“Kỉ niệm ngày cưới tại Home Restaurant”

HOME Hanoi - HOME Vietnamese Restaurant
Được xếp hạng Số 45 trong Số 4.301 Nhà hàng tại Hà Nội
Khoảng giá: 20 US$ - 30 US$
Món ăn: Kiểu Việt
Đã đánh giá vào 2 tháng 3, 2019 qua di động

Mình vẫn rất hài lòng về cách phục vụ của các bạn nhân viên ở nơi đây. Lần này mình vẫn được phục vụ nhiệt tình bởi Kevin và Fallon. Đồ ăn thì rất là ngon.. Cám ơn các bạn rất nhiều! - một buổi tối thật ý nghĩa với vợ chồng mình. See you next time!

Ngày đến thăm: tháng 3 năm 2019
1  Cảm ơn Duynkarc
homehanoirestaurant, Người quản lý tại HOME Hanoi - HOME Vietnamese Restaurant, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 7 tháng 3, 2019

Dear Duykarc,

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ sự hài lòng về đồ ăn cũng như dịch vụ, đặc biệt là từ bạn Kevin và Fallon của nhà hàng Home Hanoi.
Hi vọng sẽ được tiếp đón vợ chồng bạn trong lần tới không xa.

Trân trọng!

Ut Hoang
Quản lí nhà hàng Home Hanoi

Đã đánh giá vào 11 tháng 12, 2018 qua di động

Home is the best. Thật sự rất cảm ơn Home đã cho tôi một bữa tối tuyệt vời bên gia đình và bạn bè trong ngày sinh nhật của mình. Hi vọng Home mãi mãi như vậy. Tin yêu.
Specially, Thank Cherry and Pinky so much, you are very attentive and helpful. Thank u!

Ngày đến thăm: tháng 12 năm 2018
2  Cảm ơn leej19neu
Đã đánh giá vào 9 tháng 12, 2018 qua di động

Cảm ơn Home đã cho gia đình mình có một bữa tối tuyệt vời. Đồ ăn ngon lại có nhiều sự lựa chọn, cá nhân mình nghiền bún chả đã lâu, thực sự ở đây mới cảm nhận được vị thơm ngon thật sự. Nhân viên thân thiện, nhiệt tình và chuyên nghiệp.

Ngày đến thăm: tháng 11 năm 2018
Cảm ơn Quỳnh N
Đã đánh giá vào 8 tháng 12, 2018 qua di động

T đã ghé thăm home trong một ngày đông mát mẻ, thời tiết vừa đẹp để thưởng thức trọn vẹn không khí của một hà nội cổ xưa. Và home đã hoàn thành xuất sắc khi mang lại đầy đủ cho t những trải nghiệm đáng giá nhất với đồ ăn ngon và đội ngũ nhân viên rất đáng yêu. T sẽ còn quay lại

Ngày đến thăm: tháng 12 năm 2018
2  Cảm ơn phuonglinhn251
Đã đánh giá vào 8 tháng 12, 2018

Chúng tôi đặt bàn trước và đã có một không gian vừa yên tĩnh và lãng mạn ở tầng 2. Tôi đã rất bất ngờ vì bàn ăn được nhân viên chuẩn bị sẵn hoa và nến cùng bản nhạc mà tôi yêu thích. Thực sự phục vụ ở đây rất chu đáo và chuyên nghiệp. Các món hải sản và rượu vang cũng khó có thể chê được. Tôi đã có một lễ kỷ niệm tuyệt vời ở đây.

Ngày đến thăm: tháng 11 năm 2018
    • Đồ ăn