Departure58450228169

Trà chiều tại Apricot

Đánh giá về Apricot Hotel
5,0 trên 5 bong bóngĐã đánh giá vào 4 thg 8, 2024
Lần đầu trải nghiệm dịch vụ ở đây, mình cảm thấy rất hài lòng. không gian thoáng mát, sang trọng, nhiều góc chụp ảnh, check in. Nhân viên thân thiện, giới thiệu nhiệt tình. Đồ uống ngon, giá thành hợp lý. Lần sau sẽ rủ bạn bè cùng tới thưởng thức,.!!’n
Ngày lưu trú: tháng 8 năm 2024
Loại chuyến đi: Đã đi du lịch với bạn bè
Apricot Hotel, Chủ sở hữu tại Apricot Hotel, đã trả lời đánh giá này
Đã phản hồi 4 thg 8, 2024
Kính gửi Quý khách,

Chúng tôi rất cảm ơn Quý khách đã chia sẻ trải nghiệm tuyệt vời về dịch vụ trà chiều tại Khách sạn Apricot. Thật vui mừng khi biết rằng Quý khách hài lòng với không gian thoáng mát, sang trọng, cùng nhiều góc chụp ảnh đẹp và sự thân thiện, nhiệt tình của nhân viên. Chúng tôi cũng rất vui khi đồ uống được đánh giá cao.

Chúng tôi rất mong được đón tiếp Quý khách và bạn bè trong lần tới để cùng thưởng thức những trải nghiệm tuyệt vời hơn nữa.

2.285.714 ₫
    4.134.977 ₫
0.7 km từ Apricot Hotel
Xem thêm khách sạn tại Hà Nội
Đã đánh giá 4 tháng 8, 2024

lần đầu trải nhiệm ở đây mình thấy hài lòng không gian thoáng mát nhiều góc chụp ảnh check in nhân viên thân thiện giới thiệu tận tình dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt đồ uống ngon giá thành hợp lí không gian đẹp sang trọng lần sau sẽ tới trải nhiệm lần tới..

Cảm ơn Happiness54832738289
Apricot Hotel, Chủ sở hữu tại Apricot Hotel, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 5 tháng 8, 2024

Kính gửi Quý khách,

Chúng tôi rất vui mừng khi biết rằng trải nghiệm lần đầu tiên của Quý khách tại Khách sạn Apricot đã để lại ấn tượng tốt đẹp. Thật vui khi biết rằng Quý khách hài lòng với không gian thoáng mát, nhiều góc chụp ảnh đẹp, cùng sự thân thiện và tận tình của nhân viên. Chúng tôi cũng rất vui khi Quý khách đánh giá cao dịch vụ chăm sóc khách hàng, đồ uống ngon và giá thành hợp lý.

Chúng tôi rất mong được đón tiếp Quý khách lần tới để mang lại những trải nghiệm tuyệt vời hơn nữa.

Đã đánh giá 4 tháng 8, 2024

không gian đẹp, nhiều góc sống ảo, nhân viên thân thiện, đồ uống ngon
kwnmwnwnwjkwkqkanbwbwnwnkwnwnwnwkwnnwnwkwnwnwkkwmwnwkkwkwkwkwkwmbwbwbwbnwbwjwnwbwbnwkwkwbbwjwnwbwnkoIsjhbwhwiwbwjoihvwuaqhiuabqbiabqbjig cục hjqhqqbajo

Cảm ơn Voyager58187148382

Kính gửi Quý khách,

Chúng tôi rất cảm ơn Quý khách đã chia sẻ những phản hồi tích cực về Khách sạn Apricot. Thật vui mừng khi biết rằng Quý khách hài lòng với không gian đẹp, sạng trọng, nhân viên thân thiện, và đồ uống ngon của chúng tôi.

Chúng tôi rất mong có cơ hội đón tiếp Quý khách lần sau để mang lại những trải nghiệm tuyệt vời hơn nữa.

