Mở cửa hôm nay: 0:00 - 23:59
Đánh giá các điểm nổi bật
Nơi còn chút văn hóa ...

Phố Cổ Hà Nội là một điểm đến tuyệt vời với bầu không khí đậm chất lịch sử và văn hóa. Những con... đọc thêm

Đã đánh giá vào 1 tuần trước
Explorer63174765259
Hoa Kỳ
Hà Nội

Đúng kiểu Hà Nội không vộii được đâu, thích cách từ từ mà cũng không kém phần hối hả ở đây,mình mới... đọc thêm

Đã đánh giá vào 1 tuần trước
Stay23862204542
Đọc tất cả 28.781 đánh giá

Đã đánh giá 4 tháng 10, 2020 qua di động

Rất thích nơi này, 1 địa điểm du lịch ko nên bỏ qua.... tôi đã ra HN được hơn 4 lần và lần nào cũng phải ghé thăm..

Ngày trải nghiệm: tháng 11 năm 2019
1  Cảm ơn MyMy8x
Đã đánh giá 29 tháng 9, 2020 qua di động

Đi vào tháng 11, thời tiết lạnh lạnh dễ chịu. Đi bộ qua gần hết các ngõ, ăn chè vỉa hè, bún ốc, không khí gần noel nên ngoài đường trang trí nhiều đồ. Mình ở Hostel tabalo, hình như trên phố Hàng Ngang. Rẻ, tầm 150k 1 đêm. Ở thoải mái, sạch sẽ. Ban ngày đi dạo và ăn thử nhiều món như bún đậu mắm tôm, bún chả, bún ốc, chè,... mình đi 1 mình. Những nơi như vậy đi 2 người sẽ rất vui

2  Cảm ơn Hảo K
Đã đánh giá 25 tháng 9, 2020

Phố cổ Hà Nội rất đẹp, nhất là đi dạo quanh những con phố cổ vào buổi tối, sắp đến trung thu những khu phố bán lồng đền là nơi lý tưởng để chụp ảnh.

1  Cảm ơn nhatanh1989
Đã đánh giá 11 tháng 9, 2020 qua di động

Phố cổ Hà Nội đẹp lắm, nhất là đi vào ban đêm. Thật là lãng mạn và đẹp. Ăn những món ăn đường phố đậm chất Hà Nội

2  Cảm ơn sunny160718
Đã đánh giá 12 tháng 7, 2020

Phố cổ HN đất chật người đông, cứ chen chúc nhau. Nhiều con ngõ nhỏ chỉ đủ 1 người đi được. Nhiều lúc tự hỏi không hiểu sao họ sống ở đây bao năm được?

Ngày trải nghiệm: tháng 7 năm 2020
2  Cảm ơn vuhongngoc