Discover48240089407

good

5,0 trên 5 bong bóngĐã đánh giá vào 3 tuần trước
theo mình cảm nhận thì dịch vụ ở đây rất tốt,nhân viên cực kì thân thiện và phục vụ rất tận tình.Ở đây cũng nằm ngay trung tâm nữa
.Lần sau đến Hà Nội nhất định sẽ quay lại .Mọi người nên đến và trải nghiệm thử hotel này nhé,không làm mọi người thất vọng đâu ạ ☺️
Ngày lưu trú: tháng 11 năm 2024
Loại chuyến đi: Đã đi du lịch theo đôi
5,0 trên 5 bong bóngGiá trị
5,0 trên 5 bong bóngPhòng
5,0 trên 5 bong bóngĐịa điểm
5,0 trên 5 bong bóngSự sạch sẽ
5,0 trên 5 bong bóngDịch vụ
5,0 trên 5 bong bóngGiấc ngủ
Đã phản hồi 3 tuần trước
Xin chào Discover48240089407,
Cảm ơn quý khách đã dành thời gian chia sẻ với chúng tôi về trải nghiệm lưu trú tại khách san Aurora Premium Hotel & Spa. Chúng tôi rất vui khi nhận được những phản hồi vô cùng tích cực từ Quý khách. Đội ngũ nhân viên tại khách san Aurora Premium Hotel & Spa luôn luôn cổ gắng để mang lại trải nghiệm thu thái, đáng nhớ tới Quý khách.
3.714.872 ₫
    2.879.888 ₫
4.3 km từ Aurora Premium - A Lifestyle Hotel
Xem thêm khách sạn tại Hà Nội
Đã đánh giá 13 tháng 10, 2024

Mình đã có trải nghiệm khá tuyệt vời tại aurora premium. Giá phòng rẻ, chất lượng tốt, nhân viên khu vực sảnh rất thân thiện và quan tâm tới sự hài lòng của khách hàng. Mọi người nên sử dụng dịch vụ lưu trú tại đây. Mình cảm thấy hài lòng khi lưu trú tại đây

Ngày lưu trú: tháng 10 năm 2024
Cảm ơn Hue D
Aurora Premium Operations Manager, Owner tại Aurora Premium - A Lifestyle Hotel, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 13 tháng 10, 2024

Kính gửi Hued973,

Đã đánh giá 30 tháng 9, 2024 qua di động

Tôi và bạn mình đã có trải nghiệm tuyệt vời ở khách sạn Aurora Premium Hotel , các nhân viên rất nhiệt tình luôn hỗ trợ mọi lúc khi chúng tôi cần , phòng ở khách sạn rất đẹp và đầy đủ tiện nghi, vị trí thuận tiện chỉ cách 2 phút là ra hồ hoàn kiếm và phố đi bộ chợ đêm

Ngày lưu trú: tháng 8 năm 2024
Cảm ơn Meander06171795920
Aurora Premium Operations Manager, Owner tại Aurora Premium - A Lifestyle Hotel, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 30 tháng 9, 2024

Thân gửi Meander06171795920,
Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của khách sạn Aurora Premium Hotel & Spa và dành thời gian để đánh giá chúng tôi trên Tripadvisor. Chúng tôi rất vui khi biết quý khách hài lòng với dịch vụ của khách sạn.
Chúng tôi xin chân thành cảm ơn đánh giá của quý khách và mong rằng trong tương lai, chúng tôi có thể tiếp tục được chào đón quý khách trở lại Aurora Premium Hotel & Spa.

Đã đánh giá 30 tháng 9, 2024

Nhân viên phục vụ thái độ rất tốt. Rất hài lòng. Khách sạn rất sạch sẽ. Đồ ăn sáng rất ngon. Đã có trải nghiệm thật tuyệt vời tại Hà Nội. Nhân viên luôn trực 24/7 , hỗ trợ nhiệt tình. Nếu lần sau có cơ hội đến Hà Nội nhất định sẽ đến lại đây lần nữa. Xin cảm ơn

Ngày lưu trú: tháng 8 năm 2024
Cảm ơn Trip31834287976
Aurora Premium Operations Manager, Owner tại Aurora Premium - A Lifestyle Hotel, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 2 tháng 10, 2024

Thân gửi Trip31834287976,
Quản Lý Khách Sạn.

Đã đánh giá 30 tháng 9, 2024 qua di động

Tôi đã có những trải nghiệm tuyệt vời khi lưu trú tại đây. Các bạn nhân viên rất thân thiện và nhiệt tình. Phòng rất sạch sẽ và đầy đủ tiện nghi. Khách sạn nằm trong khu phố cổ nên rất thuận tiện để di chuyển tham quan và thưởng thức những đặc sản địa phương. Tôi sẽ quay trở lại đây trong chuyến nghỉ dưỡng cùng gia đình.

Ngày lưu trú: tháng 9 năm 2024
Cảm ơn Nomad44836324423

Xin chào Nomad44836324423,

Đã đánh giá 8 tháng 9, 2024

Mình đã book 2 lần và có 6 đêm ở hotel này. Các bạn nhân viên rất thân thiện và hỗ trợ nhiệt tình. Service rất là ok, phòng sạch sẽ và đầy đủ tiện nghi. Hotel ngay khu phố cổ nên rất thuận tiện đi lại cũng như ăn uống. Aurora có cả spa, nhà hàng và sky bar trên tầng cao nên ngắm được ra Hồ Gươm rất là chill. Nếu có dịp quay lại Hà Nội, mình sẽ book tiếp ở đây.
p/s: Lúc check out các bạn nhân viên còn
tặng 2 cái móc khoá và tấm thiệp làm kỷ niệm vì đã book 2 lần ở hotel 😘😘

Ngày lưu trú: tháng 9 năm 2024
  • Loại chuyến đi: Đã du lịch theo đôi
1  Cảm ơn Betty Phuong H
Aurora Premium Operations Manager, Owner tại Aurora Premium - A Lifestyle Hotel, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 9 tháng 9, 2024

Thân gửi bettyphuongh,
Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của khách sạn Aurora Premium Hotel & Spa và dành thời gian để đánh giá chúng tôi trên Tripadvisor. Chúng tôi rất vui khi biết bạn hài lòng với dịch vụ của khách sạn.
Chúng tôi xin chân thành cảm ơn đánh giá của bạn và mong rằng trong tương lai, chúng tôi có thể tiếp tục được chào đón bạn trở lại Aurora Premium Hotel & Spa.
Quản lý khách sạn.