Mở cửa hôm nay: 0:00 - 23:59
Lưu
Đánh giá các điểm nổi bật
Hơi đông đúđ

Hà Nội khá thú vị, nhiều món ăn mà tôi rất thích, mua sắm cũng rẻ nữa. Tôi may được vài bộ đồ giá... đọc thêm

Đã đánh giá vào 4 tuần trước
NhanNguyen178
36 phố phường

Bạn nên ra phố cổ vào buổi sáng sớm để có thể cảm nhận được hết cái đẹp của 36 phố phường Hà Nội... đọc thêm

Đã đánh giá 3 tháng 8, 2023
Wanderer19578562955
Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
qua di động
Đọc tất cả 28.462 đánh giá

Đã đánh giá 20 tháng 2, 2020 qua di động

Đường xá khá đông đúc, nhiều hàng quán đồ ăn ngon. Người dân thân thiện. Nên đi bộ vòng quanh không nên thuê xe vì đường khá đông, mà đi bộ sẽ nhìn ngắm được nhiều hơn.

Ngày trải nghiệm: tháng 2 năm 2020
2  Cảm ơn 903th_yl
Đã đánh giá 12 tháng 2, 2020

Hiện đại nhưng vẫn nét cổ kính, nhiều du khách quốc tế, đa dạng nhiều sản phẩm lưu niệm và du lịch, có các đại lý tích hợp sản phẩm du lịch, xen lẫn các không gian văn hóa xưa và hiện đại, nhiều món ngon địa phương, và các món ăn quốc tế, các món quà ăn vặt

Ngày trải nghiệm: tháng 2 năm 2020
2  Cảm ơn tramanhh89
Đã đánh giá 1 tháng 2, 2020

Những khu nhà cổ, khu phố nhộn nhịp, trung tâm shopping <3 Tôi đã được thưởng thức những món ăn đường phố rất ngon miệng

Ngày trải nghiệm: tháng 1 năm 2020
3  Cảm ơn ngadang3496
Đã đánh giá 31 tháng 1, 2020

Thành phố được trang hoàng lộng lẫy để đón Tết cổ truyền, Người người vui mừng đón Tết, gói bánh chưng, mua hoa, dọn dẹp nhà cửa, mua bán tấp nập trong không khí háo hức đón năm mới

Ngày trải nghiệm: tháng 1 năm 2020
3  Cảm ơn dha776171
Đã đánh giá 20 tháng 1, 2020

Hà Nội 26 phố phường. Nói thật là mình k thể đi hết các phố trong ngày đc vì hà nội tắc đường và các phố khó đi quá
nhưng thực sự đồ ăn ở các phố rất ngon và có nhiều đố áo, và các đặc trưng riêng của từng con phố làm nên một Hà Nội có một không hai

Ngày trải nghiệm: tháng 10 năm 2019
2  Cảm ơn thaihoanga