trang Tripadvisor.
Chúng tôi rất vui khi biết Quý khách đã có một trải nghiệm tốt đẹp và hài lòng với không gian ấm cúng cũng như sự tận tình chu đáo của nhân viên phục vụ. Những phản hồi tích cực của Quý khách là nguồn động viên to lớn cho những nỗ lực hết mình của nhân viên khách sạn Pullman Hanoi và tôi tin chắc rằng bạn Ly và Thu Trang sẽ rất vui khi nhận được những lời khen ngợi của Quý khách.
Chúng tôi xin chân thành cảm ơn đánh giá của Quý khách và mong rằng sẽ luôn được chào đón Quý khách trở lại Pullman Hanoi với những trải nghiệm tương tự.
Trần Thắng
Quản lý bộ phận lễ tân

Đã đánh giá 29 tháng 10, 2020 qua di động

Vì đến HN vào đêm nên mình đã chọn Pullman làm nơi mình nghỉ chân,bước vào ks đã thấy được sự sang trọng,nhân viên rất dễ thương.
Bước vào phòng thì mình thấy phòng ở đây ko dc lớn như những Pullman khác mình đã đi,nhưng dc cái dĩa trái cây chào đón và thiệp rất ư là dễ thương luôn.
Mấy chị lễ tân hôm sáng mình checkout rất dễ thương nè.
Vì sáng hôm sau phải đón xe đi sápa sớm nên mình ko kịp trải nghiệm thêm dc,hy vọng sẽ có dịp quay lại

Ngày lưu trú: tháng 10 năm 2020
3  Cảm ơn HaiVy1809
Pullman Hanoi, Guest Services / Front Office tại Khách sạn Pullman Hà Nội, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 10 tháng 12, 2020

Xin chào HaiVy1809!

Cảm ơn bạn đã lựa chọn Pullman Hanoi và đã dành thời gian để chia sẻ những trải nghiệm của mình trên trang Tripadvisor.

Chúng tôi rất vui khi biết bạn đã có những trải nghiệm tốt đẹp với dịch vụ của chúng tôi và mong rằng sẽ luôn được đón tiếp bạn quay trở lại Pullman Hanoi với những trải nghiệm tương tự.

Trân trọng!

Front Office Manager

Đã đánh giá 18 tháng 12, 2019

Cảm ơn bộ phận banquet (hội nghị, tiệc) với một Team tuyệt vời như Mr. Điều, Ms. Liên, Mr. Vượng, Ms. Phương... các anh em rất nhiệt tình và năng động. Phục vụ chu đáo, với nụ cười trên môi. Đồ ăn ngon và phòng đẹp.

Ngày lưu trú: tháng 12 năm 2019
  • Loại chuyến đi: Đã du lịch khi công tác
3  Cảm ơn Tommy_Hung_1982
PullmanHotelHanoi, Guest Experience Manager tại Khách sạn Pullman Hà Nội, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 19 tháng 12, 2019

Chào Tommy Hung,

Cảm ơn quý khách đã lựa chọn sử dụng dịch vụ hội thảo của khách sạn Pullman Hanoi và đã dành thời gian để chia sẻ những trải nghiệm của mình trên trang Tripadvisor.

Chúng tôi rất vui khi biết quý khách đã có một trải nghiệm tốt đẹp và rất hài lòng với dịch vụ của khách sạn. Những đánh giá tích cực của quý khách là nguồn động viên to lớn cho những nỗ lực hết mình của toàn bộ đội ngũ nhân viên khách sạn Pullman Hanoi, đặc biệt là đội ngũ Banquet như chị Liên, chị Phương, and Điều và anh Vượng.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn đánh giá của quý khách và mong rằng sẽ được chào đón quý khách trở lại Pullman Hanoi trong những hội nghị sắp tới.

Đã đánh giá 14 tháng 11, 2019

Dear Pullman. Tôi đã có dịp thưởng thức bữa tối tại khách sạn. Không gian ấm cúng, đồ ăn hợp khẩu vị
Cảm ơn Linh về bữa tối tuyệt vời
Rất nhiệt tình và chu đáo, chuyên nghiệp.
Tôi sẽ quay lại cùng với những người bạn của tôi.

Ngày lưu trú: tháng 11 năm 2019
3  Cảm ơn TrangN895
PullmanHotelHanoi, Guest Experience Manager tại Khách sạn Pullman Hà Nội, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 15 tháng 11, 2019

Chào TrangN895,

Chúng tôi rất vui khi biết Quý khách đã có một trải nghiệm tốt đẹp và hài lòng với không gian ấm cúng, hương vị của các món ăn cũng như sự tận tình chu đáo của nhân viên phục vụ. Những phản hồi tích cực của Quý khách là nguồn động viên to lớn cho những nỗ lực hết mình của nhân viên khách sạn Pullman Hanoi và tôi tin chắc rằng bạn Linh sẽ rất vui khi nhận được những lời khen ngợi của Quý khách.

Đã đánh giá 14 tháng 9, 2019

Chúng tôi đã tổ chức hội thảo cho doanh nghiệp tại đây. Trang thiết bị và đồ ăn nói chung là đều ổn. Chúng tôi đã nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình của bạn Hoa tại sảnh trong lúc đón tiếp khách đến khách sạn. Tôi hài lòng về dịch vụ của khách sạn và sẽ quay lại.

Ngày lưu trú: tháng 10 năm 2018
3  Cảm ơn MonsieurDieselHotel
PullmanHotelHanoi, Guest Experience Manager tại Khách sạn Pullman Hà Nội, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 16 tháng 9, 2019

Chào Ann,

Cảm ơn Quý khách đã lựa chọn sử dụng dịch vụ hội thảo của khách sạn Pullman Hanoi và đã dành thời gian để chia sẻ những trải nghiệm của mình trên trang Tripadvisor.

Chúng tôi rất vui khi biết Quý khách đã có một trải nghiệm tốt đẹp và hài lòng với các trang thiết bị cũng như đồ ăn của khách sạn, đặc biệt là sự giúp đỡ nhiệt tình của bạn Hoa tại sảnh đã để lại ấn tượng tốt đẹp cho Quý khách. Những đánh giá tích cực của Quý khách là nguồn động viên to lớn cho những nỗ lực hết mình của toàn bộ đội ngũ nhân viên khách sạn Pullman Hanoi.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn phản hồi của Quý khách và mong rằng sẽ luôn được chào đón Quý khách trở lại Pullman Hanoi với những trải nghiệm tương tự.