“Cuối tuần đông khách”

Được xếp hạng Số 311 trong Số 6.450 Nhà hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh
Khoảng giá: 5 US$ - 25 US$
Chi tiết về nhà hàng
Đã đánh giá vào 19 tháng 2, 2020

Mình không đặt bàn và đến nhưng quán vẫn cố gắng sắp xếp chỗ cho mình. Đồ ăn quán rất ngon, nhân viên phục vụ tận tình, chu đáo
Sẽ trở lại ạ!!!

Ngày đến thăm: tháng 1 năm 2020
1  Cảm ơn Davidmousetrap
Pizza_4Ps, Owner tại Pizza 4P's Phu My Hung, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 20 tháng 2, 2020

Thân chào anh/chị Davidmouse,

Pizza 4P's cảm ơn anh/chị vì đã dùng bữa tại nhà hàng và để lại đánh giá cho chúng tôi. Chúng tôi rất vui khi biết rằng anh/chị cảm thấy hài lòng với món ăn và dịch vụ của nhà hàng mang đến. Pizza 4P's rất trân trọng sự ủng hộ của anh/chị đối với nhà hàng. Mong rằng sẽ sớm có cơ hội gặp lại anh/chị ở nhà hàng. Xin chân thành cảm ơn.

Ngôn ngữ
  • Thêm ngôn ngữ

Đã đánh giá vào 18 tháng 2, 2020

Pizza ngon , thuận tiện ăn được nhiều loại Pizza trong cùng 1 cái, 1 cái có thể ăn được 2 vị. bữa đó mình ăn 2 cái được 4 vị,
Thích cái là ăn xong cho ly nước tráng miệng

Ngày đến thăm: tháng 1 năm 2020
    • Đồ ăn
Cảm ơn Tiennguyennguyen

Thân chào anh/chị Tiennguyennguyen,

Pizza 4P's cảm ơn anh/chị vì đã dùng bữa tại nhà hàng và để lại đánh giá cho chúng tôi. Chúng tôi rất vui khi biết rằng anh/chị đã thưởng thức một bữa ăn ngon miệng tại nhà hàng của chúng tôi. Pizza 4P's rất trân trọng sự ủng hộ của anh/chị đối với nhà hàng. Mong rằng sẽ sớm có cơ hội gặp lại anh/chị ở nhà hàng. Xin chân thành cảm ơn.

Đã đánh giá vào 27 tháng 9, 2019

Bình thường mấy quán khác thì hình ảnh menu chỉ mang tính chất minh hoạ, còn ở đây hình chút éc mà đem ra món nào món nấy to khủng hoảng :))

Cảm ơn NGOCMAILEE
delivery_wow, Guest Relations Manager tại Pizza 4P's Phu My Hung, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 28 tháng 9, 2019

Thân chào anh/chị NGOCMAILEE,

Đã đánh giá vào 23 tháng 9, 2019

Không phải fan của đồ ăn tây nhưng nhà hàng này thực sự khá ngon,hương vị hài hoà .Pizza vỏ độ dày vừa đủ,độ mềm chuẩn.

Cảm ơn HAQUYNHH
delivery_wow, Guest Relations Manager tại Pizza 4P's Phu My Hung, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 25 tháng 9, 2019

Thân chào anh/chị HAQUYNHH,

Đã đánh giá vào 23 tháng 9, 2019

Không gian ấm cung. Có thể xem được quầy làm bánh Pizza rất tuyệt.

Đồ ăn rất ngon. Ngon khó cưỡng.

Về phục vụ thì rất tuyệt rất dễ thương và thân thiện.

Cảm ơn LANHOANGMS
delivery_wow, Guest Relations Manager tại Pizza 4P's Phu My Hung, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 24 tháng 9, 2019

Thân chào anh/chị LANHOANGMS,

Pizza 4P's cảm ơn anh/chị vì đã dùng bữa tại nhà hàng và để lại đánh giá cho chúng tôi. Chúng tôi rất vui khi biết rằng anh/chị cảm thấy hài lòng với món ăn, dịch vụ và không gian của nhà hàng mang đến. Pizza 4P's rất trân trọng sự ủng hộ của anh/chị đối với nhà hàng. Mong rằng sẽ sớm có cơ hội gặp lại anh/chị ở nhà hàng. Xin chân thành cảm ơn.

Những khách du lịch đã xem Pizza 4P's Phu My Hung cũng xem

Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Bạn đã đến Bảo Tàng Chứng Tích Chiến Tranh? Hãy chia sẻ kinh nghiệm của bạn!

Chủ sở hữu: Ý kiến của quý vị về câu chuyện là gì?

Xác nhận hồ sơ của quý vị