Đánh giá các điểm nổi bật
Không chuyên nghiệp

Thái độ thì miễn bàn, có người lịch sự, có ngưởi cà chớn, cái này là do bản tính người tốt người... đọc thêm

Đã đánh giá 7 tháng 11, 2022
Nam1186
qua di động
Cần cải thiện và hạ giọng nch với khách hàng

Tài xế tệ, giọng khó nghe mà thích hét lên lắm, cần cải thiện tông giọng khi nói chuyện với khách... đọc thêm

Đã đánh giá 3 tháng 5, 2023
Pioneer38904116593
Đọc tất cả 61 đánh giá

Đã đánh giá 5 tháng 9, 2020

Vào ngày 4/9/2020 tôi có bắt xe từ HCM về Rạch Giá. Tới nơi lúc 3h sáng rồi đi xe trung chuyển về nhà ấy vậy mà nó chỉ bỏ tôi đầu đường trong khi đồ đạc hành lý tôi cả 1 đống với lý do đường nhỏ không vào được, đường nhà tôi 8m lề 4m vậy mà dám nói như vậy. Trong khi lúc lên TP thì nó vào ts tận nơi để đón. Nhân viên thái độ khá tồi, thua xa xe Tuấn Nga và Tuyết Hon. Mọi người nên cân nhắc khi đi xe này

Ngày trải nghiệm: tháng 9 năm 2020
Cảm ơn Hyeplilo
Đã đánh giá 26 tháng 7, 2020 qua di động

Tuyến Vũng Tàu - Bến Thành
Mặc dù đi kumho cũng gần 10 năm nhưng nay phải lên đây phản ánh . Trước kia xe đón tận nơi bây giờ thì bắt khách đi bộ ra điểm đón với lý do kẹt đường ( mặc dù đường vắng và khi mình gọi xe khác thì xe khác vẫn vào đón tận nơi ) . Mình gọi lên tổng đài hỏi thì nhận được câu trả lời sao mình không hợp tác , và kêu không đi ra thì thôi xe không đón . Mình là ng sử dụng dịch vụ chứ không phải đi xin , lịch đã lên bây giờ kumho trả lời như vậy thật sự đáng thất vọng .

Ngày trải nghiệm: tháng 7 năm 2020
Cảm ơn nam123321
Đã đánh giá 12 tháng 7, 2020

Nhân viên nói chuyện rất thô lỗ, mất lịch sự.
Về tới bến xe phan thiết là 23h tối. Có người lớn tuổi và em bé. Vậy mà tài xế xe trung chuyển bỏ giữa đường. Giận lắm.

Ngày trải nghiệm: tháng 7 năm 2020
1  Cảm ơn Ongke123-123
Đã đánh giá 28 tháng 2, 2020

Gửi đồ lơ xe làm mất đồ và lên công ti ở bến xe miền đông gặp quản lí nhân sự( 1 anh tên Văn nói chuyện lịch sự đàng hoàng còn 1 THẰNG kia nói chuyện kiểu bố đời hết sức, mình là khách hàng mà nói giọng như giọng mặc kệ), đã kêu gọi bạn bè tẩy chay kumho.

Ngày trải nghiệm: tháng 2 năm 2020
1  Cảm ơn phong163
Đã đánh giá 7 tháng 1, 2020

Lúc đó khoảng 4h40 nên tôi ko mua đc về sở quầy. Tôi sử dụng dịch vụ xe này rồi và tôi thấy trên vé xe có ghi khách hàng đươkc mang theo 20kg hành lý. Tôi có mang 1 thùng số cở 40cm-60cm trọng lượng khoảng 20kg. Vì ko mua đc vé vào giờ này nên hỏi anh tài thì anh bảo thêm cước 20k. Tôi bảo có mang được hành lý sao lại lấy thêm phí. Ảnh nói hành lý cồng kềnh. Trong khi đó tôi có sử dụng dịch vụ xe khác và biết lo lấy thêm cước tôi có trao đổi với anh tài xế, nhưng anh ta lại bảo đi qua hỏi xem nó có lấy thêm lo và tôi nhờ người bê hành lý đưa qua 1 xe dịch vụ khác thế là dịch vụ anh ta mất 1 khách hàng.

Ngày trải nghiệm: tháng 1 năm 2020
Cảm ơn Sangtpm