8 người đang xem khách sạn này
Đảm bảo giá thấp nhất từ các trang web này
Priceline185 US$
Hotels.com184 US$
Trip.com185 US$
Agoda.com185 US$
Orbitz.com184 US$
ZenHotels.com184 US$
Đã đánh giá 15 tháng 11, 2020

Nhà hàng Orientalpearl rất. Tuyệt . Mọi thứ thật sự hoàn hảo . Cà phê rất ngon ! Đặc biệt là cách giới thiệu món và giới thiệu về thành phố Sài Gòn của bạn Quí Khưu làm tôi rất hào hứng , cảm ơn bạn rất nhiều ! Good Bartender
Sẽ đến đây nhiều lần nữa.

Loại chuyến đi: Đã du lịch một mình
Cảm ơn Thuongtrucphan510
Luxury Vinpearl , Dịch vụ khách hàng / Lễ tân tại Vinpearl Landmark 81, Autograph Collection, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 16 tháng 11, 2020

Xin chào Thuongtrucphan510,

Greetings from Saigon! It was indeed a pleasure to have you and your family stay with us. We are grateful for your kind and generous words about our hotel and truly pleased to know you had a great stay with us.

Thank you for appreciating the work and assistance rendered by Qui Khuu, in making your stay more comfortable

We would look forward to welcome you back to your new home in Saigon in not too distant a future.

Best Regards,

Đã đánh giá 12 tháng 11, 2020 qua di động

Phòng sạch sẽ, nhân viên phục vụ chu đáo tận tình. Phòng mình đặt có view đẹp nhìn ra được toàn thành phố từ trên cao. Bể bơi vô cực đẹp, thoải mái, khu tập gym đầy đủ equipment. Chắc chắn lần sau mình sẽ quay lại đây!

Cảm ơn Tungle12345
Luxury Vinpearl , Dịch vụ khách hàng / Lễ tân tại Vinpearl Landmark 81, Autograph Collection, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 12 tháng 11, 2020

Dear Tungle12345,

Thank you very much for taking time to share your review.

We are very delighted that you had a great time at Vinpearl Luxury Landmark 81 hotel.

We wish to welcome you back to our hotel again and I will pass on your kind words to our staff members.

Again, thank you very much and we look forward to welcoming you back soon.

Đã đánh giá 11 tháng 11, 2020 qua di động

Hài lòng về cung cách và thái độ chăm sóc và cung cấp dịch vụ của nhân viên các bộ phận. View phòng rất vừa ý sau khi được nhân viên ưu ái sắp xếp nhân dịp sinh nhật của tôi. Đặc biệt tôi ấn tượng và hài lòng với cung cách chăm sóc khách hàng của các nhân viên tên Bình, Như và Tú. Tôi đã chụp nhiều hình đăng lên FB cá nhân để giới thiệu cho bạn bè và người thân. Tôi sẽ quay lại khách sạn này khi có dịp. Thank you for everything for my birthday. 🙏😍👍

Loại chuyến đi: Đã du lịch một mình
Cảm ơn 887thinht

Dear 887thinht,

Thank you for choosing Vinpearl Luxury Landmark 81Hotel as your preferred accommodation in Ho Chi Minh city. We hope you are doing well.

Firstly,we sincerely thank you for taking time to write such a delightful comment sharing about your recent stay in hotel.We are very delighted to know that you were satisfied with our accommodation and services.

We are also really happy to known that you have had a great time in Ho Chi Minh city as well as enjoyed your stay with us at Vinpearl Luxury Landmark 81 Hotel .I will surely share your kind feedback to our team.

One again, thank you for your comment and we are looking forward to welcoming and serving you again soon.

Đã đánh giá 11 tháng 11, 2020 qua di động

Chất lượng dịch vụ tốt, đầy đủ tiện nghi thích hợp nghỉ dưỡng
View nhìn ra thành phố , check in ban đêm siêu đẹp và không gian phòng thoáng mát.
Nhân viên nhiệt tình
Nếu có cơ hội sẽ quay lại lần sau.

Ngày lưu trú: tháng 11 năm 2020
Loại chuyến đi: Đã du lịch khi công tác
Cảm ơn iamvan190301

Dear iamvan190301,

Đã đánh giá 5 tháng 11, 2020

Một khách sạn tuyệt vời, tôi không phải cân nhắc nhiều khi lựa chọn view của phòng nghỉ vì mọi căn phòng đều có view rất đẹp, tiện nghi hiện đại, mang lại cảm giác thư thái để hồi phục năng lượng nhất khi cả ngày phải ngồi trên taxi. Nhân viên thân thiện dễ mến, tiện lợi khi mua sắm và ăn uống tại TTTM Vincom. Khi dậy sớm và chạy bộ quanh công viên bạn sẽ tận hưởng nhiều điều sảng khoái và thú vị. Chắc chắn tôi sẽ quay lại.

Cảm ơn Tomyquang
Vinpearl Luxury, Guest Services / Front Office tại Vinpearl Landmark 81, Autograph Collection, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 6 tháng 11, 2020

Dear Tomyquang,

Firstly ,we sincerely thank you for taking time to write such a delightful comment sharing about your recent stay in hotel.We are very delighted to know that you were satisfied with our accommodation and services.