Combo đồ ăn ở đây rất ngon và giá cả vô cùng phải chăng
Bạn Thu dương rất nhiệt tình và thân thiện
Mình sẽ come back
Thân chào Trần Long,
Rất cảm ơn bạn đã dành thời gian chia sẻ cảm nhận của bạn về S'Patisserie.
Chúng tôi rất vui khi đọc được những lời nhận xét về tiệm bánh, chất lượng dịch vụ, chất lượng các món ăn và giá cả phải chăng. Những lời nhận xét tích cực của bạn sẽ là nguồn động lực lớn cho tất cả nhân viên của chúng tôi, đặc biệt là Thu Dương, để tiếp tục trên con đường cải thiện sự chuyên nghiệp và chất lượng dịch vụ cho khách hàng.
Rất mong có cơ hội được đón tiếp bạn một lần nữa tại tiệm bánh của chúng tôi trong tương lai gần.
Giám đốc truyền thông
Trời mưa nên tôi ghé vào tiệm bánh ngồi, không gian bên trong ấm cúng và dễ chịu tuy có hơi nhỏ chút.
Tôi có thử món cà phê trứng do cô Trang và Thu recommend tôi nghĩ bạn nên thử nó, vị ngọt vừa phải ngậy nữa.
Thân chào Thiendark120,
S'Patisserie rất vui khi đọc được trải nghiệm của bạn và bạn bè tại tiệm bánh của chúng tôi.
Chúng tôi rất hạnh phúc khi biết được rằng không gian tiệm bánh, chất lượng đồ uống, đặc biệt là cà phê trứng và thái độ phục vụ nhiệt tình, chuyên nghiệp của nhân viên đã khiến bạn hài lòng. Những lời tốt đẹp của bạn sẽ là nguồn động lực lớn cho tất cả nhân viên của chúng tôi, đặc biệt là Trang và Thu, để có thể tiếp tục trên con đường cải thiện sự chuyên nghiệp và chất lượng dịch vụ cho khách hàng.
S'Patisserie rất mong nhận được nhiều sự ủng hộ của bạn trong thời gian sắp tới.
Giám đốc truyền thông
Chúng tôi đã dùng đồ ăn tại đây và kết thúc bằng cafe trứng thơm ngậy ngon cực kì. Cafe trứng ở đây không còn mùi tanh của trứng như những chỗ khác mà chúng mình đã uống qua. À điểm cộng nữa là view ở đây ngay mặt hồ nên chẹp siu lãng mạn luôn
Thân chào Duongchuoi,
Rất cảm ơn bạn đã dành thời gian chia sẻ cảm nhận của bạn về S'Patisserie.
Chúng tôi rất vui khi đọc được những lời nhận xét về vị trí tiệm bánh, chất lượng phục vụ của nhân viên và món cafe trứng đã làm bạn hài lòng. Những lời tốt đẹp của bạn sẽ là nguồn động lực lớn cho tất cả nhân viên của chúng tôi tiếp tục trên con đường cải thiện sự chuyên nghiệp và chất lượng dịch vụ cho khách hàng.
Giám đốc truyền thông
Quán có view đẹp, ngay sát hồ Hoàn Kiếm. Mình chọn 1 cốc detox: Ultimate Green juice rất tuyệt mà lại tốt cho sức khỏe. cảm ơn S'patisserie và đặc biệt là bạn staff: Ms. Thu
Thân chào Hạ Băng,
Rất cảm ơn bạn đã dành thời gian chia sẻ cảm nhận của bạn về S'Patisserie.
Chúng tôi rất vui khi đọc được những lời nhận xét về tiệm bánh, chất lượng dịch vụ, không gian và các loại đồ uống, đặc biệt là đồ uống detox của chúng tôi. Những lời nhận xét tích cực của bạn sẽ là nguồn động lực lớn cho tất cả nhân viên của chúng tôi, đặc biệt là Thu, để tiếp tục trên con đường cải thiện sự chuyên nghiệp và chất lượng dịch vụ cho khách hàng.
Giám đốc truyền thông
Quán có view đẹp, ngay sát hồ Hoàn Kiếm. Bánh Coconut ở đây ngon. không quá ngọt và rất hợp với mình. Hai bạn Khánh và Trang cũng rất nhiệt tình phục vụ. Sẽ còn quay lại nhiều lần.
Thân chào Tubet,
Rất cảm ơn bạn đã dành thời gian chia sẻ cảm nhận của bạn về S'Patisserie.
Chúng tôi rất vui khi đọc được những lời nhận xét về vị trí và view của tiệm bánh, chất lượng các loại bánh, đặc biệt là món bánh dừa và chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Những lời nhận xét tích cực của bạn sẽ là nguồn động lực lớn cho tất cả nhân viên của chúng tôi, đặc biệt là Khánh và Trang, để tiếp tục trên con đường cải thiện sự chuyên nghiệp và chất lượng dịch vụ cho khách hàng.