Mở cửa hôm nay: 9:00 - 17:00
Đánh giá các điểm nổi bật
Tuổi thơ của nhiều người Việt Nam

Xem múa rối nước tại Thăng Long là một trải nghiệm độc đáo và đáng nhớ khi đến Hà Nội. Ngồi trong... đọc thêm

Đã đánh giá 25 tháng 8, 2024
Meander03551048140
Hoa Kỳ
Cần đổi mới cách làm để khách nước ngoài có thể hiểu hết cái hay của nghệ thuật rối nước

Tôi đưa 1 người bạn nước ngoài đến xem show diễn. Chất lượng chuyên môn của buổi biểu diễn tốt... đọc thêm

Đã đánh giá 11 tháng 5, 2024
petitchatvn
Việt Nam
Đọc tất cả 12.315 đánh giá

Đã đánh giá 1 tháng 12, 2019

Múa rối nước là món ăn tinh thần không thể thiếu không những đối với du khách nc ngoài mà cả du khách vn nữa nhé, những bàn biểu diễn đã mắt tài năng của các nghệ sĩ gợi cho khán giả thêm yêu thương đất nc con ng VN bình dị .
Rạp ở vị trí đắc địa gần các quán ăn ngon của Phố cổ
Vé giao động từ 100k tới 200VND tuỳ loại.
Đáng để trải nghiệm.

2  Cảm ơn TheNemo
vuhoanghai, Giám đốc quan hệ khách hàng tại Thang Long Water Puppet, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 4 tháng 12, 2019

Cảm ơn đánh giá của quý vị. Múa rối nước là loại hình nghệ thuật độc đáo chỉ có duy nhất ở Việt Nam. Nhà hát Múa rối Thăng Long đã lưu giữ và phát triển các trò rối nước cổ truyền của cha ông để lại và mang nó đến với khán giả trên toàn thế giới qua những tour lưu diễn và sân khấu thủy đình tại Nhà hát Múa rối Thăng Long. Mong quý vị tiếp tục ủng hộ và giới thiệu loại hình nghệ thuật độc đáo này đến với bạn bè yêu thích nghệ thuật.

Đã đánh giá 20 tháng 11, 2019

Dù sinh sống và làm việc ở Hà Nội, mà đây là lần đầu mình đi chơi theo một gia đình bạn mình người Nhật tới xem chương trình. Từ không gian, nhân vật đều mang màu sắc xa xưa êm đềm tới những điệu ru con Bắc Bộ à ơi mượt mà rất đỗi thân thương. Mình sẽ quay lại nếu có dịp.

Ngày trải nghiệm: tháng 12 năm 2018
2  Cảm ơn Venture425077
Đã đánh giá 15 tháng 11, 2019

Là thế giới huyền thoại của mầu sắc, âm thanh, ánh sáng trên mặt nước với lũ trẻ. Những kỷ niệm tuổi thơ tràn về với người lớn. Cảm giác hạnh phúc nhẹ nhàng lắng đọng và niềm vui sướng còn lại sau khi xem. Thực sự là một trải nghiệm tuyệt vời !

Ngày trải nghiệm: tháng 9 năm 2019
2  Cảm ơn dangdusan
Đã đánh giá 8 tháng 11, 2019 qua di động

Ở đây 2 ngày trải nghiệm mình thật sự thấy thích nơi này và yêu quý nhân viên ở đây,và mình cũng thích nhất không gian sinh hoạt chung của hostel.trong phòng nghỉ rất sạch sẽ thoáng mát kết hợp các cây xanh được để trong phòng, tôi thấy thật sự thấy thoải mái và trong lành chắc chắn sau này tôi sẽ quay trở lại đây 1 lần nữa .cảm ơn Ga Hostel đã cho tôi 1 trải nghiệm tuyệt vời ở đây.

2  Cảm ơn bintravelsolo
Đã đánh giá 6 tháng 11, 2019 qua di động

Bờ hồ Hoàn Kiếm có 2 rạp thì rạp Thăng Long là có chất lượng âm thanh và hình ảnh tuyệt vời. Biểu diễn chuyên nghiệp. Tuy nhiên vẫn có khiếm khuyết là:
1. Không có thuyết minh bằng tiếng Anh. Như vậy khách nước ngoài vào xem và không có tờ giới thiệu sẽ không hiểu và sẽ không join được
2. Giá vé phân cấp 100k,200k,300k lợi cho rạp tuy nhiên khách xem sẽ cảm giác bị phân biệt. Khó khăn cho các đại lý bán vé nếu “quên” không giải thích kĩ về giá vé và kết quả là khách kêu về giá.

2  Cảm ơn TonK348