“Enjoy”

Món ăn: Kiểu Việt
Lựa chọn ăn uống: Bữa tối, Bữa sáng, Đêm muộn, Giao hàng, Đặt chỗ
Lựa chọn ăn uống: Bữa tối, Bữa sáng, Đêm muộn, Giao hàng, Đặt chỗ
Đã đánh giá vào 1 tháng 12, 2019

Nhà hàng không gian tinh tế, trang trọng. Âm nhạc tuyệt. Về đồ ăn, mình cực kỳ thích những món Việt, nước chấm món nào cũng được pha rất ngon. Phục vụ rất nhiệt tình, bạn Peter vô cùng nhanh nhẹn, thân thiện. Cảm ơn. Mình sẽ highly recommend bạn bè của mình tới đây thưởng thức tiệc.

Ngày đến thăm: tháng 11 năm 2019
2  Cảm ơn harry-le-vn
cookingclass h, Người quản lý tại Nhà Hàng Orchid, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 13 tháng 12, 2019

Dear harry-le-vn,

Cảm ơn bạn rất với đánh giá tuyệt vời giành cho chúng tôi. Chúng tôi rất vui khi bạn yêu thích và đánh giá cao giá trị các món ăn cũng như đội ngũ nhân viên phục vụ của nhà hàng.

Warmest Regard
Le0 Nguyen

Đã đánh giá vào 25 tháng 10, 2019

Thương thức bữa trưa với thức ăn ngon, nhà hàng đẹp. Nhân viên nhiệt tình và chu đáo, đáng để lựa chọn khi du lịch đến HN

Ngày đến thăm: tháng 10 năm 2019
2  Cảm ơn Sai S
Đã đánh giá vào 6 tháng 5, 2019 qua di động

Nhà hàng sang trọng tinh tế và ko thể thiếu đó là những món ăn ngon từ những người đầu bếp, đồ uống ngon trang trí đẹp, nhân viên phục vụ quan tâm chăm sóc khách hàng tốt

Ngày đến thăm: tháng 5 năm 2019
2  Cảm ơn Duckhaidzz
Đã đánh giá vào 25 tháng 10, 2018

Không gian đẹp, ấm cúng, đồ ăn ngon, hấp dẫn
Rất chuyên nghiệp
Nhà hàng có vị trí tốt .cách trang trí sang trạng lịch lãm.Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chăm sóc khách hàng cho đáo

Ngày đến thăm: tháng 5 năm 2018
    • Đồ ăn
Cảm ơn dung1232018
Đã đánh giá vào 25 tháng 10, 2018 qua di động

Món ăn ngon tuyệt đặc biệt là món phở bò, trang trí đẹp mắt. Không gian ấm cúng, phục vụ thân thiện nhiệt tình.

Ngày đến thăm: tháng 10 năm 2018
Cảm ơn Pathfinder828889