Hôm bữa được dắt đi ăn Burger xịn xò chất lượng quá nên nay giới thiệu cho mọi người luôn. Menu chủ yếu tất nhiên là các món burger kèm side dish, có thể chọn các loại burger sẵn có hoặc mix các thành phần lại với nhau theo ý thích. Đặc biệt phần bánh ngoài loại Classic thông thường còn có Charcoal từ tinh than tre và Miso từ bột đậu nành.
Tụi mình chọn Black Angus Burger với phần bò nấu medium mềm mọng kèm phô mai cheddar béo mặn, bacon, rau, nấm và sốt BBQ thơm ngon đậm vị. Phần này mình gọi theo combo kèm nước ngọt, side dish là Curly Fries, là khoai tây chiên xoắn đó, cũng như khoai chiên thông thường thôi nhưng hình thức trông bắt mắt hơn. Burger còn lại là tụi mình tự mix với Miso Bun khá thơm, chọn thịt là gà chiên giòn rụm, phô mai Gruyere thơm béo, và sốt Teriyaki nhưng hơi nhạt so với khẩu vị mình. Ngoài ra, mình còn gọi thêm Mix Salad, sốt hơi chua và hăng một chút. Ăn burger thì đáng lẽ là uống nước ngọt không thôi, nhưng ham hố gọi thêm ly cocktail của tháng 2 là Sring, được pha từ rượu Rhum, nước cốt chanh và chút nước ngọt vị gừng nên khá lạ, ai uống được cồn hẳn gọi nha.
Urban Lounge nằm ở tầng trên khách sạn Pullman với view 2 mặt tiền nè, ăn burger sang chảnh ngắm xe cộ qua lại cũng được đó chứ. Không gian tất nhiên rộng, thoáng và thoải mái rồi, ở trung tâm còn có cả quầy bar nữa.