“Trải nghiệm buffet trưa”
Đánh giá về JW Cafe

JW Cafe
Được xếp hạng Số 1 trong Số 5.150 Nhà hàng tại Hà Nội
Khoảng giá: 690.000 ₫ - 1.950.000 ₫
Thêm chi tiết về nhà hàng
Chi tiết về nhà hàng
Phù hợp với: Quang cảnh đẹp
Lựa chọn ăn uống: Đêm muộn, Bữa sáng, Bữa ăn tự chọn, Đặt chỗ
Đã đánh giá vào 2 tuần trước

Nhà hàng dịch vụ tốt, đồ ăn ngon và phục vụ nv Hữu Đăng, bạn Công nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng.
Mình nhất món sasimi tại nhà hàng

Cảm ơn TAD Q

Thân chào 932tadq,

Lời đầu tiên xin cảm ơn bạn đã dành thời gian chia sẻ trải nghiệm của bạn tại nhà hàng JW Cafe trên cộng đồng TripAdvisor.

Nhà hàng ghi nhận và trân trọng đánh giá của bạn, với chia sẻ của bạn sẽ khuyến khích chúng tôi rất nhiều trong quá trình hoàn thiện mang lại dịch vụ tốt hơn.

Cảm ơn bạn rất nhiều, rất mong được gặp lại bạn và người thân vào một ngày gần nhất trong tương lai.

Ngôn ngữ
  • Thêm ngôn ngữ

Đã đánh giá vào 3 tuần trước qua di động

Hnay là lần đầu t đến jw cafe, t rất ấn tượng với khung cảnh nhà hàng, châtd lượng đồ ăn và nhân viên phục vụ. Mọi thứ đều ok t sẽ đặt lịch cho lần tới sinh nhật ở đây tiếp hehe. Cảm ơn b Lan Thư, Việt Anh , Anh Vũ đã serve t nhiệt tình và chu đáo. Bạn nữ ở bar pha cho t cốc cf uống rất ngon vừa miệng

Cảm ơn Khánh Linh N

Kính gửi Khánh Linh N,

Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã chia sẻ trải nghiệm tuyệt vời của bạn tại JW Café.

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ bạn và gia đình.Chúng tôi rất vui mừng và tự hào vì đã đem đến một nền ẩm thực phong phú và đa dạng từ khắp nơi trên thế giới.

Đội ngũ nhân viên của nhà hàng JW Café luôn cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp nhất trên cả sự mong đợi cho khách hàng. Nhà hàng chắc chắn sẽ chuyển nhận xét của bạn tới đầu bếp và đội ngũ nhân viên nhà hàng.

Giám sát nhà hàng

Đã đánh giá vào 3 tuần trước qua di động

Lâu lắm r mình mới quay lại đây thật sự là vẫn được serve rất nhiệt tình luôn ấy. Bar làm nước thì là ghế vì không phải bàn rồi nước quá ngon tôi siêu iêu i love😭💞. Big thanks to anh Việt Anh và chị Lan Thư đã hỗ trợ em tổ chức anniversary cho bố mẹ em ạ kiki

Cảm ơn jenny n

Thân gửi jenny n,

Cảm ơn Quý khách rất nhiều vì đã lựa chọn Nhà hàng JW Cafe và chúng tôi rất vui mừng khi nhận được đánh giá từ Quý khách.

Những phản hồi của Quý khách sẽ được chia sẻ đến toàn bộ đội ngũ nhân viên nhà hàng. Đây là điều khích lệ rất có ý nghĩa để cổ vũ tinh thần phục vụ khách hàng tận tâm của chúng tôi.

Hi vọng gặp lại bạn và người thân trong thời gian gần nhất.

Đã đánh giá vào 3 tuần trước

Cảm nhận của mình rất thích không gian và đồ ăn ở đây . 10 điểm , và mình rất hài lòng về em tâm nhân viên phục vụ ở đây . Rất nhiệt tình và chu đáo ❤️

Cảm ơn OnAir34796838247

Kính gửi OnAir34796838247,

Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã chia sẻ trải nghiệm tuyệt vời của bạn tại JW Café.

Đội ngũ nhân viên của nhà hàng JW Café luôn cố gắng cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp nhất trên cả sự mong đợi cho khách hàng.Do đó tôi đánh giá cao trải nghiêm của bạn tại JW CAFÉ.Tôi rất cảm ơn và thưởng cho những nhân viên tốt về những dịch vụ mà họ đã đem đến cho khách hàng.
Chúng tôi cám ơn bạn rât nhiều. Hy vọng sẽ chào đón bạn trở lại trong tương lai.

Linh Vũ

Đã đánh giá vào 3 tuần trước

Các bạn nhân viên rất nhiệt tình, chu đáo. Gia đình rất hài lòng về chất lượng phục vụ. Bạn Thuý Ánh và bạn Lan Thư rất tận tình với khách!

Cảm ơn OnAir09007609094

Những khách du lịch đã xem JW Cafe cũng xem

Bạn đã đến Bảo Tàng Chứng Tích Chiến Tranh? Hãy chia sẻ kinh nghiệm của bạn!

Chủ sở hữu: Ý kiến của quý vị về câu chuyện là gì?

Xác nhận hồ sơ của quý vị