“Rất Ngon”
Đánh giá về Bánh Mì 25

Bánh Mì 25
Được xếp hạng Số 134 trong Số 4.516 Nhà hàng tại Hà Nội
Chứng chỉ dịch vụ xuất sắc
Thêm chi tiết về nhà hàng
Lựa chọn ăn uống: Bữa sáng, Cửa hàng bán thức ăn mang về
Mô tả: Centrally located in the heart of the Old Quarter, Banh Mi 25 is a cozzy street food stall that serves delicious Vietnamese style sandwiches. Give it a try when you are in Hanoi and see whether you have find among the best sandwiches in the world.
Đã đánh giá vào 2 tháng 3, 2020 qua di động

bánh mỳ ở đây khá ngon,nướng tương đối buồn. hương vị cũng tuyệt vời. giá cả phải chăng nói chung rất ok

Ngày đến thăm: tháng 3 năm 2020
2  Cảm ơn foodiesvn

Đã đánh giá vào 17 tháng 12, 2019

Mình thấy bánh mì ở đây khá ngon so với những cửa hàng khác mình từng mua. Được mng giới thiệu nên hôm tiện đường qua đây mua ăn thử :) Cảm nhận chung là ok, đáng để thử.

Ngày đến thăm: tháng 12 năm 2019
2  Cảm ơn Ducthotran96
Đã đánh giá vào 17 tháng 8, 2019

Lần đầu tiên ăn bánh mì ở phố cổ hà nội , bánh được nướng lại cho nóng giòn trước khi phục vụ cho thực khách rất ngon và mình khuyên các bạn ăn bánh pate bò

Ngày đến thăm: tháng 8 năm 2019
3  Cảm ơn PrtTH
Đã đánh giá vào 9 tháng 8, 2019

bánh mì ở đây khá đầy đặn nhân
vỏ bánh giòn và ngậy mình thích uống cùng với sữa
nói chung lúc đói có thể ăn 1 luc 2 cái luôn

Ngày đến thăm: tháng 8 năm 2019
    • Đồ ăn
1  Cảm ơn rihanabilly
Đã đánh giá vào 13 tháng 7, 2019 qua di động

Vào một buổi chiều tình cờ mình đưoc một nhận viên khách sạn mà mình lưu trú giới thiệu ra bánh mỳ 25 lãm ông , thật sự khá ngon và có nhiều lựa chọn . Chắc chắn sẽ giới thiệu bạn bè

Ngày đến thăm: tháng 7 năm 2019
1  Cảm ơn David15690