2 người đang xem khách sạn này
Expedia.com65 US$
Hotels.com65 US$
Travelocity65 US$
Đã đánh giá 13 tháng 4, 2021 qua di động

Tôi đánh giá cao đội ngũ nhân viên ở đây. Luôn muốn làm mọi thứ tốt đẹp nhất cho khách hàng.
Cơ sở vật chất rất tốt. Tôi sẽ quay trở lại cho những lần du lịch tiếp theo của gia đình mình
Cám ơn tất cả.

Ngày lưu trú: tháng 4 năm 2021
Cảm ơn leba0
Kelvin Tran, Owner tại Lotus Central Hotel, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 16 tháng 4, 2021

Mến gửi quý khách leba0 và gia đình!
Rất chân thành cám ơn quý khách và gia đình đã lựa chọn khách sạn Lotus Central cho chuyến nghỉ dưỡng vừa rồi!
Đặc biệt rất vui khi biết được quý khách và gia đình đã có những trải nghiệm tốt trong những ngày ở tại khách sạn Lotus Central.
Toàn thể khách sạn Lotus Central rất mong rằng sẽ tiếp tục được cơ hội chào đón và phục vụ quý khách và gia đình trong thời gian tới!
Xin chân thành cám ơn và chúc quý khách và gia đình nhiều sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc!
Lotus Central Team

Đã đánh giá 28 tháng 2, 2021

Ấn tượng ban đầu mình được chào đón bằng nước uống hoa đậu biếc màu tím rất đặc biệt. Phòng ốc thì rất sạch sẽ giá cả thì rất hợp lý. Nhân viên rất lịch sự và thân thiện các bạn hỗ trợ mình rất nhiệt tình vì mình ở tỉnh lên không biết nhiều điểm để tham quan. Mình rất thích hồ bơi ở đây nhìn ra toàn cảnh thành phố rất đẹp vào ban đêm. Đi chơi khu vực trung tâm rất gần. Chắc chắn mình sẽ quay lại đây.

Ngày lưu trú: tháng 2 năm 2021
Đánh giá được thu thập khi hợp tác với khách sạn này
Cảm ơn chaunuong2006
Kelvin Tran, Owner tại Lotus Central Hotel, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 11 tháng 3, 2021

Dear chaunuong2006,
Cám ơn quý khách đã lựa chọn khách sạn Lotus Central trong kỳ nghỉ vừa rồi.
Và khách sạn rất vui khi biết được quý khách đã có chuyến trải nghiệm tốt!
Chân thành cám ơn quý khách. Chúc quý khách nhiều sức khỏe và niềm vui!
Rất mong sẽ tiếp tục có được cơ hội chào đón và phục vụ quý khách trong thời gian tới!

Đã đánh giá 10 tháng 4, 2020 qua di động

Phòng rất đẹp, view tạm ổn vì có công trình. Các lễ tân rất nice đặc biệt là Nancy và Tiny nếu nhớ không nhầm. Các bạn hỗ trợ mình khá nhiệt tình cho việc hỏi vài thứ linh tinh, cũng như là khi cần giúp đỡ việc không liên quan đến khách sạn. Dĩ nhiên mình sẽ ghé lại.

Ngày lưu trú: tháng 3 năm 2020
Loại chuyến đi: Đã du lịch một mình
Cảm ơn boxi190193
Kelvin Thanh, Owner tại Lotus Central Hotel, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 4 tháng 12, 2020
Google Dịch

Dear boxi190193,

It is always be our pleasure to serve our guests and nothing could express our happiness when seeing that you were enjoying it.

I sincerely appreciate all your compliments on our service especially on our staffs.

Look forward to have you as our guest in the nearest future.

Sincerely,

Hotel Management

Đã đánh giá 15 tháng 12, 2019

Chất lượng phòng tốt, sạch sẽ và ok, gần các khu trung tâm.
Tuy nhiên thái độ nhân viên lễ tân rất thiếu lịch sự và thô lỗ, dù bất cứ ai đến, ở lại hay không thì cũng đều là khách không nên có thái độ nói chuyện thô thiển với khách.
Hy vọng khách sạn có phương pháp training lại thái độ cách cư sử của đội nhân viên lễ tân.

Ngày lưu trú: tháng 12 năm 2019
Cảm ơn nguyensg
Le Phung Thinh, Dịch vụ khách hàng / Lễ tân tại Lotus Central Hotel, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 29 tháng 2, 2020
Google Dịch

Dear Kahaia22,

Thank you for staying at the Gracy R&J Hotel and taking your precious time reviewing about your stay!

I am delighted to hear that our service did met your expectation. In addition, i sincerely apologize for the annoying noises which we're trying to limit at the central of this busiest city.

I do hope that we still have another chance to welcome you back with a more quiet room and better service.

Sincerely,

Le Phung Thinh
Front Office Manager
Email: fom.rj@gracyhotels.com

Đã đánh giá 19 tháng 11, 2019 qua di động

Tham co thue phong hop gracy R&J hotel phong hop moi thue lan dau tien cac ban nha hang phuc vu rat la tot va ban nathan rat la ok phuc vu va ho tro cho tram rat nhieu cung mong se quay lai 1 ngay gan

Ngày lưu trú: tháng 11 năm 2019
1  Cảm ơn Tham N
Kelvin Tran, Owner tại Lotus Central Hotel, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 17 tháng 3, 2022

Mến chào anh Tham,
Đầu tiên toàn thể khách sạn rất cám ơn anh Tham đã lựa chọn khách sạn để thuê phòng họp cũng như những đánh giá tốt đẹp khi sử dụng dịch vụ.
Toàn thể nhân viên khách sạn xin chân thành cám ơn lời đánh giá của anh!
Xin chúc anh sức khỏe, niềm vui và may mắn ạ!