Chúng tôi thấy rằng bạn đang sử dụng một trình duyệt không được hỗ trợ. Trang web của Tripadvisor có thể không hiển thị đúng.Chúng tôi hỗ trợ các trình duyệt sau:
Windows: Internet Explorer, Mozilla Firefox, Google Chrome. Mac: Safari.

“Tuyệt”
Đánh giá về Xu Restaurant Lounge

Xu Restaurant Lounge
Được xếp hạng Số 108 trong Số 6.833 Nhà hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh
Khoảng giá: 195.122 ₫ - 731.707 ₫
Món ăn: Kiểu Việt
Thêm chi tiết về nhà hàng
Chi tiết về nhà hàng
Phù hợp với: Quang cảnh quầy bar, Lãng mạn, Các dịp đặc biệt
Lựa chọn ăn uống: Đêm muộn, Bữa trưa, Bữa sáng, Bữa tối, Giao hàng, Đặt chỗ
Đã đánh giá vào 1 tháng 11, 2019

Không gian ấm, nhạc đủ lớn để mn có thể nói chuyện với nhau. Món ăn trình bày đẹp mắt. Cảm ơn Xu đã cho mình bữa tối thật tuyệt vời. Mình sẽ quay lại 🙂

Ngày đến thăm: tháng 10 năm 2019
Cảm ơn Thanhthuy298
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của thành viên Tripadvisor chứ không phải của Tripadvisor LLC. Tripadvisor thực hiện kiểm tra đánh giá.
CHChospitality, Manager tại Xu Restaurant Lounge, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 4 tháng 11, 2019
Google Dịch

Dear Thuy,

Greetings from the Vietnam and Ho Chi Minh city.

Thank you for your review, and I am very happy to read that you enjoyed your dining experience at XU. On behalf of the entire team, it was a great pleasure to welcome you and have you visit with us.

I am very pleased that you enjoyed the service and were able to experience. I will share your kind words with the team, and we very much look forward to welcoming you back to XU very soon.

With Kind Regards,
Loi | Manager | XU

Báo cáo phản hồi là không phù hợp
Phản hồi này là ý kiến chủ quan của đại diện ban quản lý chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Đánh giá (1.076)
Xếp hạng của khách du lịch
Loại khách du lịch
Thời điểm trong năm
Ngôn ngữ
  • Thêm ngôn ngữ

2 - 6 trong số 1.076 đánh giá

Đã đánh giá vào 26 tháng 9, 2019 qua di động

Đồ ăn ngon, thiết kế ấm cúng, lãng mạn, nhà vệ sinh rất sạch, nhiều góc sống ảo, hình như Trịnh Thăng Bình mới quay MV với Liz Kim Cương ở đây , good customer service. Highly recommend

Ngày đến thăm: tháng 9 năm 2019
Cảm ơn trucngannguyen
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của thành viên Tripadvisor chứ không phải của Tripadvisor LLC. Tripadvisor thực hiện kiểm tra đánh giá.
CHChospitality, Giám đốc quan hệ khách hàng tại Xu Restaurant Lounge, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 30 tháng 9, 2019
Google Dịch

Dear Truc
On behalf of the entire team, I would like to thank you for dining with us at XU Restaurant Lounge and writing a review on your visit. I am delighted to read your compliments towards the dining experience and our venue.

I will certainly pass your kind words on to our team.
We look forward to welcoming you back to XU very soon.

With Kind Regards,
Tuan Chau | XU

Báo cáo phản hồi là không phù hợp
Phản hồi này là ý kiến chủ quan của đại diện ban quản lý chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Đã đánh giá vào 26 tháng 9, 2019

Đồ ăn giá hơi cao nhưng lại ngon hơn nhìu với số tiền bạn bỏ ra, cách trình bày đồ ăn đẹp ,đồ uống ngon

Ngày đến thăm: tháng 9 năm 2019
Cảm ơn SuperFlashman
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của thành viên Tripadvisor chứ không phải của Tripadvisor LLC. Tripadvisor thực hiện kiểm tra đánh giá.
CHChospitality, Manager tại Xu Restaurant Lounge, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 1 tháng 10, 2019
Google Dịch

Dear SuperFlashman,

Thank you for your review, and I am very happy to read that you enjoyed your dining experience at XU.
On behalf of the entire team, it was a great pleasure to welcome you and have you visit with us.

I am very pleased that you enjoyed the service and were able to experience. I will share your kind words with the team, and we very much look forward to welcoming you back to XU Saigon.

With Kind Regards,
Loi Nguyen | Restaurant Manager | XU

Báo cáo phản hồi là không phù hợp
Phản hồi này là ý kiến chủ quan của đại diện ban quản lý chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Đã đánh giá vào 18 tháng 6, 2018 qua di động

Đồ ăn ngon .
Nhưng chưa tính giá VAT từ 5% đến 10%
Phục vụ dễ thương , chuyên nghiệp .
Rất đáng đồng tiền

Ngày đến thăm: tháng 4 năm 2018
3  Cảm ơn PhanM53
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của thành viên Tripadvisor chứ không phải của Tripadvisor LLC. Tripadvisor thực hiện kiểm tra đánh giá.
CHChospitality, Giám đốc quan hệ khách hàng tại Xu Restaurant Lounge, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 30 tháng 9, 2019
Google Dịch

Dear PhanM53,
On behalf of the entire team, I would like to thank you for dining with us at XU Restaurant Lounge and writing a review on your visit. I am delighted to read your compliments towards the dining experience and the Vietnamese food we provide our guests.

I will certainly pass your kind words on to our team.
We look forward to welcoming you back to XU very soon.

With Kind Regards,
Tuan Chau | XU

Báo cáo phản hồi là không phù hợp
Phản hồi này là ý kiến chủ quan của đại diện ban quản lý chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Các đánh giá này được dịch máy từ tiếng Anh. Hiển thị bản dịch máy?
Đã đánh giá vào 15 tháng 12, 2019 qua di động

Ngày đến thăm: tháng 12 năm 2019
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của thành viên Tripadvisor chứ không phải của Tripadvisor LLC. Tripadvisor thực hiện kiểm tra đánh giá.
CHChospitality, Manager tại Xu Restaurant Lounge, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 2 tháng 1, 2020
Google Dịch

Báo cáo phản hồi là không phù hợp
Phản hồi này là ý kiến chủ quan của đại diện ban quản lý chứ không phải của TripAdvisor LLC.

Những khách du lịch đã xem Xu Restaurant Lounge cũng xem

Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
 
Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
 

Bạn đã đến Bảo Tàng Chứng Tích Chiến Tranh? Hãy chia sẻ kinh nghiệm của bạn!

Chủ sở hữu: Ý kiến của quý vị về câu chuyện là gì?

Bạn sở hữu hoặc quản lý cơ sở kinh doanh này? Xác nhận hồ sơ của bạn miễn phí để trả lời đánh giá, cập nhật hồ sơ và hơn thế nữa.

Xác nhận hồ sơ của quý vị