Đồ ăn tương đối tốt. Phục vụ nhiệt tình. Bạn Thịnh và Nghĩa, Hoàng phục vụ nhiệt tình và chu đáo. Ưng ý
Thân chào 530hangm,
Lời đầu tiên xin cảm ơn bạn đã dành thời gian chia sẻ trải nghiệm của mình tại nhà hàng JW Cafe trên cộng đồng TripAdvisor.
Nhà hàng ghi nhận và trân trọng đánh giá của bạn, với chia sẻ của bạn sẽ khuyến khích chúng tôi rất nhiều trong quá trình hoàn thiện mang lại dịch vụ tốt hơn.
Nhà hàng chắc chắn sẽ chuyển nhận xét của bạn tới đầu bếp và đội ngũ nhân viên nhà hàng.
Cảm ơn bạn rất nhiều, rất mong được gặp lại bạn và người thân vào một ngày gần nhất trong tương lai.
Giám Sát Nhà Hàng
Đồ ăn ngon, dịch vụ tốt, nhiệt tình. Cảm ơn bạn Hoàng, Trang. Không gian rộng, ấm cúng. Nếu có cơ hội sẽ quay lại trải nghiệm
Thân chào thithanhhuyenl2022,
Giám Sát Nhà Hàng
Các món đồ ăn ngon,nhiều sựa lự chọn,buffet ở đây sang trọng và khung cảnh đa dạng,nhân viên ở đay rất thân thiện và cảm ơn bạn Việt Anh,Đức và Bảo Linh
Thân chào 210minhhuyl,
Giám Sát Nhà Hàng
Bữa tối ngon, nhiều món view đẹp vừa ăn vừa ngắm cảnh chill và rất sang chảnh cảm ơn các anh chị nhân viên rất tốt và chu đáo như Việt Anh, Chung và Đức
Thân chào ngap107,
Giám Sát Nhà Hàng
đồ ăn đa dạng, ko gian ấm cúng, đồ uống cũng siêu nhiều. Các anh chị phục vụ siêu nice như là Việt Anh, Chung, Tùng Đào
Thân chào 714chaul,