Mở cửa hôm nay: 9:00 - 21:00
Đánh giá các điểm nổi bật
Mầm là nơi lựa chọn tốt nhất

Thuong10
Chân ái giữa lòng Sài Gòn

Lần đầu tiên tới Mầm mình cảm nhận được sự ấm áp ở nơi đây ,nhân viên cực kỳ dễ thương luôn nhé... đọc thêm

Trangmiu123
Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Đọc tất cả 14 đánh giá

Đã đánh giá 22 tháng 4, 2021

Mầm là nơi lựa chọn tuyệt vời nhất❤️ nhân viên thì nhiệt tình dễ thương không gian thì dễ chịu cùng với tiếng nhạc du Dương nghe rất êm tai😗Bạn hãy đến với Mầm Gạo cùng trãi nghiệm dịch vụ ở đây nhé

Ngày trải nghiệm: tháng 4 năm 2021
Cảm ơn Thuong10
Đã đánh giá 22 tháng 4, 2021

Lần đầu tiên tới Mầm mình cảm nhận được sự ấm áp ở nơi đây ,nhân viên cực kỳ dễ thương luôn nhé 😊
Dịch vụ tốt,quan tâm đến khách hàng, luôn đem đến lựa chọn tốt nhất cho khách hàng mình cảm thấy thư thái và bớt mệt mỏi sau ngày dài stress . Cảm ơn mầm rất nhiều mình sẽ ghé vào lần tiếp theo 😘

Ngày trải nghiệm: tháng 4 năm 2021
Cảm ơn Trangmiu123
Đã đánh giá 18 tháng 12, 2020

Không gian đẹp xuất sắc, dịch vụ tuyệt vời, nhân viên nhiệt tình, mình đến không book trước, spa đang đông quá nhưng các bạn nhân viên nhiệt tình điều nhân sự đến phục vụ cho mình, và cho mình 1 ly nước đậu ấm sau khi bị mắc mưa, rất hài lòng
Highly recommend

Cảm ơn Mia126901
Đã đánh giá 14 tháng 12, 2020

mình cực thích liệu trình mặt nâng cơ korugi kết hợp takana, da mình cảm thấy săn và căng, giảm nếp nhăn dưới mắt rất nhiều, da mịn và trắng hơn nữa

Cảm ơn NKhanh1401
Đã đánh giá 14 tháng 12, 2020

Spa hài lòng nhất mình từng đến, vì da mình khá nhạy cảm, khi đến Mầm Gạo lần đầu tuần trước, bạn lễ tân tư vấn mình khá kĩ, còn lưu ý cho mình 1 số điều mình nên chú ý khi chăm da, ktv thì cực kì hiểu ý khách.

Cảm ơn santravelle