Món ăn thật tuyệt, nước dùng rất ngon. Rất hợp vị mình đã gọi món phở gà.
Mình chắc chắn sẽ quay lại lần nữa.
Món ăn thật tuyệt, nước dùng rất ngon. Rất hợp vị mình đã gọi món phở gà.
Mình chắc chắn sẽ quay lại lần nữa.
Xin chào Ku89,
Thật vui khi nhận được lời khen ngợi từ bạn. Phở Gà 26 hi vọng sẽ sớm gặp lại bạn.
Trân trọng.
Công ty sửa tủ lạnh hà nội là địa chỉ chuyên sửa tủ lạnh tại nhà giá rẻ, thợ sửa tủ lạnh uy tín làm việc liên tục 24/7 chỉ 15p gọi là có mặt
Xin chào Công ty sửa tủ lạnh hà nội,
Cám ơn bạn đã viết nhận xét.
Trân trọng.
Đồ ăn khá ok, nhân viên phục vụ tốt, quán xá sạch sẽ. Mọi người nếu có ghé qua nên thử 1 lần cho biết
Xin chào duhocnhatbansofl,
Cám ơn bạn rất nhiều vì đã dành thời gian chia sẻ trải nghiệm món ăn của mình tại Phở Gà 26.
Chúng tôi rất vui vì nhận được nhận xét tốt từ bạn và hi vọng sẽ sớm gặp lại bạn.
My L.
Món này khá là ngon, tôi đã ăn mất lần liên. Mỗi khi đến đây là tôi không thể từ bỏ được mon này, hay thưởng thức các bạn nhé
Dear tuoitrehanoi,
Cám ơn bạn rất nhiều vì đã dành thời gian gửi đánh giá cho cửa hàng chúng tôi. Chúng tôi vui mừng khi nhận được những lời tốt đẹp từ bạn, đó là động lực để chúng tôi có thể phục vụ khách hàng được tốt hơn.
Cám ơn bạn và chúc bạn nhiều niềm vui. Hi vọng sẽ gặp lại bạn sớm.
Lemy.
Ăn tạm được, nước ok, thịt mềm, không gian ngồi thoải mái dễ chịu, có chỗ để xe nên bạn hoàn toàn yên tâm
Dear hanoi_office,
Cám ơn bạn đã dành thời gian gửi đánh giá cho cửa hàng chúng tôi. Chúng tôi hi vọng bạn sẽ ghé qua cửa hàng ủng hộ thường xuyên mỗi khi có dịp.
Lemy.