Nguyen Quang Hiep
Hà Nội, Việt Nam

Trải nghiệm tuyệt vời và sẽ còn quay lại

5,0 trên 5 bong bóngĐã đánh giá vào 18 thg 1, 2024
Nhà hàng trong khách sạn Aurora, chị Huyền chu đáo đặc biệt rất nhiệt tình, trang trí cẩn thận và phù hợp với buổi tiệc sinh nhật . Hỗ trợ chụp ảnh siêu đẹp và đồ ăn ngon so với giá , có chơi đàn violon hay . Có dịp mình sẽ quay lại trải nghiệm thêm nhiều dịp nữa
Ngày lưu trú: tháng 1 năm 2024
Loại chuyến đi: Đã đi du lịch theo đôi
5,0 trên 5 bong bóngGiá trị
    1.636.590 ₫
2.8 km từ Aurora Premium - A Lifestyle Hotel
Xem thêm khách sạn tại Hà Nội
Đã đánh giá 18 tháng 1, 2024

Bạn Huyền rất gần gũi hỗ trợ nhiệt tình. Nhạc hay không gian ấm áp. Mình được trải nhiệm cảm giác thoải mái, hỗ trợ chụp ảnh cho 2 đứa mình. Bạn gái khen đồ ăn ngon, trải nghiệm không gian, âm nhạc khiến buổi sinh nhật càng thêm ý nghĩa tuyệt vời. Xin chân thành cảm ơn

• Loại chuyến đi: Đã du lịch theo đôi
Cảm ơn Compass31943207005
Đã đánh giá 16 tháng 1, 2024 qua di động

Khách sạn aurora ngay gần hồ gươm ,khách sạn đẹp , có nhà hàng Comet siêu lãng mạn và nhìn thẳng ra hồ gươm. Đồ ăn ngon , giá cả hợp lý. Mình đặc biệt ấn tượng với bạn nhân viên nhà hàng tên Huyền. Bạn cực kì ân cần , chu đáo , chụp ảnh cho chúng mình ưng ý thì thôi. Nhờ bạn mà mình có những bức ảnh cực xinh

Cảm ơn Tuyết B
Đã đánh giá 16 tháng 1, 2024 qua di động

Gđ mình có thuê khách sạn ở 3 ngày 2 đêm . Khách sạn có nhà hàng cực kì đẹp và lãng mạng . Mình tổ chức sinh nhật cho vợ ở đây . Đồ ăn ngon , nhiên viên thì siêu siêu nhiệt tình , chụp ảnh cực kì có tâm và chuyên nghiệp , đặc biệt là bạn nữ nhà hàng . Mình sẽ tới ủng hộ nhiều ❤️

Cảm ơn Hương T
Đã đánh giá 13 tháng 1, 2024

View đẹp sang, đồ ăn ngon, không gian cũng cực kì đẹp và rộng tối giản nma sang ạ phục vụ nhiệt tình, hôm mình đi có ca nhạc nên mình cực kì thích các anh chị nvien cực kì nhiệt giúp mk chụp ảnh rất ưng í nha, mình siêu rcm cho các cặp đôi đến đây trải nghiệm luôn ạ

Cảm ơn Roam54606717673
Đã đánh giá 10 tháng 1, 2024

Quán ở phố vó view đẹp đồ ăn ngon nhân viên phục vụ nhiệt tình gói trang trí đeph và hơn hết là nhân viên chụp ảnh rất là có tâm có đèn hỗ trợ. Tóm lại không gian thoáng đãng view xịn giá cả hợp lý vị trí trung tâm. Rất đang để mọi người trải nhiệm ít nhất một lần.

Cảm ơn dat n