Đã đánh giá 14 tháng 8, 2019

Mình đi công tác ở Hà Nội nhiều, nghỉ qua nhiều khách sạn 3-4 sao. Mình có đánh giá như sau:
Khách sạn Le Carnot tốt ngoài sự mong đợi.
- Các bạn lễ tân (Tuấn, Thu, a Việt...), phục vụ nhà hàng (Phương,...), các anh chị bellman (chị Xuyến, chú Thu,...) nhiệt tình.
- Phòng sạch sẽ, ko cầu kỳ, ở thoải mái: có view nhìn ra đường Phan Đình Phùng (con đường đẹp ở Hà Nội có nhiều hàng cây xanh).
Vị trí giáp ranh Phố Cổ, nằm giữa Hồ Gươm và Hồ Tây nên có thể đi bộ ra hồ chơi rất dễ.
Gần chợ Đồng Xuân, bánh cốm 11 Hàng Than, và nằm ngay khu ăn nhậu Gầm Cầu: nhiều quán nhậu bán món Bò Nầm Ba Chỉ, các loại lẩu nướng phù hợp với khẩu vị người miền Nam và khách nước ngoài.

Ngày lưu trú: tháng 8 năm 2019
  • Loại chuyến đi: Đã du lịch khi công tác
2  Cảm ơn KhoaSeiryu1988
HotelLeCarnot, Front Office Manager tại Hôtel Le Carnot, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 15 tháng 8, 2019

Xin Chào anh Khoa Phan Dang!
Lời đầu tiên xin thay mặt toàn thể nhân viên Khách sạn Le Carnot gửi đến anh lời cảm ơn vì đã tin tưởng chọn khách sạn chúng tôi cho chuyến công tác của mình.
Chúng tôi xin chân thành cảm ơn những đóng góp quý báu của anh về dịch vụ của chúng tôi, những đóng góp của anh đã góp phần làm hoàn thiện khách sạn hơn cũng như là nguồn động viên tinh thần cho toàn thể đội ngũ nhân viên.
Một lần nữa xin chúng tôi xin chân thành cảm ơn anh và hân hạnh phục anh vào một ngày gần nhất.

Đã đánh giá 16 tháng 1, 2019 qua di động

Khách sạn chất lượng tốt, phòng sạch sẽ, cung cách phục vụ của nhân viên khách sạn rất chuyên nghiệp và nhẹ nhàng, chất lượng bữa ăn sáng cũng rất tốt, khách sạn sạch sẽ, mùi thơm, rất ưng, sẽ đến vào dịp khác.

Ngày lưu trú: tháng 1 năm 2019
Loại chuyến đi: Đã du lịch khi công tác
Cảm ơn baongoc17021990
HotelLeCarnot, Front Office Manager tại Hôtel Le Carnot, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 22 tháng 1, 2019

Xin Chào chị Bảo Ngọc!

Lời đầu tiên xin thay mặt toàn thể nhân viên Khách sạn Le Carnot gửi đến chị lời cảm ơn vì đã tin tưởng chọn khách sạn chúng tôi cho kì nghỉ của mình.
Chúng tôi xin chân thành cảm ơn những đóng góp quý báu của chị về dịch vụ của chúng tôi, những đóng góp của chị đã góp phần làm hoàn thiện khách sạn hơn cũng như là nguồn động viên tinh thần cho toàn thể đội ngũ nhân viên.

Một lần nữa xin chúng tôi xin chân thành cảm ơn chị và hân hạnh phục chị vào một ngày gần nhất.

Đã đánh giá 15 tháng 1, 2019 qua di động

Phòng ở sạch sẽ, đầy đủ moi thứ, ấm cúng. Nhân viên nhiệt tình, chu đáo. Bữa ăn sáng ngon, nhiều món. Khách san nằm ở vị tri thuận tiên đi lai. Gần trung tam thanh pho. Toi sẽ quay lai lan tơi. Cam ơn

Ngày lưu trú: tháng 1 năm 2019
Cảm ơn Dghjui

Xin Chào Dghjui!

Lời đầu tiên xin thay mặt toàn thể nhân viên Khách sạn Le Carnot gửi đến quý khách lời cảm ơn vì đã tin tưởng chọn khách sạn chúng tôi cho kì nghỉ của mình.
Chúng tôi xin chân thành cảm ơn những đóng góp quý báu của quý khách về dịch vụ của chúng tôi, những đóng góp của quý khách đã góp phần làm hoàn thiện khách sạn hơn cũng như là nguồn động viên tinh thần cho toàn thể đội ngũ nhân viên.

Một lần nữa xin chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách và hân hạnh phục vụ quý khách vào một ngày gần nhất.

Đã đánh giá 31 tháng 12, 2018 qua di động

Khách sạn nằm ở vị trí thuận lợi. Giữa trung tâm TP đi bộ không cần đi taxi. Phòng sạch sẽ nhân viên nhiệt tình thân thiện. Lần tới nếu có dịp tới hà nội chắc chắn sẽ lại book phòng ở đây. Tặng khách sạn 5 sao.

Ngày lưu trú: tháng 12 năm 2018
Cảm ơn Hoangyen3093
HotelLeCarnot, Front Office Manager tại Hôtel Le Carnot, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 9 tháng 1, 2019

Xin Chào Hoàng Yến!

Đã đánh giá 27 tháng 8, 2015

vị trí gần chợ Đồng Xuân, gần lăng Bác và 1 số điểm tham quan nổi tiếng khác. Ăn sáng tốt hơn 1 vài các ks 3 sao khác.
có nhiều loại gối cho khách chọn
diện tích phòng rộng rãi, toilet tự động kiểu Nhật

Ngày lưu trú: tháng 8 năm 2015
  • Loại chuyến đi: Đã du lịch khi công tác
Đánh giá được thu thập khi hợp tác với khách sạn này
Cảm ơn thanhthang2410
SuperHotelHOQ, Guest Relations Manager tại Hôtel Le Carnot, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 28 tháng 8, 2015
Google Dịch

Dear Thanhthang2410,

Warmest greeting from Super Hotel Hanoi Old Quarter, thank you very much for your wonderful review. I have already shared your review to all the staff of Super Hotel Hanoi Old Quarter.

It is awesome when we meet your expectation and see your review on Tripadvisor. Your review is the "Big Tip" for us, we will try our hard to keep up our great job day by day.
Thanhthang2410, We are looking forward to welcoming you again at Super Hotel Hanoi Old Quarter.

Keep in touch !
Best regards,