Nhân
Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Một thoáng qua

Đánh giá về Hanoi Golden Moon Hotel
5,0 trên 5 bong bóngĐã đánh giá vào 4 thg 12, 2020
Hotel cho cảm giác ấm cúng, sạch sẽ. Giá cả phải chăng, vị trí rất tiện lợi (đi lội bộ vào hồ Gươm rất gần). Xung quanh hotel có nhiều tiện ích như ăn uống, cafe cafao...
Lễ tân lịch sự, ân cần, nhân viên nhiệt tình...
Sẽ quay lại lần 3, lần tiếp theo nữa...
Ngày lưu trú: tháng 12 năm 2020
Loại chuyến đi: Đã đi du lịch với bạn bè
1.888.500 ₫
    2.048.584 ₫
    2.696.225 ₫
Xem thêm khách sạn tại Hà Nội
Đã đánh giá 22 tháng 5, 2020 qua di động

Chung toi o khach san 3 dem va co nhung trai nghiem rat vui ve. Phong sach dep va nhan vien rat nhiet tinh. chung toi duoc chao don bang tra va hoa qua, khan lanh rat chu dao. Mac du anh huong boi dich benh nen khach san da phai cat bo mot vai dich vu tuy nhien chung toi cam thay rat hai long vi gia ca qua phai chang. chac chan chung toi se quay lai trong lan toi. Cuc ky de nghi khach san Hanoi Golden Moon hotel. Hen gap lai nhe Phuong, Son, Hue.

Ngày lưu trú: tháng 5 năm 2020
1  Cảm ơn tuyet11
Đã đánh giá 3 tháng 2, 2018 qua di động

Tôi nghi đây chỉ 1 đêm nhưng nhân viên rất thân thiệt, nhiệt tình. Sẽ quay lại vào lần sau khi đến Hà nội.
Quanh khách sạn có nhiều quán ăn khá tiện lợi.
Tuy nhiên thiết bị trong phòng nên được trang bị mớii hơn.

Ngày lưu trú: tháng 2 năm 2018
1  Cảm ơn Camper753552
Đã đánh giá 18 tháng 9, 2016 qua di động

Khách sạn ở gần hồ gươm và khu phố tây, đường lớn, vỉa hè rộng nên đi bộ dễ dàng. Khoảng cách đến các điểm tham quan nổi tiếng khá gần, cước taxi rẻ.
Ăn sáng ở khách sạn phù hợp với giá phòng, đầy đủ. Xung quanh khách sạn có nhiều điểm ăn uống hấp dẫn
Nhân viên thân thiện và nhiệt tình
Phòng khách sạn thoải mái, sạch sẽ, yên tĩnh nhưng trang thiết bị đã cũ. Máy lạnh chạy rất ồn, phòng tắm không kín làm nước tràn ra ngoài và không thoát được
Mình ở khách sạn 2 đêm, do máy bay delay nên mình check out trễ lúc 15h15 và chấp nhận thêm 50% phí. Tuy nhiên, khách sạn nên linh hoạt hơn trong vấn đề này khi sau đó phòng không hề có khách. Cũng như lúc check in lúc 16h mình cũng phải đợi 30p mới có phòng. Nếu so sánh với các khách sạn, resort mình từng ở thì cách xử lý của khách sạn thiếu linh hoạt, tinh tế

Ngày lưu trú: tháng 9 năm 2016
Cảm ơn KhoaT116
Đã đánh giá 22 tháng 11, 2015

Mệt rã rời sau hành trình Tây Bắc, tôi về đến Hà Nội lúc 7 giờ tối. Đã book phòng ở Aquarius nhưng do trục trặc kỹ thuật nên khi đến nơi lại không có phòng ! Rất chán nản. Sau đó đi ngang qua Golden Moon ở tạm. Nhưng vừa bước vào phòng là sự mệt mỏi tan biến. Phòng rộng rãi, sàn gỗ nhân tạo, trang tri hài hòa, phòng tắm mới. Sáng ngủ dậy ánh sáng lọt qua màn voan trắng, nhìn ra là vòm cây xanh mướt. Xung quanh khách sạn là vô số hàng ăn vặt và cafe tuyệt vời. Sẽ trở lại.
Chỉ có điều là máy lạnh chạy hoi ồn.

Mẹo chọn phòng: Lầu 2 hoặc lầu 3 hướng nhìn ra đường.
Ngày lưu trú: tháng 11 năm 2015
  • Loại chuyến đi: Đã du lịch với bạn bè
Cảm ơn tuananh62
Đã đánh giá 14 tháng 11, 2015

Tôi là người phải thường xuyên đi công tác tại Hà Nội,Khách sạn Hanoi Golden Moon Hotel là nơi thường xuyên lưu trú,sự phục vụ chuyên nghiệp,phòng nghỉ thoáng mát sạch sẽ bên cạnh đấy là sự thân thiện của đội ngũ nhân viên là sự lựa chọn của tôi khi phải đi ccông tác.

Ngày lưu trú: tháng 10 năm 2015
  • Loại chuyến đi: Đã du lịch khi công tác