Văn Miếu – Quốc Tử Giám là di tích lịch sử nổi tiếng ở Hà Nội, mang vẻ đẹp cổ kính và yên bình. Đây... đọc thêm
Mình đã đến Văn Miếu rất nhiều lần. Văn Miếu vẫn luôn đẹp và cổ kính, nhiều thông tin về lịch sử... đọc thêm
Mặc dù sinh ra và lớn lên tại thủ đô nhưng đây là lần đầu tiên tôi ghé thăm nơi này. Đến đây cảm giác của các con tôi rất khác, chúng thích thú lắm, tôi cũng thấy nơi đây đáng để dành thời gian đến và liên tưởng tới những thành quả học tập và kiến thức của thế hệ xưa.
Du khách nước ngoài ghé đây rất nhiều. Đây là 1 trong những địa điểm nổi tiếng ở Hà Nội. Nghe nói nhiều bạn trước kì thi hay đến đây để cầu may đó. Mình người Saigon nên cũng không rõ lắm
Nghỉ hè là thời gian thích hợp nhất để đưa các con đến với nơi này Văn Miếu Quốc Tử Giám ( Trường đại học đầu tiên của Việt Nam).Để kể cho các con nghe về nơi này , ông cha ta dù trải qua bao nhiêu thăng trầm của cuộc sống nhưng vẫn coi cái chữa làm trọng . Đến đây các con có thể vui chơi , thăm quan các đi tích lịch sử và đặc biệt có thể xin chữ để các con có động lực hơn trong học tập . Đây là nơi mà các bạn nên đến .
Kiến trúc độc đáo, khu vực thờ với các linh vật và cách trang trí bắt mắt! Nhiều cổ vật trưng bày, cho người xem thêm hiểu biết về " trường đại học " đầu tiên của Việt Nam! Nếu đến Hà Nội các bạn nen dành thời gian đến thăm, rất bổ ích!
Tôi đến thăm khu Văn Miếu Quốc Tử Giám trong buổi sáng của ngày nghỉ. Không khí trong lành và mất. Cây cối xanh tốt. Cảnh vật linh thiêng và cổ kính. Các cổ vật đều mang tính chất lịch sử phong phú và cụ thể. Thực sự là một di tích lịch sử quan trọng và linh thiêng. Mọi người nên đến thăm quan và thưởng thức. Thật tuyệt vời
Đã đến Hn thì sẽ không bỏ qua được địa điểm này, tuy nhiên ko nên thu vé đối với người vn trên 65t.
Phía ngoài Văn Miếu đầy rẫy xe taxi dù, đi 5m nhảy 30k, mình đi từ Văn Miếu sang Tràng tiền plaza mà chém 200k - 1 km.
khủng khiếp