Chúng tôi thấy rằng bạn đang sử dụng một trình duyệt không được hỗ trợ. Trang web của Tripadvisor có thể không hiển thị đúng.Chúng tôi hỗ trợ các trình duyệt sau:
Windows: Internet Explorer, Mozilla Firefox, Google Chrome. Mac: Safari.
Đánh giá các điểm nổi bật
Chuyến tham quan thú vị

Vàng là hướng dẫn viên nhiệt tình và tour diễn ra rất tốt tuy nhiên bỏ lỡ chùa Vĩnh Tràng. Hi vọng... đọc thêm

Đã đánh giá 13 tháng 3, 2020
Chienvu225
tour bổ ích, làm tôi thấy thêm tự hào

tôi đã có dự định tham quan Địa đạo Củ Chi từ lâu để tìm hiểu về lịch sử của miền Đất Thép, và tour... đọc thêm

Đã đánh giá 12 tháng 3, 2020
TosylChloride6626
Đọc tất cả 5.607 đánh giá
  
Đánh giá (5.607)
Lọc đánh giá
5.607 kết quả
Xếp hạng của khách du lịch
4.532
665
191
105
114
Loại khách du lịch
Thời điểm trong năm
Ngôn ngữTất cả ngôn ngữ
Thêm ngôn ngữ
Xếp hạng của khách du lịch
4.532
665
191
105
114
Xem các khách du lịch nói gì:
Các bộ lọc đã chọn
Lọc
Đang cập nhật danh sách...
24 - 29 trong số 5.607 đánh giá
Đã đánh giá 9 tháng 2, 2020

Thực sự mình rất hào hứng với chuyến đi này và bạn HDV đã không làm mình thất vọng. Một chuyến đi cực kỳ bổ ích, tìm hiểu thêm về con người miền Tây sông nước thân thiện, đồ ăn cực kỳ ngon. Bạn nên thưởng thức nước ép bưởi và bánh xèo khi tới đây. Thời tiết đẹp làm chuyến đi thú vị hơn rất nhiều. Và chắc chắn mình sẽ đặt thêm tour 2 ngày 1 đêm để có những trải nghiệm tuyệt vời hơn nữa❤️❤️❤️

Ngày trải nghiệm: tháng 2 năm 2020
2  Cảm ơn HoangHa0110
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của một thành viên Tripadvisor chứ không phải của TripAdvisor LLC.
TNKTravelTeam, Người quản lý tại TNK Travel, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 13 tháng 2, 2020
Google Dịch

Hi HoangHa0110,
On behalf of TNK Travel, we would like to express our thanks to you for choosing our services and taking time to write your opinion about us afterwards. We believe you had a great time during the tour and were delighted with what we did for you.
At your convenience, you can go to our website or like our fan page more programs, tours, discounts, and many special offers. It’s a pleasure to keep serving you next time when you come back to Vietnam.
Please feel free to contact us if you have any question about our services.
Warm regards,
TNK Travel Team

Báo cáo phản hồi là không phù hợp
Phản hồi này là ý kiến chủ quan của đại diện ban quản lý chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Đã đánh giá 9 tháng 2, 2020 qua di động

Mình tham gia tour đi Củ Chi nửa ngày và cảm thấy rất hài lòng . Dẫn tour của mình là anh Phúc , rất nhiệt tình và thân thiện . Mình sẽ giới thiệu thêm cho bạn bè về tour này !

2  Cảm ơn J7525WZ_t_
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của một thành viên Tripadvisor chứ không phải của TripAdvisor LLC.
TNKTravelTeam, Người quản lý tại TNK Travel, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 13 tháng 2, 2020
Google Dịch

Hi J7525WZ_t_,
On behalf of TNK Travel, we would like to express our thanks to you for choosing our services and taking time to write your opinion about us afterwards. We believe you had a great time during the tour and were delighted with what we did for you.
At your convenience, you can go to our website or like our fan page more programs, tours, discounts, and many special offers. It’s a pleasure to keep serving you next time when you come back to Vietnam.
Please feel free to contact us if you have any question about our services.
Warm regards,
TNK Travel Team

Báo cáo phản hồi là không phù hợp
Phản hồi này là ý kiến chủ quan của đại diện ban quản lý chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Đã đánh giá 4 tháng 2, 2020 qua di động

HDV Khoa (K) rất nhiệt tình và có kiến thức tốt, sẵn sàng trả lời các câu hỏi của khách tham quan. Tòa thánh thật sự rất đẹp và địa đạo dưới lòng đất thật đáng kinh ngạc. Đây là địa điểm rất đáng tham quan khi đến Tp.HCM.

