Chúng tôi thấy rằng bạn đang sử dụng một trình duyệt không được hỗ trợ. Trang web của Tripadvisor có thể không hiển thị đúng.Chúng tôi hỗ trợ các trình duyệt sau:
Windows: Internet Explorer, Mozilla Firefox, Google Chrome. Mac: Safari.
4 người đang xem khách sạn này
Expedia.com
112 US$
Xem giảm giá
Hủy miễn phí cho đến 27/01/22
Hotels.com
112 US$
Xem giảm giá
Hủy miễn phí cho đến 27/01/22
Booking.com
74 US$
Xem giảm giá
Hủy miễn phí cho đến 28/01/22
Đặt phòng ngay, thanh toán khi lưu trú
Trip.com94 US$
CheapTickets112 US$
Prestigia.com117 US$
Xem 13 giảm giá
Giá là giá trung bình mỗi đêm mà các đối tác của chúng tôi cung cấp và có thể không bao gồm tất cả thuế và phí. Thuế và phí được trình bày chỉ là giá trị ước tính. Vui lòng xem các đối tác của chúng tôi để biết thêm chi tiết.
Các khách sạn lân cận
Đánh giá (314)
Lọc đánh giá
314 kết quả
Xếp hạng của khách du lịch
286
19
6
2
1
Loại khách du lịch
Thời điểm trong năm
Ngôn ngữTất cả ngôn ngữ
Thêm ngôn ngữ
Xếp hạng của khách du lịch
286
19
6
2
1
Xem các khách du lịch nói gì:
Các bộ lọc đã chọn
Lọc
Đang cập nhật danh sách...
123 - 128 trong số 314 đánh giá
Đã đánh giá 19 tháng 11, 2020

Nhà hàng có bf sáng chuẩn view đẹp ở Saigon . Cám ơn bạn Quí Khưu đã nhiệt tình giới thiệu và pha chế thức uống cho mình. Mình và bạn gái rất hài lòng về thái độ và cách phục vụ của mấy bạn nhân viên ở đây

Ngày lưu trú: tháng 11 năm 2020
Loại chuyến đi: Đã du lịch theo đôi
1  Cảm ơn MrMo0nz
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của một thành viên Tripadvisor chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Luxury Vinpearl , Dịch vụ khách hàng / Lễ tân tại Vinpearl Luxury Landmark 81, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 20 tháng 11, 2020
Google Dịch

Dear MrMo0nz,

Greetings and thank you for taking your time to review your recent experience at Vinpearl Luxury Landmark 81! We are glad to read that you were elated about our staff service professionalism and the friendly demeanor we offer to every guests that we came along. Likewise, thank you for recognizing our F&B offerings that were all up to your satisfaction.

We are definitely looking forward to your next visit, until then!

Warm Regards,

Hien Pham (Mr.)
Front Office Manager- Vinpearl Luxury Landmark 81

Báo cáo phản hồi là không phù hợp
Phản hồi này là ý kiến chủ quan của đại diện ban quản lý chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Đã đánh giá 19 tháng 11, 2020

Rất hài lòng về dịch vụ spa. Kỹ thuật viên Duyên, Mai. Lễ tân Kim Nhu. Rất nhiệt tình và mến khách. Các bạn có kỹ thuật masage tốt. Đúng chuẩn 5 sao ! Sẽ quay lại và giới thiệu cho bạn bè và người thân.

Ngày lưu trú: tháng 11 năm 2020
Loại chuyến đi: Đã du lịch với bạn bè
Cảm ơn Minh_thu0310
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của một thành viên Tripadvisor chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Luxury Vinpearl , Dịch vụ khách hàng / Lễ tân tại Vinpearl Luxury Landmark 81, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 20 tháng 11, 2020
Google Dịch

Dear Minh_thu0310,

Greetings and thank you for taking your time to review your recent experience at Vinpearl Luxury Landmark 81! We are glad to read that you were elated about our staff service professionalism and the friendly demeanor we offer to every guests that we came along. Likewise, thank you for recognizing our spa service offerings that were all up to your satisfaction.

We are definitely looking forward to your next visit, until then!

