“Bữa trưa với khách hàng”

HOME Hanoi - HOME Vietnamese Restaurant
Được xếp hạng Số 58 trong Số 4.527 Nhà hàng tại Hà Nội
Chứng chỉ dịch vụ xuất sắc
Khoảng giá: 20 US$ - 30 US$
Món ăn: Kiểu Việt
Đã đánh giá vào 28 tháng 5, 2023

Bất ngờ thấy nhà hàng này khi đang trong chuyến công tác, khách hàng và đối tác của tôi rất thích món ăn ở đây. Cảm ơn 2 bạn nhân viên Toàn và Diệp (nếu tôi nhớ ko nhầm) đã rất nhiệt tình phục vụ. Có cơ hội sẽ quay lại

Cảm ơn Bùi Ngọc T

Đã đánh giá vào 28 tháng 5, 2023

Tinh thần, thái độ của anh chị em nhân viên nhà hàng hết sức nhiệt tình, đặc biệt bạn Max và bạn Julian phục rụ rất tốt, rất chu đáo, tận tình với khách hàng. Thức ăn đảm bảo an toàn thực phẩm, các món ăn ngon và đầy đặn, hình thức trang trí cũng rất đẹp.

Cảm ơn Pioneer32272711678
Đã đánh giá vào 27 tháng 5, 2023

Chất lượng dịch vụ tốt. Chất lượng đồ uống tuyệt vời. Cảm ơn bạn nhân viên tên Huyền đã take care tôi.

Ngày đến thăm: tháng 4 năm 2023
Cảm ơn Voyage21880991164
Đã đánh giá vào 26 tháng 5, 2023

Địa điểm khá yên tĩnh, món ăn ngon nhân viên Jason kha nhiệt tình. Sẽ ghé đến lần sau. Sẽ giới thiệu đến với bạn bè

Cảm ơn Cruiser34081625864
Đã đánh giá vào 15 tháng 4, 2023

Mình và gia đình có đến ăn tại nhà hàng vào cuối tháng trước là tháng 3 vào ngày sinh nhật của mình. Do sinh nhật và lại muốn có không gian riêng cùng gia đình nên mình có đặt bàn trước và đề xuất nhà hàng cho bàn mình 1 góc riêng. Nhà hàng phản hồi lại do đông khách và các đoàn đến ăn nên sẽ cố gắng sắp xếp theo yêu cầu của mình nhưng ko hứa trước. Tối hôm đó đến nhà hàng nhận bàn mình đã thực sự bất ngờ vì ko những được sắp xếp 1 góc riêng mà còn là 1 phòng riêng tư luôn. Không gian ấm cúng nhưng vẫn rất sang trọng, đó là ấn tượng và điểm cộng đầu tiên mình dành cho nhà hàng. Tiếp đến là thái độ phục vụ của nhân viên tại đây, hết sức nhiệt tình và chu đáo luôn, take care khách từng chi tiết nhỏ như thay đĩa ăn khi bẩn, tư vấn món ăn rất nhiệt tình mà hợp lí, đó là điểm cộng thứ 2. Và điểm cộng thứ 3, đồ ăn tại đây hết sức tươi ngon luôn, rất tươi và chế biến rất ngon, món nào cũng ngon và vừa miệng luôn ý, trẻ con nhà mình bình thường lười ăn hải sản nhưng mà hôm đấy bụp nhiệt tình. À thêm nữa, nhà hàng hết sức chu đáo chuẩn bị 1 bánh sinh nhật bé xinh xinh tặng mình, rất bất ngờ nhé 😍. Nói chung là rất ưng ý và lần sau chắc chắn quay lại ăn ở đây.

Ngày đến thăm: tháng 2 năm 2023
Cảm ơn Tranhmeoo