Đã đánh giá 30 tháng 7, 2024

Dịch vụ tốt, vị trí đẹp, không giàn sáng chảnh, nhiều góc chụp hình đẹp !!
Nhân viên Hương nhiệt tình, chu đáo thân thiện. Chúng mình gọi trà lạnh, nhưng khi hỏi mượn ấm và tách để chụp ảnh chị vẫn rất nhiệt tình
Bánh Tiramisu và trà rất ngon và đậm vị
Nơi đáng đến nhé mọi người, mình sẽ giới thiệu vs bạn bè

• Loại chuyến đi: Đã du lịch với bạn bè
Cảm ơn Khanh T
Apricot Hotel, Chủ sở hữu tại Apricot Hotel, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 31 tháng 7, 2024

Kính gửi Quý khách,

Chúng tôi rất cảm ơn Quý khách đã chia sẻ trải nghiệm tuyệt vời tại Khách sạn Apricot. Thật vui mừng khi biết rằng Quý khách hài lòng với dịch vụ tốt, vị trí đẹp, không gian sang chảnh và nhiều góc chụp hình đẹp của chúng tôi. Đặc biệt, chúng tôi xin cảm ơn Quý khách đã ghi nhận sự nhiệt tình, chu đáo và thân thiện của bạn Hương.

Chúng tôi rất vui khi dịch vụ trà và bánh đã làm hài lòng Quý khách. Cảm ơn Quý khách đã sẵn lòng giới thiệu khách sạn của chúng tôi đến bạn bè. Rất mong có cơ hội đón tiếp Quý khách lần sau.

Đã đánh giá 27 tháng 7, 2024

Khách sạn dịch vụ siêu tốt luôn, cảm như ngôi nhà thứ hai. Các anh chị phục vụ rất nhiệt tình, giúp đỡ khách hàng hết mình tinh tế lịch sự. Em vẫn nhớ mãi anh Nam và chị Hương. Tuyệt vời lắmm ạaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaa

Cảm ơn Quest43123863099
Apricot Hotel, Chủ sở hữu tại Apricot Hotel, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 29 tháng 7, 2024

Kính gửi Quý khách,

Chúng tôi rất cảm ơn Quý khách đã chia sẻ trải nghiệm tuyệt vời tại Khách sạn Apricot. Thật vui mừng khi biết rằng Quý khách cảm thấy như ở ngôi nhà thứ hai và hài lòng với dịch vụ siêu tốt của chúng tôi. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình và lịch sự luôn nỗ lực hết mình để giúp đỡ khách hàng, và chúng tôi rất vui khi anh Nam và chị Hương đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng Quý khách.

Rất mong được đón tiếp Quý khách lần sau tại Khách sạn Apricot.

Đã đánh giá 20 tháng 7, 2024

Trà chiều ngon, set bánh gồm nhiều loại bánh ngọt như macaron, bánh mousse, xiên hoa quả. Trà thơm, dễ uống, nếu thích ngọt có thể thêm đường. Sảnh khách sạn có nhiều góc chụp ảnh, view đẹp. Nhân viên thân thiện, nhiệt tình mở cửa, tư vấn. Mình thấy rất hài lòng với dịch vụ ở đây.

Cảm ơn Hương T
Apricot Hotel, Chủ sở hữu tại Apricot Hotel, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 23 tháng 7, 2024

Kính gửi Quý khách,

Chúng tôi rất cảm ơn Quý khách đã chia sẻ trải nghiệm tuyệt vời tại Khách sạn Apricot. Chúng tôi rất vui khi biết rằng Quý khách thấy hài lòng với set trà chiều tại A'telier Lounge.

Chúng tôi cũng rất tự hào khi sảnh khách sạn với nhiều góc chụp ảnh đẹp và đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt tình đã mang lại sự hài lòng cho Quý khách. Rất mong có cơ hội đón tiếp Quý khách lần sau.