“Dịch vụ rất tốt”

Mekong Kitchen
Khoảng giá: 0 US$ - 2 US$
Chi tiết về nhà hàng
Đã đánh giá vào 22 tháng 2, 2020

Mình đã cùng bạn tới nhà hàng vào cuối tuần, thật bất ngờ vì hôm đó đã có ban nhạc biểu diễn. Mình rất hài lòng với đồ ăn và chất lượng dịch vụ ở nhà hàng. Nhân viên rất nhiệt tình quan tâm tới khách, tư vấn cho mình nhiều món ăn ngon. Không gian được trang trí ấm cúng tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng. Chắc chắn mình sẽ quay lại nhà hàng và giới thiệu cho bạn bè cũng như người thân của mình.

Ngày đến thăm: tháng 2 năm 2020
Cảm ơn Thuylin
Ngôn ngữ
  • Thêm ngôn ngữ

Đã đánh giá vào 21 tháng 2, 2020

Quán có không gian đẹp . Thức ăn ngon hợp khẩu vị . Nhân viên dễ thương lịch sự . Tôi sẽ ghé quán thêm nhiều lần nữa

Ngày đến thăm: tháng 2 năm 2020
Cảm ơn Khoiez01
Đã đánh giá vào 3 tháng 3, 2019 qua di động

Không gian quán trang trí rất dân dã, bình dị, đẹp mắt
Nhân viên nhiệt tình nhưng chưa thân thiện, vui vẻ
Món ăn cũng ngon
Nhưng giá cả hơi đắt so với một phần thức ăn nhỏ

Ngày đến thăm: tháng 3 năm 2019
Cảm ơn TaNu B
Đã đánh giá vào 21 tháng 1, 2019 qua di động

Mình đi cùng với bạn vào một ngày khá vắng vẻ. Thức ăn được chế biến đậm chất nam bộ, khá hợp khẩu vị mình, với mức giá khá phù hợp với vị trí trung tâm quận 1. Quán có không gian rộng rãi với 2 tầng nhưng hệ thống máy lạnh và quạt hoạt động không ổn định.

Ngày đến thăm: tháng 10 năm 2018
1  Cảm ơn javertduong
Đã đánh giá vào 7 tháng 1, 2019 qua di động

Mình và bạn trai ghé nhà hàng ăn thứ 7 tuần trước, gọi 3 món mà thích nhất món gà thui rơm. Mai ghé nhà hàng ăn lại món này mới được.

Ngày đến thăm: tháng 1 năm 2019
1  Cảm ơn Ally975

Những khách du lịch đã xem Mekong Kitchen cũng xem

Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Chủ sở hữu: Ý kiến của quý vị về câu chuyện là gì?

Xác nhận hồ sơ của quý vị