2  Cảm ơn nguyenthikimc2020
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của một thành viên Tripadvisor chứ không phải của TripAdvisor LLC.
TNKTravelTeam, Người quản lý tại TNK Travel, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 5 tháng 2, 2020
Google Dịch

Hi nguyenthikimc2020,
On behalf of TNK Travel, we would like to express our thanks to you for choosing our services and taking time to write your opinion about us afterwards. We believe you had a great time during the tour and were delighted with what we did for you.
At your convenience, you can go to our website or like our fan page more programs, tours, discounts, and many special offers. It’s a pleasure to keep serving you next time when you come back to Vietnam.
Please feel free to contact us if you have any question about our services.
Warm regards,
TNK Travel Team

Báo cáo phản hồi là không phù hợp
Phản hồi này là ý kiến chủ quan của đại diện ban quản lý chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Đã đánh giá 1 tháng 1, 2020 qua di động

Đi tour miền tây 2 ngày 1đêm rất vui vẻ , được tham quan bến tre,mỹ tho, chợ nổi Cái Răng. Hướng dẫn viên Danh nhiệt tình.

Ngày trải nghiệm: tháng 1 năm 2020
3  Cảm ơn minh990
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của một thành viên Tripadvisor chứ không phải của TripAdvisor LLC.
TNKTravelTeam, Manager tại TNK Travel, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 9 tháng 1, 2020

Chào bạn minh990,

Cảm ơn những lời nhận xét đầy khích lệ và dễ thương bạn dành cho tour của TNK và cho hướng dẫn viên Danh của chúng tôi. Tại TNK, chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện mỗi ngày để giúp du khách tận hưởng sự thú vị và tuyệt vời của tour một cách trọn vẹn hơn. Giúp bạn có thêm kiến thức bổ ích, trải nghiệm đáng nhớ, và hoàn thiện kĩ năng giao tiếp là mục đích chúng tôi muốn khi lên kế hoạch cho các tour.

Một lần nữa, cảm ơn bạn đã chọn TNK và mong sẽ có cơ hội gặp lại ở những hành trình kế tiếp.
Trân trọng,
TNK Travel Team

Báo cáo phản hồi là không phù hợp
Phản hồi này là ý kiến chủ quan của đại diện ban quản lý chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Đã đánh giá 27 tháng 12, 2019

Hủy tour khách, k trả tiền khách. K hỗ trợ khách. Khách trễ 15 phút mà tui có báo kẹt xe. Đuổi khách để hủy tour

Ngày trải nghiệm: tháng 12 năm 2019
3  Cảm ơn Mien-tay
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của một thành viên Tripadvisor chứ không phải của TripAdvisor LLC.
TNKTravelTeam, Người quản lý tại TNK Travel, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 31 tháng 12, 2019

Chào anh/chị,

TNK Travel luôn ghi nhận những đóng góp từ khách hàng/đối tác để chúng tôi ngày càng phát triển hơn. Đối với trường hợp của bạn, chúng tôi đã kiểm tra và biết rằng, ngày hôm đó khách của bạn đã đến trễ 20 phút, và điều này đã là không đúng với quy định đi tour của công ty chúng tôi. Lúc khách lên xe thì không đủ số lượng như lúc đầu đã đăng ký, như vậy cũng gây khó khăn cho hướng dẫn viên trong quá trình kiểm đếm danh sách khách đi tour. Hai điều trên đã làm chậm trễ chuyến hành trình và gây ảnh hưởng đến những khách khác trên xe, buộc hướng dẫn phải có biện pháp xử lý kịp thời. Chúng tôi đã hỗ trợ hoàn 50% số tiền tour và cung cấp một tour Miền Tây miễn phí cho khách. Như vậy chúng tôi đã cố gắng hết mình đề đưa cho khách hàng giải pháp tốt nhất, hi vọng bạn hiểu được điều này.

Trân trọng!

Đội ngũ TNK Travel

Báo cáo phản hồi là không phù hợp
Phản hồi này là ý kiến chủ quan của đại diện ban quản lý chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Xem thêm đánh giá