Đồ ăn ngon, không gian rất đẹp. Chúng tôi đã có 2 khoảng thời gian tuyệt vời bên nhau. Cảm ơn nhà hàng rất nhiều.
Thân gửi Thanh Duong
Cám ơn anh chị đã đến dùng bữa ở nhà hàng MOO BEEF STEAK PRIME và đã để lại những đánh giá tốt về nhà hàng . Đây cũng là động lự để đội ngủ nhà hàng MOO BEEF STEAK PRIME luôn không ngừng cải thiện mình để mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất . Và nhà hàng rất mong được sớm gặp lại anh chị trong thời gian tới .
moobeefsteak.prime@fnbchain.com
Đây là lần đầu tiên tôi tới đây , không gian rất ấm cúng và sang trọng với đèn chùm ở giữa . Nhân viên phục vụ rất thân thiện và nhiệt tình giải thích món ăn cho chúng tôi , món ăn được trình bày rất cầu kỳ đẹp mắt đặt biệt thịt bò cực kỳ mềm và ngon . Chắc chắn chúng tôi sẽ quay lại .
Thân gửi Nha1213
moobeefsteak.prime@fnbchain.com
Lần đầu tiên đến nhà hàng Moo Prime cà cũng là lần đầu tiên review trên trang này , vì nhà hàng quá tuyệt vời cừ không gian thoáng và san trọng , nhân viên lịch sự và chuyên nghiệp còn về thức ăn thì đấy có thể nói là lần đầu tiên mình ăn bò càm thấy ngon như vậy . Công ty mình đi 10 người gọi 2 phần Tomahawk mỗi phần 1,4kg bò nướng rất ngon vừa mềm vừa thơm và hoi béo béo cả công ty ai cũng thích , tiệc công ty lần tới chắc chắn sẽ chọn nhà hàng Moo Prime .
Thân gửi suicune_PVT
Cám ơn anh đã đến dùng bữa ở nhà hàng MOO BEEF STEAK PRIME và đã để lại những đánh giá tốt về nhà hàng . Đây cũng là động lự để đội ngủ nhà hàng MOO BEEF STEAK PRIME luôn không ngừng cải thiện mình để mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất . Và nhà hàng rất mong được sớm gặp lại anh trong thời gian tới .
moobeefsteak.prime@fnbchain.com
Tôi là đã ăn nhiều chi nhánh Moo nhưng đây là lần đầu tiên tôi đến Moo Prime vì đây là phân phúc cao nhất của chuỗi nhà hàng Moo . Cảm giác đầu tiên là không gian rất sang trọng nhân viên rất nhiệt tình và chuyên nghiệp , bò wagyu của Úc cực ngon và giá thì cũng không hề rẻ nhưng giá cả thì đi đôi với chất lượng nên tôi hài lòng với nhựng gì mình phải trả . Chắc chắn tôi sẽ quay lại đây ở những dịp đặt biệt .
Thân gửi Khoa13
moobeefsteak.prime@fnbchain.com
Mình hay đến đây ăn trưa cùng công ty , set lunch ở đây khá ngon có thể chọn xa lách hoặc súp cho khai vị món chính thì có bò cá và mỳ ý , tráng miệng thì thay đổi theo ngày . Phục vụ rất vui vẻ và thân thiện nên mỗi khi đến đây mình cảm thấy khá thoải mái .
Thân gửi ToNga221
Cám ơn chị đã đến dùng bữa ở nhà hàng MOO BEEF STEAK PRIME và đã để lại những đánh giá tốt về nhà hàng . Đây cũng là động lự để đội ngủ nhà hàng MOO BEEF STEAK PRIME luôn không ngừng cải thiện mình để mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất . Và nhà hàng rất mong được sớm gặp lại chị trong thời gian tới .