Mở cửa hôm nay: 0:00 - 23:59
Đánh giá các điểm nổi bật
Rất là thú vị

Thành phố nhộn nhịp mà không thiếu nét cổ kính. Nên đến một lần trong đời. Hãy trải nghiệm ẩm thực... đọc thêm

Đã đánh giá vào 1 tuần trước
hagiangnocap
Hà Giang, Việt Nam
qua di động
Tốt

36 phố phường hà nội là 1 trong nhiều điểm du lịch bạn cần đến khi đu lịch Hà Nội. Rất nhiều quán... đọc thêm

Đã đánh giá vào 2 tuần trước
Traveler27686046471
Sydney, Úc
qua di động
Đọc tất cả 28.814 đánh giá

Đã đánh giá 12 tháng 1, 2021

Mình thích đi phố cổ, đi nhiều rồi nhưng vẫn thích, vì cứ mỗi lần lại khám phá ra 1 điều thú vị. Có thể chỉ là 1 quán cafe mình chưa bao giờ đến, thử 1 quán ăn lạ. Nói chung là cứ đi và ăn bất cứ thứ gì mình muốn, chỉ cần 100k cho 1 buổi đi chơi là ok

Ngày trải nghiệm: tháng 12 năm 2020
2  Cảm ơn duong2020
Đã đánh giá 28 tháng 12, 2020

Gia đình mình rất lâu mới quay trở lại Hà Nội. Hà Nội giờ thay đổi rất nhiều, đường xá đông đúc hơn, người như nêm nhưng vẫn có thể tìm những khoảng thời gian thư giãn tại đây với phố đi bộ mở rộng, rất nhiều hoạt động văn hóa diễn ra, ẩm thực cũng đa dạng và giá cũng tốt hơn hẳn so với bình thường.

Ngày trải nghiệm: tháng 11 năm 2020
2  Cảm ơn hoangthaian
Đã đánh giá 29 tháng 11, 2020 qua di động

Sáng cafe phố cổ, nhẹ nhàng, cảm nhận thời gian chầm chậm trôi. Chiều dạo quanh, ăn hàng rong, ngắm người qua lại. Tối uống bia Tạ Hiện, Lương Ngọc Quyến. Đêm chui vào bar.

Ngày trải nghiệm: tháng 11 năm 2020
5  Cảm ơn HoaBinhTT
Đã đánh giá 4 tháng 10, 2020 qua di động

Rất thích nơi này, 1 địa điểm du lịch ko nên bỏ qua.... tôi đã ra HN được hơn 4 lần và lần nào cũng phải ghé thăm..

Ngày trải nghiệm: tháng 11 năm 2019
1  Cảm ơn MyMy8x
Đã đánh giá 29 tháng 9, 2020 qua di động

Đi vào tháng 11, thời tiết lạnh lạnh dễ chịu. Đi bộ qua gần hết các ngõ, ăn chè vỉa hè, bún ốc, không khí gần noel nên ngoài đường trang trí nhiều đồ. Mình ở Hostel tabalo, hình như trên phố Hàng Ngang. Rẻ, tầm 150k 1 đêm. Ở thoải mái, sạch sẽ. Ban ngày đi dạo và ăn thử nhiều món như bún đậu mắm tôm, bún chả, bún ốc, chè,... mình đi 1 mình. Những nơi như vậy đi 2 người sẽ rất vui

Ngày trải nghiệm: tháng 9 năm 2020
2  Cảm ơn Hảo K