Chúng tôi thấy rằng bạn đang sử dụng một trình duyệt không được hỗ trợ. Trang web của Tripadvisor có thể không hiển thị đúng.Chúng tôi hỗ trợ các trình duyệt sau:
Windows: Internet Explorer, Mozilla Firefox, Google Chrome. Mac: Safari.
7 người đang xem khách sạn này
Expedia.com
157 US$
Xem giảm giá
Hủy miễn phí cho đến 04/06/22
Trip.com
132 US$
Xem giảm giá
FindHotel
94 US$
Xem giảm giá
Hủy miễn phí cho đến 29/05/22
Official Site248 US$
Hotels.com157 US$
Agoda.com117 US$
Xem 14 giảm giá
Giá là giá trung bình mỗi đêm mà các đối tác của chúng tôi cung cấp và có thể không bao gồm tất cả thuế và phí. Thuế và phí được trình bày chỉ là giá trị ước tính. Vui lòng xem các đối tác của chúng tôi để biết thêm chi tiết.
Các khách sạn lân cận
Đánh giá (425)
Lọc đánh giá
425 kết quả
Xếp hạng của khách du lịch
393
23
6
2
1
Loại khách du lịch
Thời điểm trong năm
Ngôn ngữTất cả ngôn ngữ
Thêm ngôn ngữ
Xếp hạng của khách du lịch
393
23
6
2
1
Xem các khách du lịch nói gì:
Các bộ lọc đã chọn
Lọc
Đang cập nhật danh sách...
191 - 196 trong số 425 đánh giá
Đã đánh giá 19 tháng 11, 2020 qua di động

Đã đến Sài Gòn rất nhiều lần nhưng lần này ở Vinpearl Luxury Landmark 81 cảm nhận khác biệt. Khách sạn view đẹp, nhà hàng đồ ăn ngon, phục vụ tốt, đặc biệt nhân viên Quí Khương hướng dẫn tôi nhiệt tình

Ngày lưu trú: tháng 11 năm 2020
Loại chuyến đi: Đã du lịch theo đôi
Cảm ơn annathai30
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của một thành viên Tripadvisor chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Luxury Vinpearl , Dịch vụ khách hàng / Lễ tân tại Vinpearl Luxury Landmark 81, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 20 tháng 11, 2020
Google Dịch

Xin chào annathai30,

Greetings from Saigon! It was indeed a pleasure to have you and your family stay with us. We are grateful for your kind and generous words about our hotel and truly pleased to know you had a great stay with us.

Thank you for appreciating the work and assistance rendered by Quy Khuong, in making your stay more comfortable

We would look forward to welcome you back to your new home in Saigon in not too distant a future.

Yours sincerely,

Hien Pham (Mr.)
Front Office Manager - Vinpearl Luxury Hotel Landmark81

Báo cáo phản hồi là không phù hợp
Phản hồi này là ý kiến chủ quan của đại diện ban quản lý chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Đã đánh giá 18 tháng 11, 2020 qua di động

Cảm ơn tất cả mọi người ở Landmark đã hỗ trợ cho toàn thể ekip và thí sinh Miss Tourism VietNam 2020. Mình luôn cảm thấy được sự tiện nghi và sự tôn trọng mà tất cả mọi người dành cho đoàn của mình ♥️

Ngày lưu trú: tháng 11 năm 2020
Loại chuyến đi: Đã du lịch với bạn bè
Cảm ơn Gialinh998
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của một thành viên Tripadvisor chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Luxury Vinpearl , Dịch vụ khách hàng / Lễ tân tại Vinpearl Luxury Landmark 81, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 18 tháng 11, 2020
Google Dịch

Xin Chao Gialinh998,

Thank you very much for sharing your kind review about your experience with us.

We were delighted to read that you enjoyed your stay at Vinpearl Luxury Hotel Landmark81.

We would like to assure you that we are closely monitoring your feedback and will be working closely with the team to better our guest experience.

Once again, thank you for your review and hope to have the opportunity again to welcome you as our guest in the future so that we can give you an experience that not only meets but exceeds your expectations.

