“quá tuyệt vời”
Đánh giá về Quán Poke Saigon

Quán Poke Saigon
Được xếp hạng Số 10 trong Số 6.038 Nhà hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh
Chứng chỉ dịch vụ xuất sắc
Khoảng giá: 6 US$ - 9 US$
Chi tiết về nhà hàng
Đã đánh giá vào 11 tháng 12, 2020

Hồi hôm bạn mình có dẫn mình tới "poke saigon". Đây là lần đầu tiên mình ăn món sashimi kiểu Hawaii như này và cảm thấy thật bất ngờ vì đồ ăn ngon hết sức tưởng tượng mà bây giờ mới biết đến. Cả về cách bố trí của nhà hàng, món ăn độc đáo và sự nhiệt tiền của nhân viên, mình khá bối rối vì order hơi phức tạp nhưng nhân viên hướng dẫn khá tận tình. cám ơn pokesaigon mình sẽ thử cả bên chi nhánh lý tự trọng vì nghe bảo cũng khá là đẹp.

Ngày đến thăm: tháng 12 năm 2020
    • Đồ ăn
1  Cảm ơn uyen_vhp
Ngôn ngữ
  • Thêm ngôn ngữ

Đã đánh giá vào 5 tháng 12, 2020

Quán sạch sẽ, đồ ăn rất ngon. Nhân viên phục vụ niềm nở, chu đáo, luôn chào hỏi khách mỗi khi khách đến và đi. Món ăn tốt sức khoẻ, thích hợp cho những ai muốn kiểm soát cân nặng, sẽ ghé quán thường xuyên

Ngày đến thăm: tháng 12 năm 2020
1  Cảm ơn VuongNguyen91
Đã đánh giá vào 9 tháng 11, 2020 qua di động

Mình biết đến quán do bạn bè mình giới thiệu cho mình. Lần đầu tiên mình ăn thì cảm thấy poke ở đây rất tươi, rất vừa miệng, lại rất healthy nữa. Món thích nhất của mình là cá hồi sốt cay và trứng ngâm tương

Ngày đến thăm: tháng 11 năm 2020
2  Cảm ơn leroxlost
Đã đánh giá vào 28 tháng 6, 2020

Quán rất sạch, đồ ăn rất ngon. nhân viên phục vụ tận tâm, luôn chào hỏi khách mỗi khi khách đến và đi. Mô hình kinh doanh phù hợp cho những ai quan tâm đến sức khoẻ và muốn tìm cho mình một nơi vừa ăn ngon nhưng cũng vừa đảm bảo được sự sạch của món ăn để kiểm soát được cân nặng.

Ngày đến thăm: tháng 6 năm 2020
1  Cảm ơn TinaNg031
Đã đánh giá vào 10 tháng 11, 2019 qua di động

Không gian dễ thương và nv tư vấn rất nhiệt tình ,đồ ăn ngon ,đảm bảo chất lượng, lần sau sẽ quay lại ủng hộ.

Ngày đến thăm: tháng 11 năm 2019
1  Cảm ơn nhu-huynh11

Những khách du lịch đã xem Quán Poke Saigon cũng xem

Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Bạn đã đến Bảo Tàng Chứng Tích Chiến Tranh? Hãy chia sẻ kinh nghiệm của bạn!

Chủ sở hữu: Ý kiến của quý vị về câu chuyện là gì?

Xác nhận hồ sơ của quý vị