“Bữa tiệc với bạn bè”

Lựa chọn ăn uống: Bữa sáng, Đặt chỗ
Chi tiết về nhà hàng
Lựa chọn ăn uống: Bữa sáng, Đặt chỗ
Đã đánh giá vào 9 tháng 12, 2021

Cảm ơn các bạn nhân viên của nhà hàng đã phục vụ rất tận tâm cho nhóm của tôi. Nhất là bạn Phương, Nghi và Trang đã rất thân thiện, nhiệt tình. Bữa trưa vui vẻ, đồ ăn ngon

Cảm ơn 640lanp
Hang T, Marketing tại Li Bai Authentic Cantonese Restaurant, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 10 tháng 12, 2021

Thân gửi Quý khách 640lanp,

Rất cám ơn Quý khách đã ghé thăm Li Bai và dành thời gian chia sẻ trải nghiệm của mình trên Tripadvisor. Chúng tôi rất vinh dự khi Quý khách tổ chức bữa tiệc thật ấm cúng cùng bạn bè và hài lòng với những món ăn đậm vị Quảng Đông truyền thống được đội ngũ đầu bếp kỳ công chế biến. Bên cạnh đó, được Quý khách dành những lời khen ngợi về sự niềm nở, nhiệt tình của các bạn nhân viên là niềm tự hào cho chúng tôi. Những ghi nhận của Quý khách sẽ được chuyển đến đội ngũ nhân viên, đặc biệt là bạn Phương, Nghi và Trang đã góp phần làm bữa sum họp cùng bạn bè của Quý khách thêm ấm áp và vui vẻ.
Một lần nữa, cám ơn Quý khách đã tin chọn nhà hàng Li Bai và hi vọng rằng chúng tôi sẽ có cơ hội đón tiếp Quý khách cùng bạn bè trở lại cho những trải nghiệm đáng nhớ tiếp theo.

Ngôn ngữ
  • Thêm ngôn ngữ

Đã đánh giá vào 7 tháng 12, 2021

Không gian nhà hàng ấm cúng, phục vụ đồ ăn nhanh. Menu Dimsum đa dạng và ngon, phù hợp với giá tiền. Đặc biệt tôi rất ấn tượng và hài lòng với chất lượng phục vụ ở đây. Cảm ơn Mr. Khang đã tư vấn nhiệt tình và luôn có thái độ vui vẻ trong quá trình phục vụ. Lần sau tôi sẽ quay lại cùng với gia đình và bạn bè.

Cảm ơn mochibabe123
Hang T, Marketing tại Li Bai Authentic Cantonese Restaurant, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 8 tháng 12, 2021

Thân gửi Quý khách mochibabe123,

Cám ơn Quý khách đã chia sẻ trải nghiệm của mình tại nhà hàng Li Bai trên Tripadvisor. Chúng tôi rất hân hoan khi được biết Quý khách hài lòng với thực đơn dimsum đa dạng và không gian ấm cúng của nhà hàng. Chúng tôi cũng rất vinh dự khi Quý khách có nhã ý muốn quay lại dùng bữa cùng gia đình và bạn bè. Bên cạnh đó, sự ghi nhận về phong cách phục vụ ân cần, chu đáo của các bạn nhân viên , đặc biệt là bạn Khang, chính là động lực quý báu để toàn thể đội ngũ chúng tôi ngày một hoàn thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

Một lần nữa, cám ơn Quý khách đã lựa chọn nhà hàng Li Bai và chúng tôi hi vọng sẽ sớm được đón tiếp Quý khách cùng gia đình cũng như bạn bè trong lần ghé thăm tới.

Đã đánh giá vào 7 tháng 12, 2021

Lâu rồi mới ghé lại nhà Hàng Li Bai, các món ăn luôn ngon và các bạn phục vụ thân thiện. Nhất là bạn Tú , Phương. Một ngày kỷ niệm đáng nhớ.

Cảm ơn Phương N

Thân gửi Quý khách Phương N,

Rất cám ơn Quý khách đã ghé thăm Li Bai và dành thời gian chia sẻ trải nghiệm của mình trên Tripadvisor. Chúng tôi rất vinh dự khi Quý khách tổ chức một bữa tối ăn mừng kỉ niệm thật ấm cúng và hài lòng với những món ăn đậm vị Quảng Đông truyền thống được đội ngũ đầu bếp kỳ công chế biến. Bên cạnh đó, được Quý khách dành những lời khen ngợi về sự niềm nở, nhiệt tình của các bạn nhân viên là niềm tự hào cho chúng tôi.
Một lần nữa, cám ơn Quý khách đã tin chọn nhà hàng Li Bai và hi vọng rằng chúng tôi sẽ có cơ hội đón tiếp Quý khách trở lại cho những trải nghiệm đáng nhớ tiếp theo.

Đã đánh giá vào 21 tháng 5, 2021

Không gian ấm cúng, thoải mái, nhân viên nhiệt tình, phục vụ tận tâm, nhanh nhẹn. Món ăn ngon, hợp khẩu vị.

Ngày đến thăm: tháng 5 năm 2021
Cảm ơn Kieunguyen0307
Đã đánh giá vào 10 tháng 3, 2020

Lần đầu ghé nhà hàng cùng gia đình cảm thấy không gian ấm cúng,món ăn rất ngon và trang trí đẹp mắt,nhân viên vui vẻ.Sẽ còn quay lại nhiều lần cùng gia đình và bạn bè

Ngày đến thăm: tháng 3 năm 2020
Cảm ơn Huynhthinh
SheratonSaigonH2, General Manager tại Li Bai Authentic Cantonese Restaurant, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 12 tháng 3, 2020

Thân gửi Quý khách Huynhthinh,

Rất cám ơn Quý khách đã ghé thăm Li Bai và dành thời gian chia sẻ về bữa tối vừa qua của mình trên cộng đồng TripAdvisor.

Chúng tôi rất vinh dự khi Quý khách và gia đình đã có một bữa tối ấm cúng trong không gian trang nhã và thưởng thức những món ăn đậm vị Quảng Đông truyền thống đã được đội ngũ đầu bếp kỳ công chế biến. Bên cạnh đó, được Quý khách dành những lời khen ngợi về sự niềm nở, nhiệt tình của các bạn nhân viên là niềm tự hào cho chúng tôi.

Một lần nữa, cám ơn Quý khách đã tin chọn và hi vọng rằng chúng tôi sẽ có cơ hội đón tiếp Quý khách cùng gia đình trở lại cho những trải nghiệm đáng nhớ tiếp theo.

Scott Hodgetts

Những khách du lịch đã xem Li Bai Authentic Cantonese Restaurant cũng xem

Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Bạn đã đến Bảo Tàng Chứng Tích Chiến Tranh? Hãy chia sẻ kinh nghiệm của bạn!

Chủ sở hữu: Ý kiến của quý vị về câu chuyện là gì?

Xác nhận hồ sơ của quý vị