Warm Regards,

Hien Pham (Mr.)
Front Office Manager- Vinpearl Luxury Landmark 81

Báo cáo phản hồi là không phù hợp
Phản hồi này là ý kiến chủ quan của đại diện ban quản lý chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Đã đánh giá 19 tháng 11, 2020 qua di động

view nhà hàng được cả gia đình tôi khen hết lời , các cháu rất thích . Thức ăn ngon và nước uống chất lượng . Tôi cũng gửi lời cảm ơn các cháu Quí và Trân là những người pha chế và phục vụ cho chúng tôi rất tận tình
Sẽ quay lại nữa

Ngày lưu trú: tháng 11 năm 2020
Loại chuyến đi: Đã du lịch với gia đình
Cảm ơn NamLe1975
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của một thành viên Tripadvisor chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Luxury Vinpearl , Dịch vụ khách hàng / Lễ tân tại Vinpearl Luxury Landmark 81, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 20 tháng 11, 2020
Google Dịch

Xin chào NamLe1975,

Greetings from Saigon! It was indeed a pleasure to have you and your family stay with us. We are grateful for your kind and generous words about our hotel and truly pleased to know you had a great stay with us.

Thank you for appreciating the work and assistance rendered by Qui and Tran, in making your stay more comfortable

We would look forward to welcome you back to your new home in Saigon in not too distant a future.

Yours sincerely,

Hien Pham (Mr.)
Front Office Manager - Vinpearl Luxury Hotel Landmark81

Báo cáo phản hồi là không phù hợp
Phản hồi này là ý kiến chủ quan của đại diện ban quản lý chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Đã đánh giá 19 tháng 11, 2020 qua di động

Đã đến Sài Gòn rất nhiều lần nhưng lần này ở Vinpearl Luxury Landmark 81 cảm nhận khác biệt. Khách sạn view đẹp, nhà hàng đồ ăn ngon, phục vụ tốt, đặc biệt nhân viên Quí Khương hướng dẫn tôi nhiệt tình

Ngày lưu trú: tháng 11 năm 2020
Loại chuyến đi: Đã du lịch theo đôi
Cảm ơn annathai30
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của một thành viên Tripadvisor chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Luxury Vinpearl , Dịch vụ khách hàng / Lễ tân tại Vinpearl Luxury Landmark 81, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 20 tháng 11, 2020
Google Dịch

Xin chào annathai30,

Greetings from Saigon! It was indeed a pleasure to have you and your family stay with us. We are grateful for your kind and generous words about our hotel and truly pleased to know you had a great stay with us.

Thank you for appreciating the work and assistance rendered by Quy Khuong, in making your stay more comfortable

We would look forward to welcome you back to your new home in Saigon in not too distant a future.

Yours sincerely,

Hien Pham (Mr.)
Front Office Manager - Vinpearl Luxury Hotel Landmark81

Báo cáo phản hồi là không phù hợp
Phản hồi này là ý kiến chủ quan của đại diện ban quản lý chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Đã đánh giá 18 tháng 11, 2020 qua di động

Cảm ơn tất cả mọi người ở Landmark đã hỗ trợ cho toàn thể ekip và thí sinh Miss Tourism VietNam 2020. Mình luôn cảm thấy được sự tiện nghi và sự tôn trọng mà tất cả mọi người dành cho đoàn của mình ♥️

Ngày lưu trú: tháng 11 năm 2020
Loại chuyến đi: Đã du lịch với bạn bè
Cảm ơn Gialinh998
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của một thành viên Tripadvisor chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Luxury Vinpearl , Dịch vụ khách hàng / Lễ tân tại Vinpearl Luxury Landmark 81, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 18 tháng 11, 2020
Google Dịch

Xin Chao Gialinh998,

Thank you very much for sharing your kind review about your experience with us.

We were delighted to read that you enjoyed your stay at Vinpearl Luxury Hotel Landmark81.

We would like to assure you that we are closely monitoring your feedback and will be working closely with the team to better our guest experience.

Once again, thank you for your review and hope to have the opportunity again to welcome you as our guest in the future so that we can give you an experience that not only meets but exceeds your expectations.

Yours sincerely,

Hien Pham (Mr.)
Front Office Manager - Vinpearl Luxury Hotel Landmark81

Báo cáo phản hồi là không phù hợp
Phản hồi này là ý kiến chủ quan của đại diện ban quản lý chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Xem thêm đánh giá