“Chè ngon, hợp vệ sinh”
Đánh giá về Cocogo - 10 Chè

Cocogo - 10 Chè
Được xếp hạng Số 99 trong Số 213 Món tráng miệng tại Thành phố Hồ Chí Minh
Khoảng giá: 1 US$ - 2 US$
Mô tả: - 10 CHÈ: Thương hiệu Chè, Kem, Tráng miệng ngọt ngon lâu đời từ 1976 - COCOGO.vn: Rau câu trái dừa & Dừa xiêm xanh Bến Tre cao cấp - 100% thiên nhiên Thương hiệu COCOGO, COCOGO STATION & 10 CHÈ Thuộc sở hữu của Công ty MEKONG FRESH -COCOGO chuyên sản xuất và phân phối dừa xiêm tươi. -COCOGO STATION & 10 CHÈ là Chuỗi cửa hàng Cafe - Kem tuyết – Chè lạnh - Tráng miệng ngọt
Đã đánh giá vào 14 tháng 3, 2020

Quán chè lâu đời ở Thủ Đức, mình ăn chè ở đây từ lúc còn là chiếc xe đẩy nhỏ mà nay đã trở thành một quán chè khang trang, sạch đẹp. Menu quán đa dạng với đủ loại chè, kem, sinh tố, vv... Chè ở đây ngọt thanh nên ăn không bị ngán. Mình thích nhất là chè thái vì có nhiều topping dai dai giòn giòn cùng với vị thơm béo của sầu riêng và nước cốt dừa ăn rất thích. Giá dao động từ 25-40k/phần khá ổn cho 1 phần chè chất lượng nha. Sẽ tiếp tục ủng hộ quán dài dài :))

Ngày đến thăm: tháng 3 năm 2020
    • Đồ ăn
1  Cảm ơn minhtam1597
Đã đánh giá vào 13 tháng 3, 2020

Rất tốt; nên ghé thử Quán Chè 44 năm tại Sài gòn, có lẽ lâu đời nhất Sài Gòn mà người sáng lập Founder hàng ngày vẫn sản xuất món ngon tử tế
Với hơn 40 năm tận tuỵ với các Món Chè như là đam mê, hơi thở hàng ngày của cuộc sống với trái tim yêu nghề và sự cần mẫn, đích thân “Bà chủ Mười Chè” (nickname thân thiện mà thực khách yêu thương gọi bà khi ghé Quán) hàng ngày cần mẫn làm ra các Sản phẩm từ trái tim nhằm làm hài lòng các vị khách hàng thân thương của mình; bà thường nói: “Tui không biết chiến lược kinh doanh hay Marketing là gì, tui chỉ biết cố gắng làm ra các Sản phẩm sạch sẽ, tự nhiên và ngon cho con cháu và người thân của mình và sau đó chia sẽ cùng khách hàng tin yêu của mình, thế thôi”; lời chia sẽ bình dị nhưng rất thật đó là đặc điểm riêng có của linh hồn Thương hiệu Mười Chè từ 1976.

Ngày đến thăm: tháng 12 năm 2019
    • Đồ ăn