“skyline bar”

Skyline Hanoi
Được xếp hạng Số 104 trong Số 5.149 Nhà hàng tại Hà Nội
Khoảng giá: 256.410 ₫ - 1.025.641 ₫
Món ăn: Kiểu Việt, Quầy rượu vang, Nhà hàng bán bia
Mô tả: SKYLINE còn hơn là nhà hàng hay quầy rượu. Chúng tôi là "Mái nhà của Phố Cổ", đem đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ cá nhân với sự tập trung đến từng chi tiết trong mọi thứ chúng tôi phục vụ. Người Việt Nam thường nói, nếu chưa đến Phố Cổ thì chưa hiểu Hà Nội. Nhưng nếu bạn muốn có một cái nhìn tốt nhất về Hà Nội, bạn nên đến với chúng tôi - Mái nhà của Phố Cổ.
Chi tiết về nhà hàng
Đã đánh giá vào 11 tháng 1, 2024

hôm trước mình đã ăn tối tại skyline. đồ uống và đồ ăn rất ngon. nhân viên rất nhiệt tình tư vấn. cảm ơn JiNa đã giúp mình chụp ảnh nha.

1  Cảm ơn Freedom56577654562
Ngôn ngữ
  • Thêm ngôn ngữ

Đã đánh giá vào 7 tháng 1, 2024

Một trải nghiệm thú vị ở skyline vào tối cuối tuần đầu năm 2024. View rất đẹp, trang trí tết đặc trưng hà nội. Đồ uống ngon. Bạn tommy quá được luôn mình định hỏi infor nhưng ngại lắm hehe

Cảm ơn Đỗ M
Đã đánh giá vào 7 tháng 1, 2024

Cảm ơn tommy đã giúp đỡ mình hôm nay ạ. Trời lạnh hỗ trợ mình cả khăn cho ấm. Đồ uống khá ngon. Sẽ quay lại

Cảm ơn Freedom27338310082
Đã đánh giá vào 7 tháng 1, 2024

Bánh lava và panacota rất xinh . Từ decor trang trí rất đẹp . Bạn Cookie nhiệt tình chỉnh chủ mình rất ưng

Cảm ơn Phương Thảo N
Đã đánh giá vào 7 tháng 1, 2024

Cảm ơn bạn Châu phục vụ bàn mình . Bạn ý chỉ cho coctails rất vừa ý cả đồ ăn nữa . Chắc chắn sẽ quay laji

Cảm ơn Resort65070096683

Những khách du lịch đã xem Skyline Hanoi cũng xem

Bạn đã đến Bảo Tàng Chứng Tích Chiến Tranh? Hãy chia sẻ kinh nghiệm của bạn!

Chủ sở hữu: Ý kiến của quý vị về câu chuyện là gì?

Xác nhận hồ sơ của quý vị