Lưu
Đánh giá các điểm nổi bật
Mất điện thoại trên xe giường nằm Phương Trang , nhân viên né tránh đùn đẩy không giải quyết

Vô cùng tệ hại . Mình rất mong sự phản hồi và giải quyết của nhà xe với mình qua mail... đọc thêm

Đã đánh giá vào 1 tuần trước
ntv-decor-ntv
Kinh khủng với dịch vụ xe PT

Chỉ 1 thắc mắc nhỏ về điểm dừng và trung chuyển, nhưng câu trả lời và thái độ trả lời của nhân viên... đọc thêm

Đã đánh giá vào 1 tuần trước
Truclam1984
qua di động
Đọc tất cả 584 đánh giá

Đã đánh giá 23 tháng 11, 2020

Không hài lòng với tài xế này vì chạy xe rất ẩu mà còn chạy nhanh
Đó giờ chưa gặp tài xế nào như vậy hết
51B 28082

Ngày trải nghiệm: tháng 1 năm 2020
Cảm ơn yennhi2010
Đã đánh giá 2 tháng 11, 2020

Thái độ phục vụ quá tồi .nc chợ búa .trung chuyển lừa dối (nói đường cấm để k chạy vô nhưng đường k cấm).

Ngày trải nghiệm: tháng 11 năm 2020
Cảm ơn Ng123789
Đã đánh giá 25 tháng 10, 2020

Nhân viên nói chuyện vơi khách riếc khi dễ người ta dễ sợ. Nói chuyện giọng điệu nặng nề mất lịch sự. Như chợ búa

Cảm ơn Minhminh_6y6
Đã đánh giá 4 tháng 10, 2020

Xe có trẻ em ồn chết quậy phá mà lơ xe chả thấy nhắc nhở dì :( cả chuyến đi quậy phá nói chn lớn tiếng làm ồn

Cảm ơn Duchoa123
Đã đánh giá 1 tháng 10, 2020

Ngôn từ nhân viên rất tồi:
1. Tại điểm đón phía bến xe miền tây: thấy khách cầm bọc trứng cút lên xe thay vì nói “anh có ăn cẩn thận đừng làm rớt”. Ngược lại, nhân viên chỗ bến ko phải lơ theo xe, lấy tay chỉ tui và nói “ăn ko được làm rớt!” Như ra lệnh dù lúc đó tui đứng phía đất chuẩn bị lên và cũng không định ăn trên xe, với thái độ đó tui thấy bị xúc phạm.

2. Tại điểm dừng chân, tui thấy có thông báo xe nên ngồi chờ có thông báo mới lên. Ngồi ngay trước xe! Chờ hoài ko thấy, có đt lạ gọi và yêu cầu lên xe, tôi lên ngay ( tôi đoán là số của phụ xe). Khi lên xe thấy Bạn đi kiểm tra và chửi: “moá, đi xe toàn đợi gọi điện!”. Sau đó gọi cho một anh cuối cùng

=> hãng xe lớn mà thái độ và hành xử của nhân viên tệ quá! Phải chăng PT ép người làm quá sức nên bực bội hay do văn hoá giao tiếp của PT như vậy!

Cảm ơn Eric_SonBui