Có thể hoàn tiền đầy đủ trước Th 7, 9 thg 12
Hotels.com143 US$
Priceline135 US$
Agoda.com134 US$
Đã đánh giá 8 tháng 8, 2023 qua di động

là 01 trong những khách sạn đẹp mà tôi rất thích. Quán Cafe Bason với trang trí Chiếc mỏ neo to làm tôi nhớ về những tháng ngày trước còn Cảng.
Những khách của cty tôi họ đều thấy thoải mái và ấn tượng với phong cách của The Myst
Có hồ bơi và đặc biệt cái Bar Rooty rất đẹp và Ấn tượng mạnh

Ngày lưu trú: tháng 6 năm 2023
1  Cảm ơn CafeWin1981
Hanh Lam, Owner tại Khách sạn The Myst Đồng Khởi, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 9 tháng 8, 2023

Thân gửi anh Tuấn,

The Myst Đồng Khởi chân thành cám ơn những lời nhận xét có cánh của anh đã ưu ái đối với khách sạn.

Hơn mọi điều mong muốn, The Myst Đồng Khởi luôn cố gắng để trở thành địa điểm lưu trú yêu thích của anh khi có dịp khám phá và tận hưởng bầu không khí hiếu khách của thành phố Sài Gòn.

Đại diện toàn thể nhân viên khách sạn The Myst Đồng Khởi, kính mong sẽ lại được sớm phục vụ anh trong thời gian không xa tới đây.

Đã đánh giá 27 tháng 5, 2023

Yếu tố lịch sử văn hóa và kiến trúc là ấn tượng nhất, dịch vụ rất địa phương và vô cùng thân thiện. Nhà mình thích ngồi trên nhà hàng The Nest, hồ bơi pool bar Rooty và cafe Bason cũng rất đẹp. Nói chung hài lòng lắm!

Ngày lưu trú: tháng 4 năm 2023
Cảm ơn DongHaNamVan
Hanh Lam, Owner tại Khách sạn The Myst Đồng Khởi, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 29 tháng 5, 2023

Thân gửi chị Hà,

The Myst Đồng Khởi chân thành cám ơn những lời nhận xét có cánh của chị đã ưu ái đối với khách sạn.

Hơn mọi điều mong muốn, The Myst Đồng Khởi luôn cố gắng để trở thành địa điểm lưu trú yêu thích của chị khi có dịp khám phá và tận hưởng bầu không khí hiếu khách của thành phố Sài Gòn.

Đại diện toàn thể nhân viên khách sạn The Myst Đồng Khởi, kính mong sẽ lại được sớm phục vụ anh chị trong thời gian không xa tới đây.

Đã đánh giá 23 tháng 5, 2023

Không ở đâu tốt bằng khách sạn này vừa thoáng mát lại sạch se tui thích khách sạn này vừa đẹp vừa tốt lại vừa túi tiền của tui mat me hop vệ sinh tốt đẹp lắm ứng í khách sạn này lắm luôn ạ mong mọi người

Ngày lưu trú: tháng 9 năm 2022
Loại chuyến đi: Đã du lịch một mình
1  Cảm ơn Roam63743387494
Hanh Lam, Owner tại Khách sạn The Myst Đồng Khởi, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 25 tháng 5, 2023

Thân gửi nhà lữ hành,

The Myst Đồng Khởi chân thành cám ơn những lời nhận xét có cánh của anh chị đã ưu ái đối với khách sạn.

Hơn mọi điều mong muốn, The Myst Đồng Khởi luôn cố gắng để trở thành địa điểm lưu trú yêu thích của anh chị khi có dịp khám phá và tận hưởng bầu không khí hiếu khách của thành phố Sài Gòn.

Đã đánh giá 18 tháng 5, 2023

Khách sạn sạch sẽ. Cảnh checkin tuyệt vời. Nhan viên phục vụ rat nhiệt tình chu đáo. Các món ăn rất phong phú đa dạng, rất sạch sẽ và ngon miệng. Giá cả tôi thấy rất là hợp lí. Nếu được lần sau tôi sẽ dẫn bạn bè đi thêm nữa

Ngày lưu trú: tháng 3 năm 2023
Loại chuyến đi: Đã du lịch một mình
1  Cảm ơn Adventure60468285541
Hanh Lam, Owner tại Khách sạn The Myst Đồng Khởi, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 20 tháng 5, 2023

Thân nhà lữ hành,

Đã đánh giá 18 tháng 5, 2023

Tôi chưa thấy gối nàng mền hơn gởi nãy......

Tôi chưa gọi ano ở đau mền hơn gởi này...
Tôi chưa gọi Noa ở đau mền hơn gởi này .....
Tôi chưa thấy gối nào mền hơn gởi này.....
Thoi chưa thấy gọi nào mền hơn gởi nah

Ngày lưu trú: tháng 5 năm 2023
1  Cảm ơn Roam12287112990