“Một bữa ăn tuyệt vời”
Đánh giá về JW Cafe

JW Cafe
Được xếp hạng Số 5 trong Số 4.646 Nhà hàng tại Hà Nội
Chứng chỉ dịch vụ xuất sắc
Thêm chi tiết về nhà hàng
Phù hợp với: Quang cảnh đẹp
Lựa chọn ăn uống: Đêm muộn, Bữa sáng, Bữa ăn tự chọn, Đặt chỗ
Đã đánh giá vào 13 tháng 1, 2023

Quang cảnh nhà hàng rất đẹp, đồ ăn ngon, nhân viên phục vụ tốt. Cảm ơn 3 bạn đã phục vụ nhà mình (Tùng, Huy, Việt Anh)

Cảm ơn 846lanh
Linh V, Supervisor tại JW Cafe, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 15 tháng 1, 2023

Thân chào 846lanh,

Lời đầu tiên xin cảm ơn bạn đã dành thời gian chia sẻ trải nghiệm của bạn tại nhà hàng JW Cafe trên cộng đồng TripAdvisor.

Nhà hàng ghi nhận và trân trọng đánh giá của bạn, với chia sẻ của bạn sẽ khuyến khích chúng tôi rất nhiều trong quá trình hoàn thiện mang lại dịch vụ tốt hơn.

Nhà hàng chắc chắn sẽ chuyển nhận xét của bạn tới đầu bếp và đội ngũ nhân viên nhà hàng.

Cảm ơn bạn rất nhiều, rất mong được gặp lại bạn và người thân vào một ngày gần nhất trong tương lai.

Đã đánh giá vào 13 tháng 1, 2023

Đồ ân ngon, phục vụ chu đáo, không gian rất đẹp, cảm ơn các bạn nhân viên phục vụ như là bạn Việt Anh và Vân Anh, đã phục vụ bàn mình rất nhiệt tình và chu đáo

Cảm ơn h_ngn817

Thân chào h_ngn817,

Đã đánh giá vào 11 tháng 1, 2023

Chất lượng dịch vụ tốt, phục vụ tận tình, nhanh nhẹn, đồ ăn đầy đủ các loại từ đồ nguội đến hải sản. Cảm ơn bạn Việt Anh đã phục vụ bàn mình

Cảm ơn tr_ngn2023

Thân chào tr_ngn2023,

Đã đánh giá vào 11 tháng 1, 2023

Đồ ăn ngon, không gian đẹp, phục vụ rất nhiệt tình. Cảm ơn bạn Hoàng, Thịnh, Nghĩa đã phục vụ chu đáo và nhiệt tình với gia đình mình

Cảm ơn 725thaop

Thân chào 725thaop,

Đã đánh giá vào 8 tháng 1, 2023

Nhờ có các bạn Trang, Lâm và Mai Anh mà mình và gia đình đã có một bữa tối vui vẻ. Các bạn đã phục vụ rất chu đáo và tận tình. Cảm ơn các bạn.

Cảm ơn vank2023
Linh V, Supervisor tại JW Cafe, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 9 tháng 1, 2023

Thân chào vank2023,

Lời đầu tiên xin cảm ơn bạn đã dành thời gian chia sẻ trải nghiệm của mình tại nhà hàng JW Cafe trên cộng đồng TripAdvisor.

Những khách du lịch đã xem JW Cafe cũng xem