13 người đang xem khách sạn này
Expedia.com69 US$
Hotels.com69 US$
ZenHotels.com79 US$
Đã đánh giá 29 tháng 12, 2022 qua di động

Khách sạn tuy nằm trong trung tâm phố cổ Hà Nội nhưng rất yên tĩnh, dễ dàng đi bộ đến nhiều điểm tham quan nổi tiếng. Đồ ăn sáng buffet ngon, đa dạng. Phòng tuy không quá rộng nhưng sạch sẽ, thiết kế trang nhã, hài hoà. Trên hết là đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chăm sóc khách rất chu đáo, chân thành cảm giác như người nhà vậy. Tôi chắc chắn sẽ quay lại đây vào lần tới và giới thiệu bạn bè người thân đến ở tại đây.

Ngày lưu trú: tháng 12 năm 2022
Loại chuyến đi: Đã du lịch một mình
1  Cảm ơn Longmario
Đã đánh giá 16 tháng 12, 2021

Bản thân là một người thích du lịch phố cổ, bản thân muốn chọn một nơi có giao thông thuận tiện nhưng vẫn muốn yên tĩnh nên mình đã quyết đinh chọn La Siesta Trendy. Khách sạn mùa dịch nên khá vắng vẻ nhưng bù lại các bạn nhân viên rất nhiệt tình chăm sóc và phục vụ rất chu đáo. Phòng thì phù hợp với phong cách mình, các món ăn đa dạng, phong phú. Mình chắc chắn sẽ quay lại lần sau. Cảm ơn các bạn.

Ngày lưu trú: tháng 9 năm 2021
1  Cảm ơn Đức N
Đã đánh giá 7 tháng 3, 2021 qua di động

khách sạn nằm ở khu phố cổ. bản thân mình muốn chọn 1 nơi tiện đi quanh phố cổ nhưng vẫn muốn yên tĩnh 1 chút. tình cờ thấy La Siesta Trendy trên mạng có giá rất tốt. Biết đến thương hiệu La Siesta đã lâu nhưng lần đầu tiên thấy có giá tốt như vậy nên mình quyết định chọn ở đây 2 đêm. Khách sạn mùa dịch nên khá vắng vẻ nhưng bù lại các bạn nhân viên rất nhiệt tình chăm sóc bọn mình. Phòng nhỏ xinh xắn view xuống đường tàu Phùng Hưng. Đồ đạc bên trong phòng đầy đủ tiện nghi. Có cả gương nhỏ để bàn tiện trang điểm nên mình rất ưng ^^. Bên cạnh có mấy hàng cafe nhỏ xinh, đồ uống ok lắm. Mình chắc chắn sẽ quay lại lần sau. Cảm ơn các bạn.

Ngày lưu trú: tháng 3 năm 2021
Loại chuyến đi: Đã du lịch một mình
3  Cảm ơn hanb393
Đã đánh giá 7 tháng 7, 2019 qua di động

모든 직원들의 친절함에 너무 감사했습니다. 특히 khanh le 직원께서는 우리에게 반미를 만들어서 포장도 해주시고, 맛집리스트도 주었습니다. 베트남의 친절함에 감동받았습니다. -1101호에 머물렀던 Lee가 작성했습니다 -

Tôi rất biết ơn về lòng tốt của tất cả các nhân viên. Đặc biệt, nhân viên khanh le làm cho chúng tôi món ăn truyền thống, gói nó, cho chúng tôi một danh sách các nhà hàng. Tôi rất ấn tượng bởi lòng tốt của Việt Nam. Lee, người ở lại -1101, đã viết -

Ngày lưu trú: tháng 7 năm 2019
2  Cảm ơn Quest722766
Chairman E, Người quản lý tại Bespoke Trendy Hotel Hanoi, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 8 tháng 7, 2019
Google Dịch

Dear Mr./Ms. Lee,

I would like to express my sincere thanks to your kind feedback regarding your recent stay at Hanoi La Siesta Trendy Hotel and Spa. I am very glad to read that you had a memorable stay with us . At Hanoi La Siesta Trendy Hotel and Spa , we aim for the highest satisfaction of our customers, and it is delightful to know that you were happy with the service provided by our caring staff, especially Khanh Le , one of our great performances. I will personally thank and reward him for the fantastic service he delivered to you and your partner. Once again, thank you and we wish to welcome you back to Hanoi at the soonest.

Best regards,
Nguyen Minh Tuong (Mr.)
General Manager. "

Đã đánh giá 1 tháng 9, 2018

Buffet trưa với 63 món ăn đặc sắc của các vùng miền Việt Nam. Không gian ấm cúng, nhân viên thân thiện, nhiệt tình (Ms. Hiền, Ms. Hoài, Mr. Thắng, Mr. Tuấn, Mr. Dơ, và các bạn nhân viên khác), món ăn trang trí cầu kì, đẹp mắt và được phân chia thành các khu vực hợp lý, thuận tiện cho khách hàng lựa chọn. Sẽ quay lại trong thời gian tới

Ngày lưu trú: tháng 8 năm 2018
  • Loại chuyến đi: Đã du lịch với bạn bè
Cảm ơn Hạnh M
Hanoielegancehotel, Người quản lý tại Bespoke Trendy Hotel Hanoi, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 3 tháng 9, 2018

Dear Ms. Hoang H,

Thay mặt nhà hang Red Bean Trendy và khách sạn Hanoi La Siesta Trendy, xin chân thành cảm ơn chị đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ của chúng tôi. Rất hi vọng sẽ được tiếp đón chị và gia đình trong những lần sau.

Regards,
Nguyen Minh Tuong (Mr.)