Mở cửa hôm nay: 9:00 - 17:00
Đánh giá các điểm nổi bật
Tuổi thơ của nhiều người Việt Nam

Xem múa rối nước tại Thăng Long là một trải nghiệm độc đáo và đáng nhớ khi đến Hà Nội. Ngồi trong... đọc thêm

Đã đánh giá 25 tháng 8, 2024
Meander03551048140
Hoa Kỳ
Cần đổi mới cách làm để khách nước ngoài có thể hiểu hết cái hay của nghệ thuật rối nước

Tôi đưa 1 người bạn nước ngoài đến xem show diễn. Chất lượng chuyên môn của buổi biểu diễn tốt... đọc thêm

Đã đánh giá 11 tháng 5, 2024
petitchatvn
Việt Nam
Đọc tất cả 12.315 đánh giá

Đã đánh giá 8 tháng 11, 2019 qua di động

Ở đây 2 ngày trải nghiệm mình thật sự thấy thích nơi này và yêu quý nhân viên ở đây,và mình cũng thích nhất không gian sinh hoạt chung của hostel.trong phòng nghỉ rất sạch sẽ thoáng mát kết hợp các cây xanh được để trong phòng, tôi thấy thật sự thấy thoải mái và trong lành chắc chắn sau này tôi sẽ quay trở lại đây 1 lần nữa .cảm ơn Ga Hostel đã cho tôi 1 trải nghiệm tuyệt vời ở đây.

Ngày trải nghiệm: tháng 11 năm 2019
2  Cảm ơn bintravelsolo
Đã đánh giá 6 tháng 11, 2019 qua di động

Bờ hồ Hoàn Kiếm có 2 rạp thì rạp Thăng Long là có chất lượng âm thanh và hình ảnh tuyệt vời. Biểu diễn chuyên nghiệp. Tuy nhiên vẫn có khiếm khuyết là:
1. Không có thuyết minh bằng tiếng Anh. Như vậy khách nước ngoài vào xem và không có tờ giới thiệu sẽ không hiểu và sẽ không join được
2. Giá vé phân cấp 100k,200k,300k lợi cho rạp tuy nhiên khách xem sẽ cảm giác bị phân biệt. Khó khăn cho các đại lý bán vé nếu “quên” không giải thích kĩ về giá vé và kết quả là khách kêu về giá.

Ngày trải nghiệm: tháng 11 năm 2019
2  Cảm ơn TonK348
Đã đánh giá 2 tháng 10, 2019 qua di động

Lần đầu đưa gia đình tôi cùng con nhỏ đi xem múa rối nước, dù đã xem rất nhiều trên tivi nhưng quả thật là xem tận mắt vẫn hay hơn rất nhiều. Cảm thấy cuộc sống văn hoá người việt ta thật phong phú.

Ngày trải nghiệm: tháng 10 năm 2019
2  Cảm ơn sincedo
vuhoanghai, Public Relations Manager tại Thang Long Water Puppet, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 8 tháng 10, 2019

Cảm ơn anh vì đã quan tâm đến nhà hát. Nghệ thuật múa rối nước Việt Nam là loại hình nghệ thuật độc đáo trên thế giới. Nhà hát đang nâng cấp vở diễn để khán giả trong nước và nước ngoài đều có thể hiểu được giá trị của văn hóa lịch sử Việt Nam

Đã đánh giá 22 tháng 9, 2019

Thực sự thì em đã muốn đến xem múa rối nước từ lâu nhưng hôm nay mới có dịp, em thấy chương trình quá xịn xò và đáng xem, các cô chú nghệ sỹ rất chuyên nghiệp và đáng yêu, à cả Duyên nữa. Em rất thích lúc các cô nhìn nhau cười lúc diễn, trông rất tự nhiên, đúng kiểu chân chất của Việt Nam mình. Từ việc biểu diễn nhạc cụ, hát và nói, với những con rối đều thực sự làm cho em thấy gần gũi vô cùng. Tất nhiên là cũng có một vài thứ bất tiện nhưng chỉ là khách quan thôi nên em thực sự đánh giá rất cao về chương trình này. À, cả cô bán vé nữa, cô rất thân thiện và nhiệt tình. Yêu cô nhiều ạ!!

Ngày trải nghiệm: tháng 9 năm 2019
2  Cảm ơn Minhh L
vuhoanghai, Giám đốc quan hệ khách hàng tại Thang Long Water Puppet, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 23 tháng 9, 2019

Cảm ơn đánh giá của em. Múa rối nước là loại hình nghệ thuật độc đáo mà chỉ có ở Việt Nam. Mong em sẽ giới thiệu múa rối nước Thăng Long với bạn bè trong và ngoài nước về nghệ thuật độc đáo của nước mình. Cảm ơn em.

Đã đánh giá 16 tháng 9, 2019 qua di động

Tuy lạc lõng giữa những nhóm khách đoàn du lịch, nhưng bạn sẽ không hối tiếc. Thật tuyệt vời ! Tôi thấy lạ là chính mình đi qua đây nhiều lần mà không hề có ý định vào xem, cho tới tận hôm nay.

Ngày trải nghiệm: tháng 9 năm 2019
5  Cảm ơn HoaBinhTT
vuhoanghai, Giám đốc quan hệ khách hàng tại Thang Long Water Puppet, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 16 tháng 9, 2019

Cảm ơn đánh giá của anh. Nghệ thuật múa rối nước Việt Nam rất đặc sắc và lôi cuốn. Mong anh sẽ giới thiệu với bạn bè và người thân về loại hình nghệ thuật độc đáo của nước mình