“sinh nhật”

Skyline Hanoi
Được xếp hạng Số 15 trong Số 4.532 Nhà hàng tại Hà Nội
Khoảng giá: 10 US$ - 40 US$
Món ăn: Kiểu Việt, Quầy rượu vang, Nhà hàng bán bia
Mô tả: SKYLINE còn hơn là nhà hàng hay quầy rượu. Chúng tôi là "Mái nhà của Phố Cổ", đem đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ cá nhân với sự tập trung đến từng chi tiết trong mọi thứ chúng tôi phục vụ. Người Việt Nam thường nói, nếu chưa đến Phố Cổ thì chưa hiểu Hà Nội. Nhưng nếu bạn muốn có một cái nhìn tốt nhất về Hà Nội, bạn nên đến với chúng tôi - Mái nhà của Phố Cổ.
Chi tiết về nhà hàng
Đã đánh giá vào 17 tháng 8, 2022 qua di động

mình đã có một buổi sinh nhật rất vui. trang trí rất đẹp. đồ ăn và đồ uống rất ngon. mình sẽ quay lại đây. cảm ơn em rachel vì sự thân thiện

Cảm ơn 93mailinhn
Ngôn ngữ
  • Thêm ngôn ngữ

Đã đánh giá vào 15 tháng 8, 2022

Quán ăn rất đẹp ngồi trên tầng cao giữa phố cổ, nhìn xuống những căn nhà xung quang và đặc biệt là Hô Gươm rất thơ mộng, đồ ăn rất ngon, đồ uống tuyêt vời, nhân viên đỉnh đặc biệt là bạn cookies phục vụ rất nhiệt tình.

• Đồ ăn
Cảm ơn nqhieu
Đã đánh giá vào 14 tháng 8, 2022

Trải nghiệm tiệt dời với đồ uống ngon, view đẹp và nhân viên thân thiện. Rất xứng đáng để dành thời gian cho một ngày cuối tuần.

Cảm ơn minhthuan2072001
Đã đánh giá vào 14 tháng 8, 2022 qua di động

mình đặt cầu hôn ở đây . Bạn Châu tư vấn rất nhiệt tình làm kình có buổi cầu hôn thành công . Đồ ăn ngon đồ uống okk

Cảm ơn 268phuct
Đã đánh giá vào 13 tháng 8, 2022 qua di động

bọn mình tổ chức sinh nhật bạn trên rooftop. đồ ăn và đồ uống rất ngon. trang trí rất đẹp. chị huyền rất nhiệt tình giúp đỡ. sẽ quay lại

Cảm ơn pphuonganhh2005

Những khách du lịch đã xem Skyline Hanoi cũng xem

Hà Nội, Việt Nam

Bạn đã đến Bảo Tàng Chứng Tích Chiến Tranh? Hãy chia sẻ kinh nghiệm của bạn!

Chủ sở hữu: Ý kiến của quý vị về câu chuyện là gì?

Xác nhận hồ sơ của quý vị