Kem choco và green tea ngon
Kem choco và green tea ngon
Tôm hùm vị trứng muốn độc đáo, lạ miệng
Phục vụ vui vẻ nhiệt tình, chu đáo dễ thương
Thân gửi Quý khách th_yanhn2022,
Rất cám ơn Quý khách đã dùng bữa tại Saigon Café và dành những lời khen ngợi về trải nghiệm vừa qua trên TripAdvisor.
Chúng tôi vô cùng hân hoan khi được biết rằng Quý khách hài lòng với trải nghiệm ẩm thực với hàng loạt món ngon đa dạng đặc biệt là tôm hùm vị trứng muối và kem, cũng như phong cách phục vụ ân cần, niềm nở của các bạn nhân viên. Tại Saigon Café, chúng tôi luôn mong muốn mang đến những trải nghiệm ẩm thực đặc sắc và đáng nhớ, vì vậy, sự ghi nhận của Quý khách chính là động lực quý báu đối với đội ngũ chúng tôi.
Một lần nữa, cám ơn Quý khách đã tin tưởng lựa chọn và chúng tôi mong sớm được đón tiếp Quý khách trở lại vào một ngày gần nhất.
Phó Tổng Giám đốc, Phụ trách Ẩm thực
Phục vụ tốt, tận tình. Đồ ăn ngon, nơi đẹp sạch sẽ, sang trọng
Bing chilling,Bing chilling,Bing chilling
Thân gửi Quý khách 159s_nn,
Chúng tôi vô cùng hân hoan khi được biết rằng Quý khách hài lòng với trải nghiệm ẩm thực với hàng loạt món ngon đa dạng, cũng như phong cách phục vụ ân cần, niềm nở của các bạn nhân viên. Tại Saigon Café, chúng tôi luôn mong muốn mang đến những trải nghiệm ẩm thực đặc sắc và đáng nhớ, vì vậy, sự ghi nhận của Quý khách chính là động lực quý báu đối với đội ngũ chúng tôi.
Phó Tổng Giám đốc, Phụ trách Ẩm thực
đồ ăn ngon,khá hợp vị,trang trí hấp dẫn,đẹp mắt,phở rất ngon,tuyệt.Cảm ơn anh Tiến,Phong,Thúy,Nhi Phạm
Thân gửi Quý khách 837vyt,
Chúng tôi vô cùng hân hoan khi được biết rằng Quý khách hài lòng với trải nghiệm ẩm thực với hàng loạt món ngon đa dạng đặc biệt là món Phở cũng như phong cách phục vụ ân cần, niềm nở của các bạn nhân viên, đặc biệt là bạn Tiến, Phong, Thúy và Nhi. Tại Saigon Café, chúng tôi luôn mong muốn mang đến những trải nghiệm ẩm thực đặc sắc và đáng nhớ, vì vậy, sự ghi nhận của Quý khách chính là động lực quý báu đối với đội ngũ chúng tôi.
Phó Tổng Giám đốc, Phụ trách Ẩm thực
Enjoy dinner w my family. Đồ ăn rất ngon với nhiều món ăn đa dạng. Đặc biệt là tôm hùm. Cảm ơn Hoàng, Ngân, Sơn Phạm, Nhi
Thân gửi Quý khách quyenle11,
Chúng tôi vô cùng hân hoan khi được biết rằng Quý khách hài lòng với trải nghiệm ẩm thực với hàng loạt món ngon đa dạng cũng như phong cách phục vụ ân cần, niềm nở của các bạn nhân viên, đặc biệt là bạn Hoàng và Ngân. Tại Saigon Café, chúng tôi luôn mong muốn mang đến những trải nghiệm ẩm thực đặc sắc và đáng nhớ, vì vậy, sự ghi nhận của Quý khách chính là động lực quý báu đối với đội ngũ chúng tôi.
Phó Tổng Giám đốc, Phụ trách Ẩm thực
Món ăn đa dạng, đẹp mắt, sạch sẽ.Nhân viên phục vụ chu đáo như bạn Đình Sơn, Nhi Vang và Quyên. Cảm ơn
Thân gửi Quý khách 115ti_nnt,
Chúng tôi vô cùng hân hoan khi được biết rằng Quý khách hài lòng với trải nghiệm ẩm thực với sự bày trí đẹp mắt và sạch sẽ cùng hàng loạt món ngon đa dạng, cũng như phong cách phục vụ ân cần, niềm nở của các bạn nhân viên, đặc biệt là bạn Đình Sơn, Nhi Vang và Quyên. Tại Saigon Café, chúng tôi luôn mong muốn mang đến những trải nghiệm ẩm thực đặc sắc và đáng nhớ, vì vậy, sự ghi nhận của Quý khách chính là động lực quý báu đối với đội ngũ chúng tôi.