“Thật ấn tượng !!!”
Đánh giá về LeLa Saigon Restaurant & Bar

LeLa Saigon Restaurant & Bar
Được xếp hạng Số 435 trong Số 6.476 Nhà hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh
Đã đánh giá vào 24 tháng 2, 2020 qua di động

Tôi thật sự ngạc nhiên vì không gian nhà hàng được bài trí rất ấn tượng với đèn chùm và xe cổ, ánh sáng màu vàng cho cảm giác ấm cúng. Có tủ trưng bày nhiều loại thịt tươi như bò Úc, cừu Úc và hải sản để khách chọn lựa món chính, nhìn sạch sẽ và chuyên nghiệp. Do là không gian mở nên thật sự rất thoáng mát, mặc dù đầu bếp chế biến món ăn cũng gần bàn tôi nhưng không có ảnh hưởng khó chịu. Thực đơn món nước cũng như đồ ăn khá phong phú. Vợ chồng tôi đến ăn tối vào ngày 14/2 nên quyết định trải nghiệm thực đơn Valentine. Đánh giá chung món ăn được nêm nếm ngon, rất vừa ăn và mang hương vị Tây. Đặc biệt, phần tráng miệng làm vợ chồng tôi rất ấn tượng từ chất lượng món ăn cho tới cách phục vụ.

Ngày đến thăm: tháng 2 năm 2020
Cảm ơn levanchuong1982

Đã đánh giá vào 9 tháng 11, 2019

Nhân viên nhiệt tình, dễ thương
Live band hát mỗi ngày, hát được mọi thể loại, nhạc nhẹ nhàng acoustic, R&B , pop and rock
Nên đến vào cuối tuần, sẽ có tequila free để cho không khí sôi nổi hơn, có cả màn nhân viên nhảy cùng band nhạc nữa, khá là dễ thương.
Sẽ quay lại sớm nhất

Ngày đến thăm: tháng 11 năm 2019
Cảm ơn Hoangphuongg1511
Đã đánh giá vào 8 tháng 11, 2019

Các bạn nhân viên rất nhiệt tình và chu đáo, vui vẻ và đặc biệt nhất là màn nhảy cùng ban nhạc làm cho không khí trở nên vui nhộn và nóng lên.
Có thời gian rãnh sẽ quay lại nơi này.

Ngày đến thăm: tháng 10 năm 2019
Cảm ơn hannal9999
Đã đánh giá vào 8 tháng 11, 2019

Không gian âm nhạc sôi động band nhạc vui vẻ cùng với chúng tôi và những món nước rất ngon . Sự phục vụ rất tận tình của nhân viên . Rất tốt

Ngày đến thăm: tháng 10 năm 2019
Cảm ơn Quan280199
Đã đánh giá vào 8 tháng 11, 2019 qua di động

Quán bar chơi nhạc sống mới lạ ! Là 1 địa điểm hay ! Hiếm khi ở Việt Nam có 1 quán bar chơi nhạc live và có band tới từ nước ngoài về hát cho quán ! Có view sân và view mặt tiền rất đẹp đối diện công viên thoán mát ! Đặt biệt mọi người rất thiện phục vụ tốt và có cả những ưu đãi hấp dẫn ! Nhất là phần chơi trong menu tuy hơi đơn giản nhưng cũng là 1 điểm nhất của quán !

Ngày đến thăm: tháng 11 năm 2019
Cảm ơn AiViet