Yours sincerely,

Hien Pham (Mr.)
Front Office Manager - Vinpearl Luxury Hotel Landmark81

Báo cáo phản hồi là không phù hợp
Phản hồi này là ý kiến chủ quan của đại diện ban quản lý chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Đã đánh giá 17 tháng 11, 2020

Tiêu đề nói lên tất cả. Hãy book Executive Suite và trải nghiệm nhé các bạn. Mọi thứ ở đây đều được chăm chút đến từng chi tiết, và bạn, cũng sẽ được chăm chút ở một tầm cao (cả nghĩa đen và bóng) mới. Thật sự không có từ nào để diễn tả, sự tiến bộ và phát triển của nước nhà. Thân ái và quyết thắng!

Ngày lưu trú: tháng 11 năm 2020
Loại chuyến đi: Đã du lịch một mình
Cảm ơn reddglove
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của một thành viên Tripadvisor chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Luxury Vinpearl , Dịch vụ khách hàng / Lễ tân tại Vinpearl Luxury Landmark 81, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 18 tháng 11, 2020
Google Dịch

Dear reddglove,

Thank you for taking your time to review your recent stay at Vinpearl Luxury Landmark 81! We are delighted to learn that you were impressed with our services and facilities. Your positive comment towards our speedy service is well received as other guests share the same feedback as yours.

Thank you for your continued patronage in advance and we are looking to see you soon again.

Warm Regards,

Hien Pham (Mr.)
Front Office Manager- Vinpearl Luxury Landmark 81

Báo cáo phản hồi là không phù hợp
Phản hồi này là ý kiến chủ quan của đại diện ban quản lý chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Đã đánh giá 15 tháng 11, 2020

Nhà hàng Orientalpearl rất. Tuyệt . Mọi thứ thật sự hoàn hảo . Cà phê rất ngon ! Đặc biệt là cách giới thiệu món và giới thiệu về thành phố Sài Gòn của bạn Quí Khưu làm tôi rất hào hứng , cảm ơn bạn rất nhiều ! Good Bartender
Sẽ đến đây nhiều lần nữa.

Ngày lưu trú: tháng 11 năm 2020
Loại chuyến đi: Đã du lịch một mình
Cảm ơn Thuongtrucphan510
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của một thành viên Tripadvisor chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Luxury Vinpearl , Dịch vụ khách hàng / Lễ tân tại Vinpearl Luxury Landmark 81, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 16 tháng 11, 2020
Google Dịch

Xin chào Thuongtrucphan510,

Greetings from Saigon! It was indeed a pleasure to have you and your family stay with us. We are grateful for your kind and generous words about our hotel and truly pleased to know you had a great stay with us.

Thank you for appreciating the work and assistance rendered by Qui Khuu, in making your stay more comfortable

We would look forward to welcome you back to your new home in Saigon in not too distant a future.

Best Regards,

Hien Pham (Mr.)
Front Office Manager - Vinpearl Luxury Hotel Landmark81

Báo cáo phản hồi là không phù hợp
Phản hồi này là ý kiến chủ quan của đại diện ban quản lý chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Đã đánh giá 12 tháng 11, 2020 qua di động

Phòng sạch sẽ, nhân viên phục vụ chu đáo tận tình. Phòng mình đặt có view đẹp nhìn ra được toàn thành phố từ trên cao. Bể bơi vô cực đẹp, thoải mái, khu tập gym đầy đủ equipment. Chắc chắn lần sau mình sẽ quay lại đây!

Ngày lưu trú: tháng 11 năm 2020
Loại chuyến đi: Đã du lịch theo đôi
Cảm ơn Tungle12345
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của một thành viên Tripadvisor chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Luxury Vinpearl , Dịch vụ khách hàng / Lễ tân tại Vinpearl Luxury Landmark 81, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 12 tháng 11, 2020
Google Dịch

Dear Tungle12345,

Thank you very much for taking time to share your review.

We are very delighted that you had a great time at Vinpearl Luxury Landmark 81 hotel.

We wish to welcome you back to our hotel again and I will pass on your kind words to our staff members.

Again, thank you very much and we look forward to welcoming you back soon.

Warm Regards,

Hien Pham (Mr.)
Front Office Manager - Vinpearl Luxury Hotel Landmark81

Báo cáo phản hồi là không phù hợp
Phản hồi này là ý kiến chủ quan của đại diện ban quản lý chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Xem thêm đánh giá