“Miyama Takashimaya ”
Đánh giá về Quán cà phê Miyama

Quán cà phê Miyama
Được xếp hạng Số 211 trong Số 6.461 Nhà hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh
Khoảng giá: 4 US$ - 12 US$
Mô tả: Miyama là nhà hàng café Tokyo hiện đại đầu tiên giữa lòng Sài Gòn nhộn nhịp. Từ những món dessert thú vị, những món ăn đầy cảm hứng, dịch vụ, không gian tối giản cho đến khung cảnh thành phố qua khung cửa kính, mô hình của Miyama được thiết kế để tạo cho bạn cảm giá được thưởng ngoạn một cách trọn vẹn tại một quán café Tokyo ngắm nhìn khu Shibuya sầm uất với hàng ngàn người và xe đan xen nhau…

Miyama lầu 3 Takashimaya
Các bạn phục vụ dễ thương, quán xinh, bánh ngon. Không gian ấm cúng thích hợp gặp gỡ bạn bè.

Cảm ơn hai600

Đã đánh giá vào 29 tháng 5, 2019 qua di động

Không gian thanh lịch, nhân viên phục vụ chu đáo, món ăn phù hợp cho những người đang có chế độ ăn kiêng.

Cảm ơn Excursion66527217409
Đã đánh giá vào 29 tháng 5, 2019 qua di động

Miyama, chúng tôi đã dùng hai món ăn, vị hơi nhạt, món ăn lạ miệng. Cảm ơn quán Miyama, chúng tôi sẽ quay lại.

Cảm ơn ha388
Đã đánh giá vào 8 tháng 5, 2019

Hẹn hò với đồng bọn ở Miyama,một địa điểm lý tưởng với không gian ấm cúng,đồ ăn rất ngon,phục vụ tuyệt vời.
Món ăn đa dạng, beef steak rất ngon thịt mềm, ăn rất đã, có nhiều loại để lựa chọn. Ngoài ra còn có Mentaiko Spaghetti : mì ý với trứng cá tuyết, rất đặc biệt nhé, ăn một lần đảm bảo ghiền.
Có món gà hầm kiểu Nhật ăn chung với bánh mì( mình quên tên rồi), ăn xong phải gọi thêm phần nữa,thịt gà và sốt đậm đà, quết bánh mì rồi nhai nhai rồi nói chuyện miệt mài, rồi hết sạch lúc nào không hay, phải gọi thêm.
Ngoài ra, quán còn rất nhiều món ngọt hấp dẫn nhé. Nếu bạn là dân cuồng món ngọt của Nhật và cuồng đồ ăn đẹp thì ko thể ko biết Miyama ở Saigon centre, Miyama the Tree là chi nhánh 2 ở ngoài mặt đường cho bạn nào ko thích vào trung tâm thương mại.
Nào Matcha Mille Crepes, Mochi, Souffle, Hồ con Rùa, Almond Milk,...cả 1 rừng món ngọt ( lúc trước mình hay đi bên Saigon centre, thử được hết món bên đó rồi, giờ ghé thử chi nhánh này,mai mốt có hẹn hò ấm cúng thì sẽ ghé bên Nguyễn Văn Thủ)
Services : ko có gì để nói luôn ngoài "dễ thương,chu đáo và tươi như hoa", lần nào tới cũng được phục vụ tận tình, hỏi thăm, tám chuyện đủ kiểu.

Nên ghé thử để có thể có thêm sự lựa chọn mỗi lần hẹn hò, hội họp hay muốn ăn ngon.

Ngày đến thăm: tháng 4 năm 2019
Cảm ơn Vanttn
Đã đánh giá vào 4 tháng 5, 2019 qua di động

Mình ghé Miyama khoảng trên 5 lần rồi, khá ưng vs các món ở đây. Trà mình hay gọi Genmaicha vì uống dễ. Bánh thích nhất vẫn là Matcha Mille Crepes, mùa này có Cherry Chème Brulee hay kem Bơ Gelatin dùng cũng được lắm. Nước thì mình có thay đổi từ các lọai ice blend đến sinh tố xoài. Dessert gọi món flan ngon mà khá rẻ.
Nhân viên phục vụ nhìn chung rất lịch sự, nhẹ nhàng & dễ thương. View phố trung tâm hoặc view TTTM. Giá khá cao nhưng nhìn chung tương đối ổn định. Rất thích cách sáng tạo món ăn, đồ uống của đầu bếp quán.

Cảm ơn Tiffany L

Những khách du lịch đã xem Quán cà phê Miyama cũng xem