Lần đầu đi ăn black burgers ở đây, đợi những 20p mới có burgers nhưng nhân viên phục vụ rất nhiệt tình và thân thiện , tạo cho mình cảm giác rất vui vẻ (hieu, xuan). Sau khi burgers được đem ra, cảm giác rất bắt mắt và thích thú vì lần đầu tiên được thấy black burgers. Mình gọi 2 phần burger gà và bò cho 2 người nhưng mình ý kiến là lần đầu mọi người nên chọn combo của urbane lounge và hỏi kĩ thành phần bên trong để order theo sở thích của chính mình.
Burgers có vị rất ngon, gà rất là giòn, bên cạnh đó burger bò có vị rất nguyên thuỷ của burger xuất phát từ mỹ, đây là lần đầu tiên ăn burger ở việt nam mà mình cảm giác được vị giống như vậy, nói thật rất là ngon. Mình thấy trong thực đơn có cả burger "cua", mình chưa nếm thử được món đó nhưng mình cảm giác sẽ rất là ngon. Bạn có thể order 1 lúc vài cái burger mùi vị khác nhau rồi share cho nhau để cùng thưởng thức.
Một buổi tối tuyết vời!