“Một nơi khá thú vị để đến”
Đánh giá về Banana Mama Rooftop & Kitchen

Banana Mama Rooftop & Kitchen
Được xếp hạng Số 11 trong Số 6.458 Nhà hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh
Chứng chỉ dịch vụ xuất sắc
Đã đánh giá vào 20 tháng 2, 2020

Mình đến đây vào hôm Ladies' night với bạn mình và thật sự đó là một trải nghiệm khá là thú vị. Mọi người đều vui vẻ cùng nhau trò chuyện và nhảy nhót, và điều đặc biệt của Ladies' night mỗi tháng là mỗi người nữ sẽ được phục vụ cocktail miễn phí. Hôm đó có rất nhiều nữ tới và họ đều diện những trang phục khá đẹp.
Không khí trên quán bar thì khỏi chê rồi, nhạc rất hợp với không khí và khung cảnh khá ấm áp với sôi động. Một sự kết hợp lạ và độc đáo.

Ngày đến thăm: tháng 2 năm 2020
2  Cảm ơn Annekieto

Đã đánh giá vào 17 tháng 2, 2020

Thật sự bất ngờ với lần đầu tiên tới nơi này, buổi chiều lãng mạn với hoàng hôn thật sự đẹp lắm luôn.Chụp được nhiều hình đẹp nên vui lắm !.Tới tối thì nhạc rất hay, nước uống ngon, thức ăn vừa miệng nữa,nhân viên quán cũng thân thiện,phục vụ nhanh. Bất ngờ ở gía cả phải chăng cho vị trí sát bên Khu phố Tây Bùi Viện .
Sẽ quay trở lại dịp gần nhất !

Ngày đến thăm: tháng 2 năm 2020
2  Cảm ơn Thuynguyen511
Đã đánh giá vào 26 tháng 12, 2019

Một địa điểm để enjoy ở trên cao, view đẹp, thoáng đãng, nhạc vui tươi, nhân viên và bartender rất thân thiện và dễ thương

4  Cảm ơn trieunulinhan
Đã đánh giá vào 15 tháng 12, 2019

Không gian, cảnh sắc, cùng với những ly cocktail ở đây như quyện vào nhau đầy sức hút
Ngoài ra burger cũng là một trong những món đáng thử của quán, tin tôi đi Rất Tuyệt đấy !! 🍔👏
Nếu đi vào buổi chiều tà, quán khá bình yên, nhẹ nhõm và lãng mạn
Còn nếu đi vào các buổi tối có đêm nhạc thì phải nói là hết nấc
À mình còn khá ấn tượng với các bạn nhân viên cực thân thiện và thú vị nữa
Đây sẽ nơi mình quay lại nhiều lần nữa.

2  Cảm ơn Hiền Anh N
Đã đánh giá vào 8 tháng 12, 2019 qua di động

Tôi có một buổi tối thật tuyệt vời tại nơi này một tầm nhìn tuyệt đẹp đồ uống ở đây rất là phù hợp đồ ăn rất ngon nhân vien phục vụ rất thân thiện nhiệt tình và chu đáo giá cả rất hợp lý
Hoàn toàn khuyến khích nơi này tôi sẽ còn trở lại

2  Cảm ơn mrducpro

Những khách du lịch đã xem Banana Mama Rooftop & Kitchen cũng xem