3 người đang xem khách sạn này
Expedia.com65 US$
Hotels.com65 US$
Travelocity65 US$
Đã đánh giá 19 tháng 11, 2019 qua di động

Tham co thue phong hop gracy R&J hotel phong hop moi thue lan dau tien cac ban nha hang phuc vu rat la tot va ban nathan rat la ok phuc vu va ho tro cho tram rat nhieu cung mong se quay lai 1 ngay gan

Ngày lưu trú: tháng 11 năm 2019
1  Cảm ơn Tham N
Kelvin Tran, Owner tại Lotus Central Hotel, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 17 tháng 3, 2022

Mến chào anh Tham,
Đầu tiên toàn thể khách sạn rất cám ơn anh Tham đã lựa chọn khách sạn để thuê phòng họp cũng như những đánh giá tốt đẹp khi sử dụng dịch vụ.
Toàn thể nhân viên khách sạn xin chân thành cám ơn lời đánh giá của anh!
Xin chúc anh sức khỏe, niềm vui và may mắn ạ!

Đã đánh giá 1 tháng 11, 2019 qua di động

Gần chợ bến thành, phòng Sạch đẹp, nhân viên rất thân thiện đã giúp đỡ tôi rất nhiều xin cảm ơn tất cả, buổi sáng rất ngon và đừng quên trà chiều tuyệt vời với nhạc nhẹ du dương, sẽ quay lại, hẹn gặp lại

Ngày lưu trú: tháng 11 năm 2019
1  Cảm ơn avont1912
gracyhotels, Front Office Manager tại Lotus Central Hotel, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 2 tháng 11, 2019

Gracy Xin chào anh Jonhny Tran,

Cảm ơn anh đã lưu trú tại khách sạn Gracy R&J!

Chúng tôi rất vui mừng khi được biết anh đã có một trải nghiệm tuyệt vời tại khách sạn, hài lòng về bữa sáng, cũng như dịch vụ trà chiều.

Quản lí Tiền sảnh

Đã đánh giá 29 tháng 10, 2019 qua di động

Buffet và hi tea rất ngon
Nhân viên nhiệt tình chu đáo
Phòng ốc và cáhc trang trí rất đẹp hiện đại
Vẫn có chút cổ điển
Khách sạn có một ví trí khá đẹp gần chợ bến thành trung tâm quận 1
Nếu có dịp tôi chắc chắn sẽ quay lại

Ngày lưu trú: tháng 10 năm 2019
Cảm ơn JamesBachVu
gracyhotels, Front Office Manager tại Lotus Central Hotel, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 1 tháng 11, 2019

Gracy xin chào JamesBachVu,

Cảm ơn quý khách đã lựa chọn khách sạn Gracy R&J cũng như dành thời gian chia sẻ những trải nghiệm tuyệt vời tại khách sạn!

Mong được chào đón quý khách trở lại để thưởng thức bữa sáng buffet đa dạng and uống trà chiều thư thái ngắm thành phố.

Quản lí Tiền sảnh.

Đã đánh giá 26 tháng 10, 2019 qua di động

Khách sạn nằm ở vị trí đẹp ,gần khu vực chợ bến thành ,ngay trung tâm nhưng rất yên tĩnh ,phòng rất ấm cúng vơi trang thiết bị tiện nghi và hiện đại,breakfast phong phú ,rất ngon và hợp khẩu vị ,điều đặc biệt được thưởng thức trà chiều free cho khách hàng và minibar được free hằng ngày ,nhÂn viên tu front desk đến nha hàng rất chuyên nghiệp ,chỉn chu và quan tâm khách hàng đến từng chi tiết nhỏ
Một khách sạn mọi người nên đến và lưu trú nhé

Ngày lưu trú: tháng 10 năm 2019
1  Cảm ơn linht380
gracyhotels, Quản lý bộ phận lễ tân tại Lotus Central Hotel, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 27 tháng 10, 2019

Gracy Hotel xin chào linht380,

Cảm ơn quý khách đã chia sẻ trải nghiệm tại khách sạn Gracy R&J.

Mong được chào đón quý khách trong chuyến đi sắp tới khi ghé lại Sài Gòn.

Lê Thi Hồng Thắm
Quản lí Tiền Sảnh

Đã đánh giá 19 tháng 9, 2019

Khách sạn nằm ở vị trí đẹp,thuận tiện cho việc tham quan và mua sắm. Khi bước vào phòng mang lại cảm giác rất dễ chịu,giường rất rộng và êm, tiện nghi trong phòng rất đẹp hiện đại. Nhân viên dọn phòng thì nhiệt tình,vui vẻ,chu đáo. Khách sạn có hồ bơi trên sân thượng mang lại cảm giác thư thái khi ngâm mình trong bể bơi nhìn toàn cảnh thành phố sài gòn.
❤❤❤

Ngày lưu trú: tháng 9 năm 2019
Loại chuyến đi: Đã du lịch một mình
1  Cảm ơn DDoll2497
gracyhotels, Front Office Manager tại Lotus Central Hotel, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 26 tháng 9, 2019

Gracy hotel xin chào Ddoll2497,

Cảm ơn quý khách đã lựa chọn, lưu trú tại khách sạn Gracy R & J!

Chúng tôi rất vui khi nhận được phản hồi tích cực trên về dịch vụ của khách sạn.

Mong chào đón quý khách trở lại ghi ghé qua Sài Gòn!

Quản lí tiền sảnh.